ThinkView Chuyển Hết Qua Dùng MacBook!Nếu MacBook có thể phục vụ được cho công việc của bạn thì bạn sẽ có những trải nghiệm rất sướng, chính vì nó phục vụ được công việc nên bạn sẽ phải chấp nhận những nhược điểm ngớ ngẩn của nó.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

42 thoughts on “ThinkView Chuyển Hết Qua Dùng MacBook!

 1. Dùng Macbook lâu ae sẽ nhận ra có rất nhiều lỗi ngớ ngẩn, đảm bảo ông nào dùng mà k phục vụ cho công việc kiếm tiền là y rằng ghét cay đắng 🤣

 2. Bạn ơi tôi đang định mua máy Macbook Pro 2019 15 inch. Mình đang băn khoăn máy có nóng quá không? Bàn phím có bền không? Thấy mọi người toàn kêu ca bàn phím cánh bướm này hay bị hỏng? Hãy tư vấn giúp mình, những cái mình băn khoăn có đúng không? Các bạn dùng nhiều thấy có vấn đề như mình băn khoăn không? XIN HÃY TƯ VẤN GIÚP, Mình đang rất cần!

 3. Anh review chỉnh ảnh photoshop lightroom trên MacBook air 2019 đi ạ. 2019 nên mua MacBook pro 2017 hay MacBook air 2019 đây ạ

 4. Xài macbook từ hồi youtube chưa có ai làm video về macboook , giờ coi cũng như không , 1 tương lai mua hàng ko soi giá

 5. E cũng qua mac rồi không muốn quay lại win, mà tới làm word báo cáo ở trường thì lại mở window ra làm cho nhanh =))

 6. Macos wifi có config đặt ưu tiên wifi mà anh ? System -> Network -> Advanced ở tab Wifi mình sắp xếp lại vị trí các wifi là thay đổi độ ưu tiên r.

 7. Hi ThinkView. Mình đang dùng macpro 13' 2016. Sau khi update lên mac os catalina thì khôn dùng được chức năng copy nữa. Ví dụ mình copy 1 đoạn text trên macbook, sau đó mình vẫn paste được lên điện thoại và ngược lại. Nhưng giờ không dùng được nữa. Có cách khắc phục ko Ad ơi.

 8. đang dùng con mac pro 13 2018, sướng như ăn thịt nướng, loa phê, final cut pro ngon. pin ok. Cơ bản là phê 😀

 9. đồng ý quan điểm trên, phần office mình dùng ngon Keynote, Page, Numbers, nên nghĩ chủ thớt nên dần chuyển qua lun, cam đoan sẽ cảm nhận sự khác biệt và đơn giản hơn :D. tuy nhiên nó sẽ giới hạn ở phần ko đồng bộ khi export qua lại giữa các app trên và MS office. :D.

 10. Mấy bạn nào học kế toán thống kê hay kỹ sư thiết kế đừng có dại mà mua Macbook nhá, đi cài lại win mà còn vứt máy đấy. Còn ông nào hay retouch hay edit video, đọc báo lướt web media này kia khác nọ như ông trong video thì nên mua Macbook. Cân nhắc kỹ nhu cầu của bản thân !

 11. trước có lần bảo Macbook, iPhone bắt wifi kém lắm thì mấy thanh niên iFan vào bảo "đấy là tính năng chỉ bắt những tín hiệu ổn định, còn chập chờn thì ko bắt", trong khi các máy khác bắt thì có thấy chập chờn đâu, thượng đẳng thì vcđ =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

 12. Chỉ bọn sĩ diện ảo mới cần cái biểu tương trái tái cầm ra quán cafe ăn không ngồi rồi mà khoe. Còn làm việc người ta ở công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *