Tại sao in túi giấy là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hôm nay chúng ta cùng In Ấn Phúc Nguyên tìm về về túi giấy và túi ni lông nhé.

1.     Tại sao nên thay thế túi nilong

Mỗi khi mua hàng xong thường chúng ta sẽ vứt những chiếc túi đựng hàng đi. Bởi những chiếc túi nilon sau khi đựng hàng hóa, quần áo, mĩ phẩm,…đã bị nhàu nát và mất thẩm mĩ, hoặc rách. Vì vậy mà lượng rác thải từ túi nilon thời nay là 1 trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường.

Ngày nay các shop đã chuyển sang đựng bằng túi giấy, sau khi dùng xong có thể dùng đựng gói đồ tặng, đựng đồ đeo trên giá, và khi vứt đi không tồn tại gây ô nhiễm môi trường.

Túi đẹp, thân thiện môi trường, đồng thời cũng đem lại các lợi ích truyền thông Pr cho doanh nghiệp chúng tôi một bí quyết đáng ngạc nhiên.

2.     Tại sao in túi giấy là lựa chọn hàng đầu?

Túi giấy là điều không thể thiếu với những đơn vị chúng tôi thời nay, nhất là những nhãn hiệu còn non trẻ, chưa sở hữu vị trí trên thị trường, muốn người tiêu dùng nhớ tới thương hiệu nhanh chóng thì in túi giấy là việc định vị thương hiệu nhanh nhất cho đơn vị chúng tôi.

Khi in túi giấy, logo, nhãn hiệu, slogan, màu sắc thương hiệu, chất liệu in túi đều được chọn lựa kĩ càng trước khi quyết định in ra các sản phẩm. Như vậy túi giấy không tồn tại chỉ thân thiện với phần môi trường mà còn là một công cụ truyền thông marketing mà cửa hàng chúng tôi chỉ phải bỏ ra chi phí khá thấp.

Bên cạnh đó, túi giấy hoàn toàn trái ngược với túi nilon, nếu như túi nilon cần tới vài trăm năm mới có thể phân hủy, gây ra các tác động xấu tới môi trường, thì túi giấy lại giúp phần bảo vệ môi trường, dễ phân hủy.

Bên cạnh đó, khi in túi với phần những chi tiết đẹp, thú vị, người dùng sẽ sở hữu xu hướng giữ lại dùng vào rất nhiều việc khác, thay vì vứt ngay đi như túi nilon.

Giá túi giấy đựng thực phẩm so với túi nilon cũng thấp hơn 1 nửa. Điều đó càng làm cho túi giấy là sự lựa chọn tối ưu so với doanh nghiệp chúng tôi và người tiêu sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành rẻ nhất tại hà nội nhé!

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186