Review truyện Vợ Yêu Xin Dừng Bước

Trong ái tình cũng gồm có hòa thuận và khổ đau. Tất cả nhưng mà giây phút khiến ta như mỉm cười tim rung đụng. Tuy thế cũng có những giây lát đau nhói vị hiểu lầm

Giới thiệu truyện hoàng hậu yêu xin dừng Cách

Tác giả: Tả Hi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện vợ yêu xin dừng Bước

Mùa đông mới York tuyết bay tán loạn.

Năm học ban đầu, dưới trời đông lạnh giá Tô Nhã An quần áo bí mật mít, rời tiệm cafe khu vực có tác dụng bổ xung của cô trở về căn nhà trọ.Vừa rẽ vào phố không lâu, cổ tay bị 1 lực khỏe mạnh chiếm, cô bửa nhào bên trên tuyết.Thân thể mãi mới đứng lên được, lúc bồn chồn này cô lại nói tiếng mẹ đẻ kêu to ( mà lại đây là Mỹ mà !)

– Cướp…ăn cướp!

đa số người nhà ngoại quốc nghe chưa hiểu chỉ quan sát.Và tự nhiên có một bóng Đen đuổi theo. Tô Nhã An ngây ngốc chú ý qua cơn bão black color ấy,…quên cả la hét.Phỉa vài phút sau new thấy đối phương là 1 nam nhân mặc áo khóa ngoài màu xám, bên cực kỳ tuấn tú là 1 người Phương Đông.Dung mạo hắn nhã nhặn, nhỏ mắt thâm thúy, ôn dịu, nhìn trong tuyết lạnh trắng này đôi mắt Black đó có nhiều thần khiến cô mê mẩn.

– Hắn xô cô bửa gồm sao không?

Cánh tay hắn đỡ cô dậy. Cô bắt gặp gia đình ấy khôn cùng cao, quan sát anh ta cũng như 1 người mẫu chân dài cụ. Bên cạnh đó tiếng nói anh ta cực kỳ êm ấm, ở nơi xa xứ này được chạm mặt đồng hương quả là không dễ, làm cô cảm động.

– Tiểu thư ? Hắn hoài nghi có đề nghị cô gái bị sợ ngốc rồi không? Hai mắt đăm đăm quan sát mình cằm chằm.

– Không…tôi không sao…

– Nếu trong túi tất cả gì cần thiết cũng như giấy chứng nhận, thể tín dụng… thì hãy báo mang lại công an. Hắn thực lòng đề nghị, giúp cô nhặt kính rơi cùng bề mặt đất

Tô Nhã An đông má lạnh hồng, nói lời cảm ơn mỉm cười.

– thẻ tín dụng hay ví tiền mất chưa quan trọng, cơ mà di động ta trong túi đã mất rồi, khu vực này dĩ nhiên tất cả điện thoại công cộng chúng tôi vẫn báo cảnh sát. Bị cướp cô sẽ bối rối, tay run run chũm chặt tay hắn

– Đừng hoảng, chúng tôi nhớ được phía trước băng qua hai cảnh đường phố thì tất cả viên cảnh sát, chúng tôi cộng cô đi báo án. Hắn xem đồng biển, phương pháp buổi hội nghị còn có hai giờ nữa ban đầu.

– Anh đang đi theo giúp tôi? Cô trừng mắt vui vẻ

– Đi thôi. Gió lạnh qua quan sát thân hình họa trong tuyết ấy, khuôn bên anh tuấn cười cợt, tựa như cốt truyện bên trên phim nắm.

– Cám ơn. Cô xấu hổ gửi tay ra, chưa cự tuyệt dù dó là 1 anh chàng xa lạ

Trong cục công an, cô vị quá khẩn trương khoa chân múa tay nói lung tung, ngôn ngữ loạn xạ, ngữ pháp lộn xộn khiến mang đến chẳng ai hiểu cô sẽ nói gì ?!!Người nam giới kia có mặt trấn an, sử dụng tiếng anh lưu loát chứng tỏ sự câu hỏi, có thể còn đi cài coffe đặt vào bàn tay thanh nữ, có tác dụng tay cô khôn cùng ấm!

– Taycầm cốc cafe ấm kẽ trộm nhìn hắn…lòng cô gái cũng ấm

– Anh từ Đài Loan tới ? Cô chủ động bắt chuyện

– ừ.Cô du học ở giai đoạn này ?

bạn nữ gật đầu đồng ý, lau trên tấm kính mờ trắng.

– Anh cũng như vậy sao?

– Trông chúng tôi giống tổ ấm còn đi học sao?

– không giống! Cơ mà anh là tổ ấm trẻ tuổi. Mặc dù mặt trang phục chú ý cũng không hơn cô các tuổi, có vẻ là nghiên cứu vớt sinh?

– tôi tới địa điểm này để kí kết công việc làm ăn, mai trở về Đài Bắc

Hắn mỉm cười, từ bé dại cũng được bố mẹ đã tạo ra nước ngoại trừ học, cần mẫn sách vở, nhưng lại bất quá đắt tiền, tứ chất nổi bật, đề xuất học nhảy lớp, 24 tuổi đã có được 2 bởi thạc sĩ, về nước vào C.ty ba thực tập, tiếp quản da nghiệp

Nghe được nam tử sắp đến rời đi, Tô Nhã An trong lòng tình cờ gồm chút mất mát, sợ không được gặp gỡ lại!Nội trung tâm của nữ giới giãy giụa quan sát nam nhân trước mặt, ao ước mở miệng nói cái gì đấy thì gia đình cùng buồng của cô ấy hấp tấp xông vào cục công an Điện thoại tư vấn mập, gửi cô về

– nhà bạn của cô ấy tới rồi? Hắn mỉm cười nhìn cô gái, đứng dậy chuẩn bị sẵn sàng đi

nhìn đồng hồ hắn còn có thêm mười lăm phút dường như chạy về khách sạn chuẩn bị họp.

Cô cộng thành viên gia đình cùng buồng đi bật dậy khỏi cục cảnh sát, chú ý bóng lưng nam nhân kia, hắn đang bắt Ta xi, cô đi lên bên trước

– có vẻ cho tôi cách thức liên lạc có anh không? Chúng tôi mong cảm ơn anh nếu tất cả cách ? Chị em ổn định tay áo của hắn

– không đề xuất, không có gì ….Hắn khách khí chưa phải cô nói lời cảm tạ.

– Không! Chắc chắn tôi…Nàng kiên trì, ráng chặt lấy hắn không tha, bởi lẽ đàn bà khôn cùng mãnh liệt hy vọng thấy được thành viên 1 lần nữa, cô gái cần yếu ngay cả tên của hắn cũng lừng khừng, còn nếu như không đêm nay nhất định sẽ mất ngủ. ( Mất ngủ …)

Hắn ban đầu là bàng hoàng, cơ mà rồi cười. Không nghĩ quá nhiều sờ sờ áo khoác bên ngoài kế bên, ý muốn chọn ra danh thiếp của mình, bất quá bên trên các bạn đúng lúc chưa mang……

Tô Nhã An nhanh chạy về phía lái xe , mong mượn giấy cây viết gửi mang lại hắn. Giờ đây tiếng Anh bỗng nhiên thần kỳ trở thành khôn cùng lưu loát.

Hắn bỏ chiếc stress, tại tờ giấy nhỏ tuổi viết xuống tên cộng phương thức liên lạc

– Về sau buộc phải cảnh giác một ít. Hắn đem tờ giấy bàn giao mang đến thiếu phụ, sờ sờ đầu của cô ý dặn dò.

– Ừ. Chị em sử dụng sức đồng ý, nhìn tên — Giản Thư Hòa.

>> đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình cao h

Môi nở nụ cười cợt như đóa hoa nở rộ, vui vẻ nhìn người trong gia đình rời đi, nhét tờ giấy vào túi quần

Giản Thư Hòa…… Là tên của anh ý ta, cũng là tráng sĩ của cô ý. Cô lặng yên đem hắn ghi nhớ bóng hình, bên trên khung trời hầu như bông tuyết vẫn khẽ cười cợt.

bất ngờ hôm sau tỉnh dậy, mộng đẹp tan vỡ!

– Không……aaaaa! Phái nữ nỗ lực lấy giấy vụn kêu thảm thiết.

tổ ấm có lợi của cô nhiệt huyết sôi trào, lại đem ăn mặc quần áo đi giặt, tờ giấy giờ đang thành giấy vụn nát, anh dũng của ta….

Ô ô……

Nhớ năm đấy cô ở nước xung quanh chạm mặt đề nghị chiếm, thật may là có Giản Thư Hòa ra tay cung ứng

Hắn là anh kiệt trong lòng cô, vô tình mất liên lạc, cũng như bây giờ anh lại là đối tương xem mặt của cô ý.

Cô cực kỳ yêu mến anh ta, tuy thế tòng lòng anh ta chỉ yêu bạn nữ của bản thân mình.Bạn gái rời đi, anh ta nghĩ bao gồm cô là nguyên cớ, uất hận trong lòng đề xuất cưới cô để báo thù

Sau khi cưới, anh ta luôn tỏ cách biểu hiện coi thường, hững hờ, làm cho mối tình của cô có anh ta mất niềm tin, khô héo buộc phải rời đi tìm lối thoát hiểm đến riêng mình…

Hắn nghĩ nếu như Tô Nhã An sẽ tốn các công sức phá hoại mối tình của hắn, cô ta nghĩ Bởi vậy là dành được hắn vậy thì ok! Hắn đã cưới cô, hắn vẫn báo oán, cô đừng nghĩ nhà bạn vẫn đã đạt được hòa thuận.

Ngày qua ngày hắn khinh thường sự có tuổi đời của cô….khiến cô đề nghị trả giá…rốt cục cũng tới cực điểm, cô tất yêu chịu được nổi.Tim đau nhói hy vọng cốc hôn….còn hắn new xiêu bạt hóa ra hắn sẽ hiểu lầm cô….

Từ hận thù chuyển hẳn sang bi cảm trìu mến, hắn chưa mong muốn li hôn…hắn ao ước cứu giúp vãn…

Tiết Tử

Mùa đông, mới York tuyết cất cánh tán loạn.

Năm học đầu tiên, bên dưới trời đông lạnh giá Tô Nhã An quần áo kín mít, rời cửa hàng coffe nơi làm cho bổ sung của cô ý trở về nhà trọ.Vừa quặt vào phố không lâu, cổ tay bị 1 lực dạn dĩ giật, cô xẻ nhào bên trên tuyết.Thân thể mãi mới đứng lên được, lúc bồn chồn này cô lại nói tiếng mẹ đẻ kêu mập ( tuy vậy đây là Mỹ nhưng !)

– chiếm..ăn cướp!

mọi thành viên ngoại quốc nghe không hiểu chỉ quan sát.Và tự nhiên có 1 bóng black chạy theo. Tô Nhã An ngây ngốc quan sát qua cơn lốc xoáy black color đấy,…quên cả la hét.Phỉa vài phút sau mới thấy đối phương là 1 nam nhân mặc áo khóa ngoài màu xám, bên vô cùng tuấn tú là 1 gia đình Phương Đông.Dung mạo hắn nhã nhặn, con mắt thâm thúy, ôn dịu, quan sát trong tuyết lạnh trắng này đôi mắt Black đó có nhiều thần khiến cô mê mẩn.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *