reviews truyện Tôi Có Năm Lão ông xã

Tôi có năm lão ông chồng là câu truyện đam mỹ NP, có H từ tiểu đến đại nha, đọc truyện ngay thôi

giới thiệu truyện Tôi có năm lão ck

Tác giả: Đương Niên
Thể loại: đam mỹ h

Trích đoạn truyện tôi có 5 lão chồng

“A! Con mẹ nó!”

Xe chạy quá nửa đến một địa phương quỷ quái thì chết máy, thôn xóm gì mà trước sau chẳng có lấy một cái shop nào!

Lấy di động ra, hy vọng gọi một cuộc cứu viện lại bắt gặp cái nơi chết tiệt này trong cả tín hiệu đều không có…

Ngó quanh quất một vòng mới thấy khe núi bên phải có khói bếp, cảm xúc cũng không xa lắm, đành phải đem xe để ở đâu đó, chỉ lấy một số món đồ có giá trị rồi đi về phần bên trước, xem thử có mượn được điện thoại thông minh bàn hay không rồi tính tiếp.

Dọc đường cứ phân vân, tự biết nếu cứ đi như vậy sẽ rất khiếm nhã, nhưng trở về không chừng lại càng hối hận hơn.

Đang êm đẹp, Tại Sao chỉ vì một câu nói của tên quy tôn tử[1] kia mà phải kiên quyết chứng tỏ mình có khí khái nam tử, hậu quả giờ phải hứng chịu sự tình này chứ?!

Đậu má! Ông đó là một tiểu C[2] à? Chia tay là muốn minh chứng cho ai xem hả?

Vừa đi vừa nghĩ ngợi lung tung, cứ thế trời đã sập tối, ấy vậy mà vẫn không có thấy gì một bóng người nào xuất hiện.

Coi thêm Truyện sắc

Bóng tối của núi rừng giương nanh múa vuốt, đâu đó vài tiếng động vật không rõ là con gì kêu càng làm cho không gian trở nên đáng sợ. Bây giờ, chính mình cũng sợ đến hồn phi phách tán, bước đi ngày càng vội, cánh rừng âm âm u u mơ hồ lẫn lộn, vấp phải khoảng hụt, khắp cơ thể té sấp về phía trước, tay chân truyền đến cảm xúc xon xót đau nóng.

Vừa có cơn ủy khuất, bây chừ lại thêm lo âu cùng gian khổ bên trên người, tất cả thật khiến cho nước mắt không nén được trào ra.

Bạn trai trước kia từng bảo rằng hắn rất ưng ý chuyện tôi hoàn toàn có thể chăm lo việc nhà, vì như vậy cảm hứng sống rất dễ chịu, thế mà giờ lại bảo tôi giống con gái, hắn thích đó là một người đàn ông cơ!

Bỏ quách đi!

Càng nghĩ càng thấy chua xót, dẫu gì nơi này cũng chẳng có ai, cứ như vậy liền bật khóc, đến giữa chừng lại nghe thấy có người hỏi “Bé con, làm sao lại khóc vậy?”

Dọa tôi đến nước mắt cũng lập tức dừng lại, nhìn kỹ hai tên trước mặt, loại này là mười phần dương cương ấy.

“Tôi… Tôi lạc đường… lại bị té, tay chân đều đau…”

Một bên nói một bên nghẹn ngào, ra sao đi nữa hai tên này cũng chẳng biết mình là ai, cứ biểu thị rõ tính tình ra thôi.

“Sao cậu lại đi hướng này? Có phải muốn đi đến thôn nhỏ tuổi ở phía trước không?”

Một tên dáng người có điểm khả ái, lúc ngồi xổm xuống xem vết thương light novel hỏi thăm đôi chút. Nói sơ sơ về sự việc xe bị chết máy, tên đó liền nói bây chừ vào thôn rồi vòng trở về cho dù cho có chạy cũng mất hơn một giờ. Ngược lại nhà chúng ta ở phần bên trước chỉ đi hết mười phút, hỏi tôi vẫn muốn ở tạm một đêm rồi hôm sau hẵng vào thôn hay là không.

Trước mắt xem ra cũng chỉ rất có thể như vậy. Cái thương hiệu ngồi chồm hỗm xem vết thương của mình gỡ cái sọt trên lưng đưa cho một người khác, xoay người cõng tôi lên.

bên trên đường tán gẫu một chút mới biết được bọn họ là anh em, đang cõng tôi là kẻ trẻ nhất đứng thứ năm, lớn hơn tôi hai tuổi, còn người kề bên là anh Ba, cách tôi sáu tuổi. Biết tôi nhỏ thêm hơn anh Năm hai tuổi, anh Ba nói tôi cứ dựa theo vai lứa mà xưng hô.

sống lưng anh Năm thật rộng, ghé vào tấm sườn lưng đó, nói chuyện câu được câu không, khoang mũi truyền đến mùi những giọt mồ hôi của anh Năm, một thời hạn chưa ân ái khiến cho tôi phải tận lực nhẫn nại không để cương lên. Khố hạ cứ theo từng bước đi đều đều mà không hoàn thành cọ xát vào thắt sườn lưng của anh Năm, tên tiểu tử chết tiệt của mình cũng không chịu thua kém mà hơi hơi ngóc đầu lên.

Còn đang lưu ý đến vạn nhất bị bắt gặp thì có làm cho hai anh hảo tâm giúp sức đây ghét bỏ hay là không, chợt nghe có người hô lớn “Anh cả, anh Ba họ về rồi!”

xuất hiện trước mắt chính là một ngôi nhà nông đúng chuẩn (nhà ba gian), người vừa mới cất tiếng tiến lại nhận lấy cái sọt bên trên người anh Ba, hỏi sao hôm nay lại về trễ hơn so với bình thường một chút.

Anh Ba nói trên đường chạm mặt chuyện của tớ, vào chái nhà, anh Năm đặt tôi ngồi xuống, tiện thể trình làng một chút ba người anh còn sót lại.

Anh cả thị lực rất tốt, còn chưa đến trước cửa đã bảo anh Tư lấy nước and thuốc mỡ lại đây.

chính vì chờ anh Ba và anh Năm, những người khác còn chưa ăn tối, tôi thế mà đc hưởng ké một bữa ăn. Cho tới khi mấy vết trầy trên tay chân tôi đc bôi thuốc kết thúc, ai nấy đều đói bụng lắm rồi, nên đánh chén thật sạch sẽ bữa tối bên trên bàn, bất quá vẫn nhìn ra đc năm anh kia còn chưa no bụng, chín phần là chính vì nhường cho tôi…

Đọc thêm list ngôn tình cao h

[1] Quy tôn tử: quy = rùa, tôn tử = cháu.

[2] Tiểu C: Theo mình tìm hiểu thì mấy bạn Tung Của gọi Tiểu C Có nghĩa là chị em, mấy thím yếu đuối, nói chung là nghiêng về phái yếu ấy:v:v:v. Rứa là hiểu ý câu trên rồi hê =)). Nếu như khách hàng nào rành cái này hơn thế thì cho chính bản thân biết với =,=

——————————–

Ờ thì sao mình thấy em giống tiểu tức phụ quá đi =)))))

Thêm cái đc người ta cõng bên trên lưng mà YY đòi ngạnh lên, thật là *beep*, quá *beeep* \(>o<)ノ

Chương này nghe sặc mùi nông rân nhể. Rừng rú, thôn xóm hểu lánh, anh Ba anh Năm, nghe thật là vạm vỡ cần cù chất phác này mà ( ̄▽ ̄)

Cơ mà tớ có duyên với Ba Bốn Năm lắm. Hết Vị tằng vọng ký với bé Hai bé nhỏ Ba, giờ qua đây anh Ba anh Bốn anh Năm =,=. Cảnh báo luôn là hai ba bốn năm chương sau H nhớ, hề hề. Có điều hêm biết mấy bạn sao chứ tớ là tớ đuối kiểu H này dễ sợ =)))))
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tôi có 5 lão chồng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *