Reviews truyện “Sơn Trung Tiểu Ốc”

tóm tắt truyện đam mỹ “Sơn trung tiểu ốc”

Tác giả: Hắc dung nhan Địa phiên bản
Thể loại: hiện đại, đam mỹ

Trích đoạn truyện:

Ai, hầu hết chuyện này số đông thực hiện bằng người nhà phiền chán a.

Lý Bách Chu vô lực thuộc bên trên tuyết, gối bên trên bãi máu của bạn, bày ra tình cảnh sau khoản thời gian new vô tình bị kịch liệt va chạm, vì mất máu và gãy xương mà bốn chi mềm nhũn. Quanh đó y là dòng xe việt giã như là con rùa bị lật ngược hướng bụng lên trời, bánh sau còn đã luân phiên chầm lừ đừ, thân xe hiện ra làn khói trắng nguy hiểm. May mắn không trở nên dò dầu.

Y phiêu dạt người trong gia đình có lẽ chết vững rồi. Vì ý muốn thanh tịnh một tý, y lựa chọn phóng xe trên con đường hiểm trở tối om lên ngọn núi gần phố C. Hiện nay xảy ra chuyện ko kể ý muốn, thật sự là tự gây nghiệt, chẳng thể sinh hoạt.

Đọc thêm truyện sắc

Y nhớ đến thân nhân trong ngôi nhà.

phụ thân luôn luôn không tồn tại nhà, có lẽ đợi khi tử thi bạn mát rượi rồi ông đấy cũng chả biết đâu, đứa con của vợ trước này, trưởng tử bội phản này vẫn bao lâu chưa chạm mặt. Dì ghẻ hoàn toàn có thể vẫn rơi vài giọt nước mắt. Thật sự vậy đó, bà là kẻ thiếu nữ không tồi, dù rằng sở hữu chút phỉnh hót, thích chiếm thuận tiện ham món lợi gầy, mà thật ra chả biết quản chế cuộc sống tổ ấm. Nhưng mà đệ đệ Bách Lâm kia nhận được dễ dãi cũng có thể sẽ mến thương cho mình một tháng. Hắn lúc nào cũng giống như sở hữu bệnh, rõ ràng là dòng ấm nhan sắc thuốc. Khi nào thì cũng trề chiếc mặt ngốc ngốc kia, kỳ thật đó là kẻ giả trư ăn cọp. Hắn từng ít nhiều lần gây sức ép cho ca ca cùng thân phụ khác biệt mẹ này. Sau này tổ ấm thiếu đi, không một ai Giang sơn có nàng cho hắn đùa giỡn, với máu văn nghệ của hắn, nhất mực là đang ‘nghênh giàu có lệ, đối hoa thổ huyết’ vài ngày. Với điều hi vọng hắn độc nhất vô nhị đừng sở hữu viết mấy thứ thơ trữ tình khúc nào đấy, còn nếu như không người thân vẫn chết, cũng sẽ thương tâm tới chết diện tích lớn lần nữa.

Tối luyến tiếc đó là cuộc chiến láng rổ của y, huấn luyện viên khi nào thì cũng coi y như con ruột nhưng rèn y chết đi nghỉ ngơi lại. Ngày nay đội trưởng như y lại lâm trận bỏ chạy, ổng cam đoan vẫn nghĩ thực hiện thế nào hợp lí mà lột đi 1 tầng da của bạn đi.

còn nữa mấy tổ ấm bạn bè, nếu biết người nhà không hiểu biết nhiều ra làm sao, chưa kể lại một lời vẫn chôn thân chỗ này, phỏng chừng còn ước ao rước đá đập phổ thông cho bản thân mấy nhát đi.

còn tiếp nữ sinhh trong trường kia. Tuy rằng y luôn luôn ko quí nhận thư tình. Nhưng mà mấy cô gái ấy gan ruột tốt đẹp mắt, thế nào cũng buộc phải vì thành viên nhưng mà không tính tiền cho em chồng anh đừng qua đây vài giọt lệ tán thành chứ. Y chí ít thành toàn cho tình hữu hảo của mấy cô nàng đó không phải sao!

Lý Bách Chu dò ra gia đình kỳ thật xem thêm thể giãy dụa một xíu. Dù sao y bị gẫy là chân không hề tay. Y giật giật cánh tay cứng nhắc do lạnh, mong muốn lục dế yêu trong túi.

Nghĩ lại, lại sở hữu điểm nhụt chí.

ở phố C, phạm vi hoạt động nội thành thường xuyên xảy ra trường hợp hi hữu kế bên lời xin, xe cứu thương đến cần 20~~30 phút. Vùng ngoại thành phỏng chừng buộc phải 50~~60 phút. Mấy hiện tại là ngày nghỉ lễ, đúng là thời kì hiện ra kẹt xe cao nhất trong năm. Thông thường xe cứu thương từ nội thành ra ngoại ô buộc phải phê chuẩn 15 loại đèn đỏ. Mà ngóng đèn đỏ thì xe nào thì cũng ko được bỏ qua. Căn cứ độ rộng của làn đường cộng chiều dài dòng xe cộ nhưng mà toan tính, chia mọi mỗi chiếc xe nghỉ ngơi mỗi giao lộ chí ít cần hóng ba lượt đèn.

Tóm lại, y nên gì phải phung phí khí lực đây?

Lý Bách Chu cam chịu nghĩ.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Nghe nói càng trẻ tuổi càng không sợ chết. Các thành viên gia đình khác y chẳng biết, dù thế nào đi nữa đại thiếu gia y đó là loại tình nguyện chết sinh sống trên đường cũng không thuộc làm việc trên chóng.

mong muốn ngơi nghỉ dĩ nhiên là phiên bản năng của nhân loại.

chính vậy sau đó 1 hồi cam chịu, Lý Bách Chu bắt đầu sợ. Y từ trước tới nay tính khí cường liệt, dám yêu dám hận, ko nghĩ tới bản thân đều có thời điểm sợ chết. Không khỏi lại lằng yên ổn khinh bỉ mình.

Lý Bách Chu phiêu lưu không gian trong lồng ngực đã tiêu hao gần hết, y ý muốn hét bự, lại chỉ cần phát ra một trận hô hấp dập dồn.

chẳng lẽ thật sự cần chết ở trong phần này? Ngẫm lại thật ko cam lòng.

Y tuy rằng yêu đua xe thích tiến công lộn, mà cũng chẳng hề loại làm cho trái lao lý.

“Răng rắc —— “

im thin thít bao phủ bị phá đổ vỡ vì tiếng cành khô gãy phía trên mặt đất.

Lý Bách Chu khổ cực nghiêng đầu qua, chiếu thẳng qua tầm mắt mờ ảo, cộng bãi máu.

1 đứa rực rỡ 14, 15 tuổi, bị bao tròn xoe vo kiểu như nhà bạn Eskimo, cực kỳ cute.

đang động dao lảo đảo chạy đến chỗ y.

Lý Bách Chu nghĩ thầm: Thiên Sứ, ngài cũng mặc thứ dày quá đi.

đấy là ý nghĩ đó rút cuộc hiện lên trong đầu y.
hiểu full truyện tại trang web truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *