Sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì? Thông tin giải đáp

Dựa vào năm sinh mà người ta tìm ra mệnh, dựa dẫm mệnh mà người ta có thể biết mình hợp với ai, đồ tiêu dùng, thiết bị, nhà ở như thế nào, đặc trưng tuổi hợp màu gì? Làm sao để lựa chọn trang sức phong thủy sở hữu màu thích hợp với thi người sinh năm 1980. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thắc mắc trên.

Sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì?

Theo như quan điểm của phong thủy, thì màu sắc có ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe và cuộc sống cần khi lựa chọn màu sắc của quần áo, phụ kiện trang sức và các thiết bị trong nhà và xe cộ buộc phải hết sức kỹ lưỡng. Trước khi đưa ra lý do kiến giải vì sao tuổi Canh Thân hợp màu này mà không phải những màu khác, người viết xin mách nhỏ câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì?

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, tính từ ngày 16/2/1980 tới ngày 4/2/1981, mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc nghĩa là gỗ cây lựu hoặc cây lựu mọc trên đá. Những người này hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc. Có thể kể đến những màu thuộc hai mảng màu đó như: đen, xanh dương, xanh lá cây là những màu tương sinh, tương hỗ hết sức mạnh mẽ cho người tuổi Canh Thân, là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì?

Ý nghĩa của các màu hợp tuổi Canh Thân

– Màu đen: Màu đen là màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng đẹp. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và cực kỳ bí ẩn. Nó mang năng lực che lấp hầu hết dòng xấu, đa số dòng ko thấp của con người. Màu đen còn là biểu tượng của mẫu ác, của những thế lực xấu xí và đen tối.

– Màu xanh dương: Màu xanh dương mang lại cảm giác sâu thẳm, bao la to, rộng rãi nhưng cực kỳ vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng sở hữu ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

– Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.
Lý giải về các màu hợp tuổi Canh Thân
Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành toàn bộ vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh:

Mộc sinh Hỏa.

Hỏa sinh Thổ.

Thổ sinh Kim.

Kim sinh Thủy.

Thủy sinh Mộc.
Hoặc:

Mộc hợp Mộc.
Hỏa hợp Hỏa.

Thổ hợp Thổ.

Kim hợp Kim.

Thủy hợp Thủy.

– Mối quan hệ tương khắc

Thủy khắc Hỏa.

Hỏa khắc Kim.

Kim khắc Mộc.
Mộc khắc Thổ.
Thổ khắc Thủy.

>>> Tham khảo thêm: Ngay tot xau

Ngoài ra, mỗi dòng vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc có màu sắc của cây cối như màu xanh lá.
Hỏa: hành Hỏa sở hữu màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím.

Thổ: hành Thổ sở hữu màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng.

Kim: hành Kim có màu sắc của kim cái như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim.

Thủy: hành Thủy có màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 là mệnh Mộc mà như đã dẫn giải ở trên, Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc, bởi thế người tuổi Canh Thân sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương và màu sắc thuộc hành mộc là màu xanh lá cây.

Vòng mã não xanh lá cực kỳ ưa thích cho người sinh năm 1980

Từ những thông tin này, người sinh năm 1980 đã mang thể trả lời câu hỏi sinh năm 1980 là tuổi hợp màu gì? Sử dụng trang sức, đá phong thủy gồm các màu trên sẽ đem đến vận may cho các bạn.

Những để ý lúc chọn mua đá phong thủy cho người sinh năm 1980
Sau khi những người sinh năm 1980 biết là tuổi hợp màu gì? Thì khi lựa chọn đá phong thủy cho bản thân.

– Ngoài việc chọn lựa màu sắc đá phong thủy ưa thích còn cần mua kiếm được đá ngẫu nhiên 100% mới cùng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh từ đó mới thu hút linh khí đất trời đem lại sức khoẻ, may mắn, tài lộc và mang được một cuộc sống hạnh phúc.

Hy vọng bài viết này sẽ sản xuất rộng rãi thông tin bổ ích trong việc lựa chọn trang sức phong thủy cho các bạn tuổi Canh Thân 1980 hoặc tặng người thân của bạn!

NGuồn: tử vi hôm nay của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *