Review truyện văn phòng Tình Dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm, là một đạo sĩ giả chắc là sử dụng cơ thể của bản thân mình chế ngự nam quỷ cũng như cại trị của âm phủ. Nhiều bạn làm cùng khác ao ước học cũng học không nổi đâu.

Giới thiệu truyện công sở Tình Dục Thiên Sư

Tác giả: tư Nguyệt Nhất Nhật
Thể loại: truyện cao h, linh dị, sủng

Trích đoạn truyện văn phòng công sở tình dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm mặc một loại áo choàng màu xoàn, bây chừ đang dán bùa chú khắp căn phòng, vừa dẫm chân lên đỉnh của khung cửa ngõ, vừa nghe điện thoại, đáp: “Hôm nay chị nhận sự ủy thác của người ta, yêu cầu ở trong căn hộ bị ma ám này một đêm, ngày mai đã nói tách biệt mang em sau.”

Đáng lẽ phải đưa mẫu ghế đẩu qua đây để tiện dán bùa.

chỉ một góc Giang Tiểu Âm đã từng dán đi dán lại khôn cùng chậm nhưng sẽ cảm thấy không được, phải cô tất cả chút bực tức đem đồ trong tay vứt lên bên trên phủ giầy đối diện cửa.

“Thật không mong đi lấy ghế đẩu a–––”

Cô dựa gia đình bạn vào cửa rồi đánh lên cánh cửa vài phát đến hả giận.

Giang Tiểu Âm là người đảm đương của văn phòng công sở Giang Thiên Sư. Công việc chính của cô ấy là xua đuổi tà ma, lệ giá thành tuy cao, song dựa trên thanh danh chưa tồi nên cũng có không ít quý doanh nghiệp. Dẫu vậy sự thực là, Giang Tiểu Âm đông đảo chưa bao gồm năng lực thấy được quỷ.

Cô chỉ xem qua một vài bộ sách cổ được mẹ còn lại, học được chút đạo thuật Mao Sơn, biết vẽ ít bùa trừ ma.

bởi vì gần như phù chú cô vẽ có hiệu quả chưa tệ, thành ra cho đến nay vẫn chưa ai biết Giang Thiên Sư chẳng qua chỉ cần một đạo sĩ giả.

“A, thật là…”

cho dù không tự nguyện, cô sẽ nên bê chiếc ghế đẩu ở buồng khách vào, giống như thấy trên mặt cô viết rõ hai chữ “không vui”. Giang Tiểu Âm vẫn định quay người trong gia đình lại thì đột nhiên cảm nhận gồm thứ gì đấy đụng vào chúng ta gia đình. Không chỉ lạnh lẽo, hơn nữa toả ra hàn khí.

“Khúc Cẩn, có phải là anh không?” Giang Tiểu Âm e dè hỏi, chắc nịch quay đầu lại, không thấy gì hết.

Khúc Cẩn là gia chủ của căn hộ này, một tháng trước chết vì trúng độc tại đây, cho đến nay công an đã chưa tra ra được kẻ đầu độc. Giang Tiểu Âm nhận lời ủy thác của bố Khúc Cẩn, cho xem căn hộ luôn xảy ra các sự câu hỏi bí ẩn này tất cả thật là bị ám hay chưa.

>> Đọc thêm list ngôn tình trọng sinh

bé quỷ này muốn làm gì? Ao ước nhập vào thân xác cô hay muốn giết bị tiêu diệt cô? Bùa chú của cô ý tại sao lại chưa có tác dụng?

Giang Tiểu Âm vận hành não bộ, đúng lúc định gửi tay nuốm lấy lá bùa bên trên đậy giầy thì chợt bị một bàn tay vô hình bỏ lên trên ngực, rồi buton áo choàng đã từng dòng bị túa ra.

“Cái gì vậy?”

Sự lạnh lẽo của ngôi nhà khiến Giang Tiểu Âm run lên thế cập, cô giống như cảm nhận được khung người gia đình bạn nào đó dán lên lưng cô, ủ ấp chặt lấy cô. Buton áo choàng cũng được bóc hết, áo ngực cũng sẽ được cởi ra.

Một đôi bàn tay dường như nhỏ đặt bộ ngực không có gì gì che đậy của cô ấy, có vẻ đùa một món đồ chơi.

Giang Tiểu Âm tất yêu giãy thoát, thay bình tĩnh lại. “Khúc Cẩn… Tất cả chúng ta trò chuyện một ít được không?”

Cô nhớ rõ bức hình chụp Khúc Cẩn được cha mẹ anh cho xem.

Trong bức hình là thành viên gia đình quý ông dửng dưng cũng như đẹp trai với cặp kính kim cương, đôi môi mỏng mím chặt, mái tóc ngắn màu đen được chải chỉn chu đằng sau, nút áo sơ mi trắng được cẩn thận tải lên cao nhất. Mọi người anh toả ra một các loại khí hóa học nghiêm túc, bình an.

Quả thực rất đẹp trai, tuy vậy cũng cần thiết xác định vào gia đình là quỷ cơ mà ức hiếp cô!

“Ưm––”

Đáng tiếc nam quỷ này ko phải có ý định ngồi xuống truyện trò với cô. Bàn tay hết vui chơi bộ ngực lại chuyển hướng sang vắt vú hồng hào trong tiếng ngâm nga của cô ấy.

“Tại sao tổ ấm lại gặp gỡ bắt buộc một tên quỷ háo sắc bởi thế chứ?” Giang Tiểu Âm dựa vào cửa ngõ, ước ao khóc tuy thế đo đắn bắt buộc khóc vì điều gì.

Nghe cô than thở, hành động của nam quỷ sau lưng dừng lại một chút, Hình như còn khẽ mỉm cười.

Sau đó, đôi tay luồn xuống dỡ thắt lưng của Giang Tiểu Âm. Loại quần ống rộng màu trắng hỏng hóc ngay sau đó, cũng như chiếc quần lót ren đen mà cô bắt đầu cài đặt cũng sẽ được toá ra.

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

hiện giờ, bên cạnh dòng áo choàng bên phía ngoài ra thì Giang Tiểu Âm phần lớn khỏa thân.

“Người và quỷ phân biệt, Khúc Cẩn, chúng ta dừng lại được không?”

“Không được.”

Giang Tiểu Âm thiên nhiên nghe thấy một giọng nói lãnh đạm giống của người đàn ông trong bức ảnh.

cái này hết sức không bình thường. Cô thiết yếu thấy được ma, kèm theo cũng không thể nghe thấy tiếng của bất kỳ con ma nào. Nghe được âm lượng của quỷ khiến cô còn kinh sợ hơn Việc sắp đến bị một con quỷ bất lương.

Giang Tiểu Âm đã sẽ sợ hãi cần chưa bắt gặp ra rằng, áo choàng của cô ấy đã bị Khúc Cẩn sau lưng bỏ ra một mặt. Hai mông trắng vểng lên, lộ ra cực kỳ rõ ràng trước mắt gia đình chàng, cộng thêm bốn thế áp thành viên gia đình lên cửa ngõ của cô ý.

bên trên mông chắc là viết bốn chữ.

cấp tốc chút cắm bên tôi.

cảm xúc lạnh lẽo từ mông kéo Giang Tiểu Âm trở lại từ thực tế, và cô quay bên lại quan sát vào loại gương bên trên đậy giày. Trong gương, gồm ảnh một loại áo choàng bị treo lên, còn có một gia đình chị em nhỏ xíu trần trụi, tựa vào cửa, tứ cố có thể đang trong một cuộc hoan ái.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *