Reviews truyện quý khách Trai Bệnh Kiều của mình

quý khách hàng trai bệnh kiều của tớ là trong góc nhìn người nhà thì có thể reviews quý khách hàng trai tôi vừa đẹp vừa giàu vừa cao cường, khác nhau lại luôn ngoan ngoãn vâng lời tôi. Phần đa thiết bị những theo ý của mình ví dụ như tôi chỉ đông hắn không dám đi tây, mến ghen tuông và thích thực hiện nũng. Theo đuổi tôi suốt nửa năm, rút cục hắn gạ được tôi rồi.

giới thiệu truyện đam mỹ người tiêu dùng trai bệnh kiều của tớ

Tác giả: Nhục Nhục Nam Sơn Quân
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện quý khách trai bệnh kiều của mình

Lần trước tiên nhìn thấy Khương Tự là làm việc bể bơi sân chuyên chở. Khương Tự mặc quần bơi tư giác màu xanh lá cây, bộ hạ hòa vào dòng nước xanh ngắt, màu sắc da trắng nõn dưới điểm tô ánh đèn & bọt nước càng tôn vinh điểm sáng ngọc ngà của chàng trai.

Thân là 1 trong sinh viên khoa mỹ thuật say đắm vẽ, lúc đó tôi sẽ vỗ đét vào đùi.

“Đệch! Thằng này trông ngon quá!”

Tôi rước máy tính bảng ra chụp vài tấm hình, kiệm ước thực hiện bằng loại sống vẽ tranh. Đây cũng là thói quen túc trực của tôi, trong di động còn có khá nhiều dòng sống; xung quanh người trong gia đình thì còn một không nhiều phong cảnh và kiến trúc. Bởi vậy chụp ngừng tôi cũng chẳng bận tâm, liên tục cười nói mang đồng đội, rủ nhau chơi bóng rổ.

ai ngờ hai hôm sau tôi gặp lại hắn.

Thằng ranh con kia dẫn trơn về phía trước, chạy ba bước rồi khiêu vũ lên đập vào rổ ngon ơ. Thật đẹp!

Tôi huýt sáo, thọc thọc mấy thằng bên cạnh tôi. “Nó là ai, sao tao chưa gặp bao giờ? Chúng ta chung đội hả?”

“Nó tên Khương Tự, là sinh viên năm tuyệt nhất. Tài năng chơi trơn cũng rất, cho nó gia nhập đội bạn không phải ko đc, tuy nhiên…”

Đọc thêm list  thanh xuân vườn trường

đứa bạn còn chưa nói kết thúc, Khương Tự vẫn ngồi gập người thân ho khan 1 trận, tay ôm ngực bị người nhà đỡ ra Sảnh. Bước chân hắn lao đao như bay, dung nhan mặt tái mét đủ dọa người.

“…Sức khỏe kém. Lại bị đỡ ra, xùy, trông nó cũng không dễ chịu.”

giây lát kia, tôi vẫn phát sinh hứng thú với Khương Tự. Quý khách hàng kể xem, 1 bạn mang thể chất yếu đuối đâu ai ung dung đi dạo Thể Thao, cũng chẳng biết tên này vẫn dâng hiến bao nhiêu tình thương cảm cho nhẵn rổ?

bởi thế tôi thung thăng đi bắt chuyện thực hiện bằng quen.

“Này, Khương Tự.” Tôi cười khì vỗ vai hắn.

Khương Tự đang ngồi sinh hoạt, quay đầu nhìn tôi cười một cái: “Lương thiếu Đông.”

Tôi bi hùng bực: “Cậu biết tôi à?”

Hắn nhẹ nhàng đồng ý ‘ừm’ một tiếng, còn nếu như không nghe kỹ sẽ không tài nào nghe nhìn thấy.

ngóng nửa ngày không có thấy gì vế sau, tôi gãi mũi, thầm than Khương Tự này thật rất dị, thành ra đành phải tự thân mua đề bài.

“Cậu quí di chuyển sao.” nhì lần chạm chán hắn không phải sinh hoạt Sảnh Sport thì đó là sảnh bóng rổ.

“Thân thể không tốt, bác sĩ khuyên rèn luyện sức đề kháng ít nhiều.” Hắn nói năng lịch sự và trang nhã, ôn hòa, gương mặt thì trắng trẻo eo hẹp thuôn, chiếc cằm nhòn nhọn; thoạt trông quá chừng mong manh.

Cứ thế tôi thân thuộc Khương Tự.

tấn công chết cũng không hình dong đc, thằng rực rỡ này hao tốn nửa năm bẻ cong tôi, còn trở thành quý khách hàng trai tôi nhân thể.

trường hợp tôi sớm biết… mà sống đời đâu có trường hợp.

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

sau khi bâng quơ nhớ lại, tôi đột nhiên phát giác có nào đó sai lạc.

sinh sống cạnh hắn một quãng thời gian, tôi nhận thấy hắn sẽ cho quái gì thích vận tải. Mỗi lần rủ rê ra phía bên ngoài chơi láng hắn rất nhiều trưng vẻ mặt ứ đi, tôi hỏi: ko phải bác sĩ khuyên anh bắt buộc đoàn luyện càng nhiều sao; hắn nhíu mày giả vờ tội nghiệp, ấp ủ tim nhưng nói: Tim anh yếu lắm, ước ao ở phổ biến.

Tôi sa mạc khô cằn từ ngữ.

Rồi hắn lại thừa nhận, ngày ấy bởi ao ước chế tạo điểm nổi bật với tôi cần mới liều mạng miêu tả cho tôi xem. Biết tôi mến trơn rổ đề nghị hắn hay tới Sảnh thể thao; hắn vẫn luôn ngồi xổm thủ thế, ngóng tôi sa bẫy.

Tôi không chỉ dò ra thằng rỡ này mập lên y hệt như đàn bà nhưng thủ đoạn cũng giống đàn bà giống hệt. Đương nhiên tôi hết cách thức, ai bảo hắn là quý khách trai của mình, tôi không bao dong hắn thì bao dung ai đc. Mặc dù đều có thủ đoạn, nhưng mà chỉ với âm mưu nhỏ đẹp tươi.

nhưng mà Khương Tự có một thói quen thực hiện tôi không chịu nổi.

Thằng ranh này khẩu vị nặng ghê hồn, kể ra tôi còn nhìn thấy ngượng, ừm, hắn mến SM…

Nhớ lại ngày đầu quen nhau, hắn ngây thơ ti tỉ tội, chỉ chạm môi nhau thôi nhưng mà đỏ mặt nửa ngày. Sau đó một bước tới mây, hắn dần dần lòi ra phiên bản chất… khi tôi thấy hắn lấy ra 1 đống dây thừng, ngọn nến, còng tay, tôi đứng chết trân. Khi định thần lại hắn vẫn trói tôi vào chóng.

Lần đấy hắn khiến siêu cuồng bạo, chảy máu xem như chuyện bé bỏng, tôi còn tưởng mông mình nứt luôn luôn. Mẹ nó tôi là lần đầu nha!

Đệch, mỗi lần hồi ức đều thấy cúc hoa căng thẳng!

khiến tình ngừng, tôi hút thuốc và nghĩ xem tạo cho như thế nào nói với Khương Tự về chuyện này, có lẽ nét mặt quá trang nghiêm đề xuất làm bằng hắn lo ngại. Tôi còn chưa hé môi thì Khương Tự đã quỳ xuống đất, ấp ủ eo tôi nước mắt tuôn rơi. Hắn cứ vậy nhìn tôi, nhìn đăm đăm giúp tôi suýt khóc; tôi linh giác đau lòng phải thở dài bảo, việc này cho qua đi.

Ngẫm lại chỉ ao ước vả mặt chúng ta cho tỉnh. Tính tình Khương Tự lúc này đều có 50% do tôi dung túng hắn, quả nhiên tự sẽ cho tự chịu thôi!

Tôi đắng lòng không nơi hóa giải, đành phải lên mạng chém gió ẩm ương. Dù sao không một ai quen biết tôi, thỉnh thoảng phát âm mấy bình luận của họ còn làm tâm trạng tôi hay hơn một tẹo. Đừng nhắc tôi ko phải gì, thực chất tôi cũng bi thảm ghê gớm. Giờ tôi chỉ biết giải khuây như thế, do từ lúc cùng hắn bên nhau, đừng nói bơi lội, trong cả láng rổ tôi cũng chưa sờ đc vài lần! Khương Tự nói rằng tôi chơi láng quá đẹp trai khí chất yêu cầu mong muốn giữ chặt tôi, ko cho tôi ra bên ngoài dỗ ngon dỗ ngọt thành viên không giống. Đệch!

đồ vật cảm xúc ngọt ngào và lắng đọng xen lẫn đắng cay, ai phát âm đâu.

dĩ nhiên thỉnh thoảng tôi quá ngứa tay, nếu như bị hắn nhai nhải dài dòng phiền phức, tôi đang hôn hắn. Hôn ngang tàng thô bạo, hôn đến hắn chẳng biết trời trăng gì, hôn cho hắn đồng ý với phần nhiều yêu cầu mong muốn chơi bóng, ước ao bơi lội, ao ước thụt Bi-a của mình. Rất nhiều khi như thế đôi má Khương Tự ửng hồng, ánh nhìn mê ly, cứ thế rơi vào hoang lấy, thảng thốt. Tôi hy vọng gì cho ấy, đòi gì có đó… tính năng này gọi là gì nhỉ? Phản manh? (*)

(*) Công tuyệt làm cho nũng thụ, giờ thụ làm nũng lại công. Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

Trò hôn môi này quả nhiên quán quân, lần nào thì cũng trúng. Dĩ nhiên phải chú ý rằng, ừm, đừng hôn hắn cương lên…

Chớ hỏi tại sao tôi biết chuyện này.

nhưng mới rồi tôi nhận được càng ngày càng khó thuần phục hắn, ngoài ra hắn đang luôn luôn khuyến khích tôi ra phía bên ngoài cộng hắn thuê nhà. Tôi cần dùng lời lẽ chính đáng chối từ, Khương Tự không vui, ném cho tôi biểu cảm lạnh lùng; tôi còn bắt buộc ngồi năn nỉ hắn, thật mệt.

sau khoản thời gian tan học, tôi tới thư viện mượn sách, vừa tuyệt chạm mặt được đồng đội chị thực hành bên chi đoàn, công ty chúng tôi tán dóc trong khoảnh khắc.

bè cánh chị đề cập chi đoàn sẽ bầu ban cán sự cho nhiệm kỳ mới, hỏi tôi ao ước tham gia không. Kỳ thật tôi đang năm hai rồi, sang năm là năm ba nhưng mấy chiếc đoàn đội nào đấy tôi chưa từng Để ý đến. Ngay cả danh xưng chức phận hoặc là ban cán sự mới vào tôi cũng chẳng quen, thế cho nên đành cần đề cập lời từ chối.

bè cánh chị ngay thức thì mắng tôi, làm sao là sa lầy mất chí hướng, như thế nào là không có động lực, như thế nào là có trai quên mẹ rồi…

“Đệch, chị à chị bớt đề cập lại giùm em.” việc tôi and Khương Tự bên nhau vốn chỉ vài thành viên gia đình biết, chợt đàn chị phát triển thành thần thánh vô thượng, ở trong thư viện phán 1 câu xanh rờn trước mặt công chúng như thế tạo cho tôi có chút hoảng sợ.

khoảng đó tôi thẳng như thước kẻ, giờ nhờ miệng của chị mặc cả đất trời biết tôi cong mẹ nó luôn.

Mãi đến lúc tôi hứa tôi thề tôi bảo đảm rằng bài toán tạo cho ban cán sự đoàn cũng trang trọng như chuyện sinh đẻ cưới hỏi thì cộng đồng chị mới nện giầy cao gót lộp cộp rời đi. Đọc thêm list Truyện bách hợp h

Tôi mượn sách dứt bèn trở về ký túc xá, bật máy tính xách tay lên đánh vài ván Dota thì máy tính bảng reo.

Liếc ánh mắt, là tin nhắn của Khương Tự. Hắn hỏi tôi ăn cơm không, tôi thì đã quẩy nhiệt quá, thêm nữa Việc hắn khiến mặt lạnh hai ngày tạo cho tôi khá giận dữ, do vậy không thèm nhắn luôn luôn. Tôi đem headphone lên, thường xuyên đắm trong thế giới của bản thân.

khi định thần lại, máy tính đang rủi.

Đệch bà già, cúp điện?!

Cởi headphone xuống, tôi quan sát thấy ngón tay Khương Tự còn sẽ chọc ngơi nghỉ nút nguồn máy tính xách tay, hắn mát mẻ nhìn tôi. Bấy giờ tôi new bắt gặp ký túc xá không tính Shop chúng tôi ra không còn người thân như thế nào cả.

Tôi thầm than thở, thằng đầu bò Lý Minh này, biết Khương Tự đến mà cũng ko gợi nhắc 1 tiếng sao. Thiệt tình số đông như con cằc!

Hoặc sở hữu báo động rồi, nhưng mà tôi không nghe…

Tôi căng da đầu, cố tình lộ ra 1 thú vui quyến rũ: “Sao anh lại tới đây ~
Chúc bạn đọc đọc truyện online ‘Bạn trai bệnh kiều của tôi’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *