So sánh giữa Sony WF-1000XM3 và Jabra Elite 65T ActiveSony WF-1000XM3 hiện là chiếc tai nghe true wireless đang giành được rất nhiều sự quan tâm từ phía ae đam mê âm thanh. Sau 2 tuần sử dụng và so sánh với chiếc Jabra elite 65t active – chiếc tai nghe mà theo mình là có P/p rất tốt ở phân khúc giá 5tr,, hôm nay mình sẽ so sánh chi tiết nhưng điểm hơn kém của 2 sản phẩm này để ae có cái nhìn khách quan và lựa chọn cho mình một sản phẩm sao cho phù hợp.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

24 thoughts on “So sánh giữa Sony WF-1000XM3 và Jabra Elite 65T Active

  1. ae cho hỏi đeo bật chống ồn lên thì nó như thế nào ạ
    Kiểu như mình bị điếc luôn à hay vẫn nghe đc tiếng vo ve…..

  2. Review rat hay và vui vẽ hihi! Mình thì nghĩ nếu chúng so sánh nên cho thêm thông tin về thời điểm ra mắt của cả 2 tai nghe để mọi người thấy là ra cùng lúc hay đã ra câch nhau cả năm trời. Vì công ngày cải tiến từng ngày. Nên nếu so sánh 2 cái mà ko cho thông tin thời điểm đc tung ra thị trường thì giống như so sánh ông già và chàng trai trẻ. Khen chàng trai trẻ khoẻ mạnh nhanh nhạy nhiều năng lượng hơn ông già. Thì cũng hơi tội cho ông già vì ông già cũng từng là chàng trai trẻ. Và chàng trai trẻ sẽ có ngày lại thành ông già! Hihihi. Mình đg xài jabra mà nên mình bên cho Jabra! Hihihi. Và nếu sẽ thế nào nếu jabra sắp sẽ ra cái elite 65t active mới gần đây thì liệu sony có thành ông già ko? Thời gian sẽ trả lời câu hỏi đó! Hihihi

  3. đã mua và dùng jabra elite active 65t. mọi thứ đều tuyệt vời. :"D. ko phàn nàn j cả. chờ thế hệ tiếp theo của ẻm. tính năng cần nâng cấp duy nhất là hít nam châm thôi :"v

  4. Con 1000x đời đầu cách âm tốt gọn nhẹ nhưng lâu lâu bị lỗi mất kết nối 1s rồi có lại bực mình, pin yếu xài đc hơn 1 tiếng xíu là phải sạc lại pin rồi, xem youtube bị lỗi nghe tiếng sau khi thấy hình giống như bị delay :'/ không biết đời này có cải thiện hơn chưa.

  5. Đúng là TT có khác revew đồ ko bao giờ dưới 3tr 🙁 xem video thấy sony thì hứng lắm lên gg tra thử thấy cái giá … Thôi tắt trang luon :))

  6. Không chống nước thì không đeo hoạt động thể thao đc 🙁 hài lòng với Jabra elite 65 act đợi bản tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *