SBTN MORNING | 22/06/2019 | Tổng Hợp Tin Tức Trong TuầnQuý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng
Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku
Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua
Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
#SBTN

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “SBTN MORNING | 22/06/2019 | Tổng Hợp Tin Tức Trong Tuần

 1. Xin hoi dai nay co Nguyen hoang Lan, Hoang duy Hung va cac lau la ti toe khoat lat sao khong thay xuat hien. May thang nay ngu , ninh noi bay ba. Lau lau toi cung muon nghe de day chung khon hon.

 2. Trúc Hồ cho 2 ông Đỗ Dũng và Phi Long về vườn đi, bởi vì 2 ông quá xàm và lái bản tin qua chiều hướng khác rồi cho đó là "sự kiện".

 3. Trump could face first degree rape charges in New York. According to E. Jean Carroll, Trump tried to thrust his penis into her…, but she managed to get away from him. Trump=ten dam tac=Le Chieu Thong=ten ban nuoc + phan tac=noi lao nhu cui=a boldface liar=a crook.

 4. BIÊU TINH HÔNG KÔNG Y THUC RÂT CAO RÂT NGUONG MÔ con VN du biêu tinh đung nhu ô nhiêm do nha may Fomosa cung bi bon cai tri dâp tât bâng bao luc ok

 5. Biểu tình bất bạo dộng trên lý thuyết thì coi rất là dẹp và dúng cách, khồn nỗi trong thực tế..chỉ có thề áp dụng trong những nước tự do dân chủ, như Hoa Kỳ hoặc Âu Châu.

  Xin nhớ rằng Hong Kong vẫn trong bàn tay của Trung Quốc dưới chế dộ Cộng Sản , sát máu, thủ tiều bắt bớ…vì thế Biểu tình bất bạo dộng sẽ chả di dến dâu, dù là cà thế giớ ủng hộ Hong Kong nhưng chà nước nào có thề nhúng tay vào chuyện nội bộ của nước Cộng Sản.

  Nếu Hong Kong muốn thực sự muốn sống dưới chế dộ tự do dân chủ, thì theo cá nhân của tôi Hong Kong phài dứng lên làm việc sau dây:

  #1. Phài dùng võ lực thay vì bất bạo dộng, phài chịu dổ máu dề dồi lấy tự do

  #2. Muốn Hong Kong tách ra thành một quốc gia dộc lập mới như Taiwan thì là chuyện không thề thực hiện dược, và cách hay nhất là cà triệu dân Hong Kong phài dứng lên và tự nguyện thành một lãnh thổ cùa Anh Quốc như hồi xưa, xin Anh Quốc chấp nhận và can thiệp thì lúc dó may ra mới có lý do dề quốc tế can thiệp !

  Hãy học hòi theo tiều bang Hawai của Hoa Kỳ, nếu hồi xưa Hawaii không tự nguyện xát nhập với lãnh thồ Hoa Kỳ thì ngày nay Hawai chì là một hòn dảo hỗn loạn dưới sự tham lam cùa quốc tế.

  Muốn chữ Tự Do Dân Chủ, không phài chì ngồi dó than khóc xin quốc tế giúp dỡ, mà phài cương quyết dứng lên, phài chịu hy sinh và dổ máu dề dổi lấy chữ vô cùng cao cà ‘Tự Do Dân Chủ’ !

 6. Cái dân vn ngu đần vô ý thức xem xe cứu thương ng ta chạy giữa biễn người mà ko bị cãn đường như đường xá vn khốn nạn xe cứu thương hú còi chạy mà dân ko tránh đường cho xe,dân vn mà làm được như HongKong thì mới có tư cách nói đất nước đang phát triễn,một người dân mà có tinh thần tự giác tinh thần ý thức mọi việc thì dẻ giúp đất nước văn minh tiến bộ.

 7. Con mẹ dân chủ tồi tệ này ví von một cách ngu dốt mà đài cũng đưa tin và nhấn mạnh. Thật đáng chán!

 8. Đến bao giờ thì người dân Việt Nam " lớn khôn" như người dân Hog Kong ? Đó chỉ là "luật dẩn độ" người dân HK về TQ. Còn dân VN thì mất tất cả tự do,dân chủ,nhà cửa,đất đai,tiền bạc v.v….mà vẫn cúi đầu để cho chúng đè đầu cỡi cổ, Tại sao và tại sao ??

 9. A. Do Dung dich sot mot chu la “ evil “ , trich nguyen mot doan duoc phat bieu la “ evil chief executive “. Doi khi dich rat quan trong, Kim young Un da xu hinh phat rat nang mot nguoi thong dich vien vi cho rang da thong dich khong dung trong cuoc gap Trump – Kim o Ha Noi.

 10. Những thành phần Không am hiểu về chính trị kinh tế, Không quan tâm tới đất nước chỉ nghĩ về cái chuyện ĂN. Bởi Vậy, người VN không thể đem so sánh với Dân HK. Vì Hồng Kông dưới thời Anh quốc Họ đạo tạo Được một nền giáo dục văn minh ngan hàng với Thế Giới. Còn VN, sau 44 Năm CS cai trị Không sản xuất ra được một thứ gì đã vậy còn tệ hại Hơn là học đường của XHCN chủ trương là làm cho người Dân Bị ngu DỐT để không thể phản kháng hay chống đối lại Chế Độ gọi là " Ngu Dân ".
  Bởi Vậy, VN không thể đem so với HK hoặc Vennerjula .

 11. Hảy trục xuất hết bọn súc vật bá dơ về nơi của chúng .. . .. Nhưng đừng quên, cả cái lủ thú vật bá dơ CSVNam.  Yeah !  Hảy tẩy chay hàng hóa Made in VNam

 12. Ừ cố mà biểu tình thêm 1 năm nữa sẽ có một số người cạp đất mà ăn biểu biểu thêm đi

 13. Dân 3que nó biểu tình chặn xe cứu thương …đập và đốt. 3 que nó mất dậy vậy ai mà cho nó biểu tình…3 que là làm loạn ( hãy hiểu biểu tình và làm loạn nhé 3/// sỏ lá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *