Review truyện Yêu Em chưa nên Quá Cuồng Si

Hắn là công tử căn nhà giàu, đẹp trai, tài năng, no đủ, bạn nữ chính là lọ đựng hoa mỹ lệ tuy đắt tiền nhưng chẳng hiển lộ ra ngoài;

Giới thiệu truyện Yêu em không đề xuất quá cuồng si

Tác giả: Tịch Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện yêu em chưa buộc phải quá cuồng si

“Băng Tinh cu li nhân” tư chữ này đại biểu cho 1 thân phận trong giới hội hoạ, bỗng dưng cũng chính là cái tên của một buồng triển lãm tranh quy mô. Sau lưng lại chỉ một điểm tựa bảo đảm, tài trợ đến phòng tranh “Băng Tinh phu nhân” – một người tất cả uy quyền cũng như địa bởi vì vững bền trong giới văn nghệ. Đây là chuyện ai nấy phần nhiều biết.

Bà là họa sĩ cũng chính là mình bán buôn tranh bom tấn.

Bà cũng là phó giáo sư của một học viện văn nghệ.

Bà lại còn là phát thanh cục nổi tiếng.

tuy nhiên, thân phận độc đáo nhất cũng chẳng phải một trong những thân phận ở trên. Bà là tình nhân của một bạn đại trượng phu, đó chính là mọi người nam giới vẫn cho bà đủ nhiều loại thân phận cộng vô số các kết quả như ngày hôm nay; cứng cáp thành viên gia đình sẽ đoán bà bầu ruột của ta chắc chắn sẽ là vợ nhỏ xíu như mọi người hay nói có phải không?

chưa không không!

chỉ có các bạn bà tự xưng là tình nhân. Chẳng hề vợ bé bỏng, cũng chẳng hề cái gì gọi là bà hai, bà bố, bà chưa thích hợp một danh hiệu “chính thức” nào; người yêu vậy nên bồ, điều đó tự bà hiểu kỹ nhất.

Gian cu li của bà mẹ —— thứ lỗi mang lại ta thô bỉ nói thẳng chưa cấm kị —— đồng thời cũng chính là tía ta, ông ấy tên là thông thường Thiệu Chính; một lão đại cực kì có quyền cố kỉnh trong giới khai trương. Chính là điều tất nhiên, nếu không ông đâu bao gồm khả năng nuôi đầy đủ phi tần phệ cung phi ốm người yêu, thêm vào đó cả đám nam giới cô gái ko kể báo giá thú.

đầy đủ cung phi và nhân tình? Ác! Làm cho ơn đừng ngoác mồm to như cầm. Quý khách cho là mẹ ta – Nhậm Băng Tinh là gia đình thiếu phụ “duy nhất” nhưng mà ông đấy ngoại tình sao? Một thằng phái mạnh —— lưu ý nhé, một thằng quý ông gồm tiền một khi ngoại tình đang chưa ngây thơ mang đến mức yêu một người nhà chỉ một, không ngây thơ mang lại mức “giữ thân như ngọc”? Sai con đường thì cũng đã sai rồi, chưa cần phải cấm kị gì nữa.

bà mẹ của ta tất nhiên cũng không phải là “duy nhị” (chơi chữ mang duy nhất), thời gian này chị em ta là “duy tứ” của thông thường Thiệu chủ yếu, trước mắt cho tới hiện thời, các bà xã được “đăng kí hộ khẩu” tổng cùng là năm gia đình bạn. Thông thường Thiệu thiết yếu có một thê thiếp cả, bốn hậu phi gầy và bảy đứa con, mà đứa bé nhất chỉ có……năm tuổi.

nàng nhỏ nhất của ông ta chỉ bằng phân nửa số tuổi của ổng, mới bố mươi tuổi; còn đứa con tốt nhất của ổng thì sẽ tía mươi lăm rồi.

thông thường Thiệu chính này phân biệt là một kẻ trăng hoa đúng không?

cực khó hình dung về các bạn nam nhi này, dù sao cũng chính là gia đình bao gồm uy quyền trong một nhóm tài phiệt, hẳn nhiên rất có khí phách, trắng trợn dùng tiền để ‘xử’ phần đông kẻ chuộng bị ‘xử’; một khi đã rượu cồn cho ai, nhà bạn kế bên hàng đầu chỉ là lạnh lùng đứng quan sát, chớ gàn mà xen vào.

mọi người nữ cơ mà ta ao ước biểu hiện là người mẹ của ta, Nhậm Băng Tinh. Bà thật sự chính là bạn phái nữ kì lạ, trong đời sống hai mươi lăm năm của ta, bà đang mang đến ta cốt nhục hình hài. Cũng tác động hầu hết mang lại sự trưởng thành cộng suy xét của ta.

nói theo một cách khác, ta, Nhậm Dĩnh, hồ hết nguyên nhân là một tay Băng Tinh phu nhân nhào nặn nên, quan yếu nói chính là bản sao vô tính, chỉ cần phần lớn chất lượng cũng như quan điểm về ái tình do thiết yếu bà đặc biệt tạo thành, khiến mang lại tâm tính ta to lên không giống người nhà thường, số đông chưa shop gì cho phần nhiều giá trị đạo đức xã hội. Có lẽ rằng. Vì phiên bản thân là nàng của người tình, vốn tất nhiên sẽ gồm có định nghĩa lệch lạc, do vậy —— ta phải được sống hòa bình phóng bí.

Chuyện ta ý muốn nói, tất nhiên đã không phải là chuyện của ráng hệ trước, mà là sự tác động ảnh hưởng của cụ hệ trước đến sự cứng cáp của ta —— Nhậm Dĩnh, câu chuyện của chính ta.

Sáng thứ bảy, thường định sẵn để thuở đầu những chuyện may mắn không ngờ.

còn gần khoảng năm mươi Bước nữa, trò chơi khăm của mặt trời tựa như che sẵn sau phần đông đám mây đen, số đông giọt mưa lớn bằng hạt đậu mà thậm chí không hóng ta đặt chân tới trong mái vòm, vẫn trút xuống như một cơn đại hồng thủy; đáng thương cầm cố mang lại bộ đồ áo cá tính riêng mùa xuân mốt nhất của ta. Dòng áo khoác mỏng ISSEY MIYAKE[1] ta thương yêu nhất. Cũng tốt, tạm thời làm cho áo tơi cũng không uổng một đống tiền ta vẫn bỏ công ra để tải nó.

thêm hai, ba Cách nữa, rốt cuộc ta cũng chật vật thảm thương đứng dưới mái vòm biệt thự C.ty.

“Nhậm Dĩnh! Nhậm Dĩnh!”

>> xem thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

Ta đã lấy khăn giấy cảnh giác thấm nước mưa trên mặt mũi tóc tai thì sau lưng truyền mang đến một tiếng kêu rối rít cũng như mừng rỡ. Chúng ta giống như trắng trợn chưa kiêng nể gì, giữa vùng đông thành viên kêu quang quác Như vậy, thường đại biểu cho các kẻ thiếu quan tâm đến, thích khoe mẽ lại chẳng tôn trọng quyền chủ quyền an tĩnh của người khác.

Đúng cố kỉnh, phụ nữ đúng là thành viên gia đình vì thế, đa số xứng đáng, tiếng giày gót cao trong veo vẫn hết sức gần, ta lau nốt nơi nước mưa xung quanh, kịp lúc bày ra một khuôn bên tươi cười cợt hớn hở xin chào cô bé —— Điền Tụ Phương tiểu thư.

Đôi môi đỏ mọng của Điền Tụ Phương chun lại thành một chữ O khiêu gợi, ngón tay sơn đỏ rực ngoắc ngoắc ta liên tục, một vẻ quyến rũ khiến chúng sinh điên đảo:

“Chúc mừng nha! Cô gái cất cánh lên ngọn cây rồi.”

cất cánh lên ngọn cây? Đây là từ ngữ dùng ở cố gắng kỉ nào vậy? Ta chớp chớp mắt, ngọt ngào mà ngây thơ hỏi lại nàng:

“Bồ đang nói đồ vật gi vậy?”

Điền Tụ Phương khoác lấy cánh tay ta, cộng đặt chân vào trong cao ốc, thông thường quanh tỏa ra sắc đẹp mĩ lệ không coi ai ra gì, Ngoài ra còn nhận lấy đủ đầy đủ ánh mắt mê luyến lẫn ghen ghét.

“Sáng sớm hiên giờ, buồng con người vừa ban bố tốc hành một vụ điều hễ nhân sự. Của cả gia đình bạn phần đa tụ tập mang đến xem, nàng đoán thử xem chuyện gì? Chậm phó tổng gợi cảm, sung túc, anh tuấn, lịch sự của các bạn bất ngờ lại trực tiếp hạ lệnh bổ nhiệm con gái làm cho thư kí mang lại anh ta! Điều này chẳng hề thường gọi là “bay lên ngọn cây’ thì thường gọi là gì?”

Ta cân đo đong đếm độ ‘chua’ trong tiếng nói của phụ nữ. Có chút khôi hài, nhưng lại phụ nữ tất cả phản ứng các loại này cũng là đều đều.

“Tui nhớ anh ta đâu bao gồm thiếu thư kí.”

“Ngốc!” Điền Tụ Phương yêu kiều lộn tiết đẩy ta một dòng, động tác cử chỉ này khiến bộ ngực sóng thần bên trong chấn đụng, một gã con trai trong thang máy choáng váng, nhỏ mắt thiếu chút nữa rớt ra kế bên. Ta thật sự băn khoăn lo lắng cố kỉnh mang đến chị em, nếu cũng như ngày nào đấy đôi nhũ hoa hàng lớn kia bật ra quanh đó ăn mặc quần áo thì làm sao giải quyết hậu quả đây.

Điền Tụ Phương bằng lòng mang thành tích chiếm hữu được, bịt miệng cười duyên, bé dại giọng ghé vào tai ta thì thầm, thành thạo lợi dụng ta bịt đi góc nhìn háo sắc kia; nửa kín đáo nửa hở quả là tu vi cao quý nhất của mĩ nhân.

thang máy lên cho tầng năm, chị em nhanh chóng bấm xong xuôi lại, sau đấy lôi ta vào toilet nữ giới. Cô bé tất cả chuyện gì thì chẳng che được lâu. Cơ mà phần đa khi gồm đông nam nhi, khoe hàng là chuyện chính yếu của nàng; đây là khí cụ sinh tồn của “bình hoa”.

Đứng trước gương, đàn bà vừa cảnh giác rà soát diện mạo trang điểm hoàn mĩ của bản thân mình, sợ có sơ hở, vừa chứa giọng:

“Tuần trước anh ta bắt đầu điều Lâm tiểu thư đi chỗ khác, thiếu nữ quên rồi sao?”

đề xuất ha, khi ấy người nào cũng buôn chuyện ‘vụ án’ này, bao gồm điều cũng chẳng ai thấy lạ; Lâm tiểu thư sớm muộn gì cũng cần phải ra đi. Ai ai cũng quá rõ đã là bạn teen kiệt xuất nạm hệ thứ ba của công ty lớn đề xuất gắng chắc bản sắc “người không phong túc uổng nhiều tiền”. Bởi vì sếp trực tiếp của các chị em lại càng xuất sắc.

vì lâu phó tổng tiên sinh kia trình độ chuyên môn ấm no đa tình so mang hành vi phóng đãng thì bất phân cao thấp, cơ mà kể cả cụm con gái thư kí hắn cần dùng qua đầy đủ là mọi cô gái xinh tươi nở nang lại có chút lao động trí óc, hắn cũng không kiêng kỵ để thành viên gia đình khác biết hắn dùng những cô thư kí đó làm điểm tâm.

chỉ cần điều theo quy định ăn uống bánh trả tiền, hắn cần diễn nuốm nào bắt buộc phải có tác dụng ráng đấy, trong giờ công tác không tính liếc mắt gửi tình ra, còn yêu cầu biết làm việc, tuyệt quán triệt phép kiêu căng dựa hơi; hết giờ làm cho có lăn ngay ra đất làm dâm phụ, hắn cũng biến thành mỉm cười hài lòng.

Đây là một quy định cuộc chơi công khai minh bạch. Hầu hết công tử đại gia nhà giàu nghịch khôn cùng công bình, hiểu rõ đa số bạn gái thanh cao sẽ không cần phải có tác dụng bởi thế, còn đều cô gái hám của đã kéo thì cần biết tự lượng sức gia đình bạn, công tử đại gia cơ mà đùa vui, bàn giao bệnh dịch cũng chuẩn bị sẵn sàng thắng lợi.

bao gồm điều vết thương chí tử của rất nhiều bạn gái hám của thường là sự ngốc nghếch mang lại nỗi chỉ ra rằng sau khi được làm cho làm mỹ nhân mặt gối của sếp thì địa bởi mau chóng thay đổi, ngay cả quạ đen cũng sẽ biến thành khổng tước (chim công), bắt đầu vênh vênh tự đắc. Không sáng tỏ rõ chuyện công chuyện tứ là bệnh tật ban đầu của tình trạng bệnh hí hửng này.

cầu kỳ tử về nước tiếp quản chức vụ phó tổng mới được một năm, nhưng sẽ chuyển đổi tới tư cô thư kí, tất cả đa số vày như vậy; gia đình bạn rất nhiều ngầm hiểu, ngày ngày rất nhiều được xem tiết mục diễn đi diễn lại này, hệt cũng như xem kịch lúc tám giờ các buổi tối, tuy rằng buốn chán, nhưng không nỡ bỏ qua. Hiếm gồm chuyện nhiều công đoạn tử bỏ công ra vấn đề có tác dụng tổ ấm khác bắt buộc cắm lưỡi.

dửng dưng xem kịch chính là chuyện, dẫu vậy nếu cũng như hiện thời sự tình lại xúc tiến đến người thân thì lại là một chuyện khác.

chậm đại thiếu gia “khâm điểm” ta? Trời ạ, ta vào C.ty một năm rưỡi nay, còn mới lạ cơ hội chống chọi với sở hữu hắn trong phạm vi năm mươi mét! Nhờ thỉnh thoảng tờ nguyệt san “Chiêm Ngưỡng” của người tiêu dùng đăng hình ảnh hắn, mới hình dung ra được dung mạo hắn, bởi thế, lão huynh hắn ăn nhầm thuốc lú rồi a? Theo trí nhớ của ta, phải được chậm Phùng con đường công tử đích thân đi ‘săn’, tự chúng ta “phỏng vấn” tía lần trở lên mới có thể được triệu mang lại “sủng hạnh”, nuốm còn ta? Sao lại nạp năng lượng may chũm này? Chưa hiểu nổi.
>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *