Thu Hoạch Bán Ao Cá Lóc 60 Tấn Ở An Giang I MÔ HÌNH CHĂN NUÔI I Snakedhead Farming, HQV* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 19:00
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh về ao cá lóc khoảng 60 tấn Ở Phú Tân, An Giang đã bắt bán thu hoạch 3 ngày mới hết. Nhìn cảnh thu hoạch cá lóc thật mê, ao cá này gần 3000m2. Khi bắt cá bán ngày thứ 3 nhưng nước trong ao vẩn không có mùi hôi. Nông dân ở đây nuôi cá lóc thì họ thay nước liên tục nên nước sạch trong ao rất tốt.
Snakedhead Farming.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #nuoicaloc, #mohinhchannuoi, #mohinhnuoicaloc, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

22 thoughts on “Thu Hoạch Bán Ao Cá Lóc 60 Tấn Ở An Giang I MÔ HÌNH CHĂN NUÔI I Snakedhead Farming, HQV

  1. Absolutely fascinating to watch, – good video. I just wish 'GOOGLE' or 'YOU TUBE' would bring out some form of translation method, so as all of us who watch, – (who can't speak your language), – could understand what you are saying, – I'm sure it's interesting. They do it for songs in other languages, why can't they do it for what you are saying. The only difference is one is sung, whereas you talk, – with all the 'clever' gadgets available nowadays it mystifies me.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *