Sự Thật phía sau câu chuyện Chị Tạt Nước Sôi Em ở Vĩnh LongSau khi clip anh Lý Phước Hảo la khóc đau đớn khi bị chị mình tạt nước sôi ở Vĩnh Long. Nhiều lời comment ác ý đã xuất hiện. Ngoài ra nhiều người cũng trở nên quá khích trước sự kinh dị của clip.

Tuy vậy đằng sau câu chuyện đó là những bất ngờ xảy ra. Từ những xích mích trong gia đình đã có từ lâu, giọt nước tràn lý đã khiến người chị trở nên nông nỗi hơn.

Theo chân Miền Tây Có Gì đến thẳng bệnh viện hỏi anh Phước Hảo và đến Vĩnh Long tìm hiểu hoàn cảnh gia đình cha mẹ anh. Ngoài ra những người bà con xung quanh sẽ nói gì về trường hợp này.

#mientay #mientaycogi #huynhhieutravel #vinhlong #thoisu #chitatnuocsoiem

🔥Giới thiệu về Miền Tây Có GÌ:

Chúng tôi review những điều thú vị tại miền Tây, qua đó khái quát cái nhìn hấp dẫn về miền Tây cho các bạn.

Miền Tây có gì, miền tây ăn gì, miền tây làm gì là tuyệt nhất

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc mail của tôi:; huynhhieutravel@gmail.com

©2019 Miền Tây Có Gì TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip.

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://cnsuk.net/category/du-lich/

20 thoughts on “Sự Thật phía sau câu chuyện Chị Tạt Nước Sôi Em ở Vĩnh Long

  1. Khẩu nghiệp nhưng cho tui nói 1 câu . Bà mẹ này ko xứng đáng làm mẹ nha . Nếu 1 ng con có bất hiếu mà ra đường bị ng.ta đánh thì mẹ ruột còn thấy đau lòng. Huong chi mẹ chị nấu nc sôi đổ lên đầu . Rồi kêu đâm chết.

  2. Cái bản mặt mày cũng dễ thương lắm nên mới nhận hậu quả này…mẹ và chị thương hổng nỗi thì phải biết như thế nào…tự xem xét lại bản thân mình đi…

  3. Các bạn bảo người mẹ độc ác,sao các bạn không nghĩ sinh nó ra, nuôi nó mà nó hôn hào ko nghe lời, nó còn muốn đánh mình nữa thử coi có tức hong, có muốn bỏ mặt nó ko.

  4. Không cần biết con mình có ra sao , cũng vì bản thân người mẹ bạc bẽo với nó , thì nó mới có chiều hướng chửi mẹ thôi . Tuổi ấu thơ không lo chăm sóc nó . Bây giờ nó mới như vậy . Là con người , mà sao còn thua loài cầm thú , dã man qúa , ác ác .

  5. K có khói làm sao có lửa! Nhưng dù có thế nào… đi nữa, cũng kd làm vậy với con mình, a tui quậy, từ nhỏ, thậm chí dí đánh ba t, nhưng ba chưa hề nghĩ làm hại con mình! Ta bảo hùm dử cũng k hề ăn thịt con kia mà!

  6. Nhìn mặt bả câm hận con bả hiện ra rõ ràng! Quậy quọ lúc nhỏ là chuyện bình thường, do mình dạy dỗ, t thấy bả còn k biết cách làm ng, huống chi dạy con bả? Lúc con đang vùng vẫy vì cơn đau, vậy bà đang ở đâu? Những điều bả biện hộ, tưởng MN là trẻ e để gạt à? T tặng bà 1 câu! Thua loài cầm thú.

  7. Toi thấy toi nghiệp cho cậu con tra nay quá nhìn mình mặt lỡ lét toi nghiệp con mình ngỗ nghịch là do mình không biết nuôi dạy con cái chứ không phải tại cậu ta dù cho bất cứ giá nào đi nữa cũng là con của mình và em của mình sao nỡ ra tay tát nước sôi qua là ác quỷ 2 mẹ con bà này ở Mỹ là ở tù mục xương nhìn mặt ba mẹ là thấy ghét rồi Đồ thứ mẹ chi ác quá thua loài cằm thú

  8. Lại chuyện tiền bạc,rượu chè thôi dân miền tây mà.rượu chè suốt ngày không chịu làm ăn mà ra thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *