Thang thoát hiểm thông minh lần đầu xuất hiện tại VN – Bản tin thời sự tối VTC 1 – 20/04/2019Ngày nay nỗi lo về cháy nổ tại các khu chung cư chưa bao giờ hết nóng đối với người dân ở các khu đô thị, nhất là trong các ngày gần đây, nắng nóng nhiều nơi khiến nguy cơ cháy nổ ngày càng cao.

Thay vì lo lắng thì nhiều người dân khi tìm mua chung cư đã đặt vấn đề an toàn lên trên hết, và điều này cũng đang được các chủ đầu tư nhìn nhận như 1 vấn đề lớn khi phát triển các dự án nhà ở.

Các khách hàng khi tìm hiểu để mua chung cư để ở có khá nhiều băn khoăn: tài chính, tiện ích vị trí, chủ đầu tư cho đến đơn vị phát triển, đơn vị vận hành, nhưng băn khoăn lớn nhất vẫn là giải pháp nào an toàn nhất khi mà hỏa hoạn xảy ra..

Theo các đơn vị kinh doanh bất động sản, sau 1 số vụ cháy ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, giao dịch chung cư có phần chậm lại và thời gian gần đây mới sôi động trở lại, phân khúc bình dân của người dân ít hỏi mua, trong khi phân khúc cao cấp chiếm nhu cầu lớn hơn trên toàn thị trường, về vấn đề an ninh an toàn, người mua nhà đã trở nên khắt khe hơn.

Sự chuyển biến của người mua nhà khiến các chủ đầu tư thay đổi tư duy, tại dự ns chung cư cao cấp The Legacy ở 106 Nguy Như Kon Tum, Hà Nội, ngoài các ưu điểm như hệ thống nước sạch tại vòi, 4 giếng trời đảm bảo thông thoáng, hệ thống thoát hiểm được chủ đầu tư bố trí bằng hệ thống thang cơ được lắp đặt bởi chuyên gia Nhật Bản. Theo đó ở ban công mỗi căn hộ đều được lắp đặt thang này, khi có cháy nổ hệ thống thang cơ của Nhật Bản sẽ kich hoạt giúp người dân thoát khỏi hỏa hoạn an toàn.

Theo VTC1 – Bản tin tối
—————–
THE LEGACY – THIẾT LẬP TIÊU CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU
✪Website CĐT:
✪Hotline: 0969.376.366
✪Địa chỉ: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *