Sóng wifi có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của thai nhi không

Câu hỏi sóng wifi có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của thai nhi không?”. Đó là 1 trong những câu hỏi thường trực của những mẹ bầu bởi việc làm sử dụng điện thoại để giải trí dường như đã thành thói quen trong suốt thai kỳ.

Điện thoại di động và sóng wifi là bộ đôi không tồn tại thể tách rời trong cuộc sống thời đại 4.0 thời gian này.

Và so với bà bầu cũng vậy, việc dùng điện thoại để lướt web, xem phim, nghe nhạc… không thể thiếu để chị em giải trí trong thai kỳ.

Mặc dù vậy, sự thật đáng lo ngại rằng mới đây sóng wifi đã được chứng minh sở hữu thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi, vì thế mẹ bầu cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Hãy cùng Công ty cổ phần Doca đi tìm hiểu vấn đề đang nóng này nhé!

1. Sử dụng wifi ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển thai nhi thế nào?

Thực tế, sóng wifi là con dao hai lưỡi nếu chúng ta không biết cách dùng đúng.

So với tất cả mọi người chứ không riêng gì bà bầu, wifi có thể gây ra các hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt là so với sức khỏe nếu người dùng thường xuyên lạm dụng điện thoại, từng sản phẩm tính để dùng.

Theo số lượng lớn nghiên cứu đã chứng tỏ được rằng sóng wifi hay đa dạng sản phẩm sóng vô hình khác đều có những ảnh hưởng nhất định hệ thần kinh của chúng ta.

Đặc biệt, phụ nữ mang thai sức khỏe yếu và cơ thể chứa nhiều chất lỏng lại càng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi tần số wifi, đặc biệt hơn là gây ra các tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi trong bụng qua sự khuếch tán của nước ối.

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng các người mẹ thường xuyên sử dụng từng sản phẩm tính, điện thoại và những thiết bị thu phát sóng khác trong thai kỳ thì nguồn bức xạ của nó sẽ gây biến đổi DNA.

Sóng wifi làm giảm khả năng nhận thấy và tiếp thu của não bộ thai nhi ngay từ nhỏ nên trẻ có nguy cơ cao mắc phải các biến chứng chậm phát triển trong thời gian khôn lớn.

Đặc biệt là trong giai đoạn 3 tháng đầu, thai nhi còn nhỏ nên các thành phần của cơ thể chỉ mới trong thời gian hình thành nên chúng đều rất yếu ớt.

Nếu thường xuyên bị tác động bởi sóng wifi sẽ gây ra tác hại gấp 3 lần so với bình thường.

2.Dùng wifi như thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi?

Việc làm sử dụng mạng để giải trí không hẳn là gây hại tuyệt đối cho sức khỏe nếu mẹ bầu biết kiểm soát thời gian sử dụng.

Để giảm thiểu ảnh hưởng của bức xạ từ trường đối với sức khỏe, những mẹ bầu cần chú ý những điều sau:

Khi phải dùng điện thoại, mẹ bầu nên để cách xa bụng và không để điện thoại trong túi áo khoác hay túi quần.

Mẹ bầu nên tắt wifi khi không dùng, đặc biệt là khi đang ngủ cũng sẽ hỗ trợ bà bầu ngủ ngon hơn và không có gặp phải tình trạng đau đầu.

Nếu không nhu cầu dùng khi ngủ, mẹ nên để cách thức các sản phẩm bay cho điện thoại sẽ tốt hơn.

Mẹ nên nói chuyện điện thoại bằng loa ngoài và không nên tám chuyện lâu quá nhé.

Lời khuyên chung dành cho mẹ là hãy bảo vệ sự phát triển của thai nhi bằng phương pháp tiết chế những thói quen không có tốt hàng ngày.

Mẹ hoàn toàn có thể hạn chế mức độ tiếp xúc tối đa để giảm thiểu các nguy cơ gây hại đối với sức khỏe để tạo điều kiện tốt nhất và môi trường lành mạnh nhất để con phát triển khỏe mạnh.

Chúc mẹ mang thai khỏe và trải qua thai kỳ thuận lợi nhé.

Hiện bên chúng tôi đang có sản phẩm lều xông hơi sau sinh giá rẻ phục vụ bà bầu sau sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm nhé

Công ty chúng tôi cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: https://thuonghieudangcap.net/

Email: ntdat29@yahoo.com