Review truyện Tường Vi chi Ái

Công tước Tây Ban Nha phần đa như cố kỉnh sao? Cô chưa kịp xây dựng sẽ xông thẳng vào buồng cô, Vừa mở miệng là chỉ trích cô tuấn tú làm cho bậy mang em gái anh, chính xác là thần tích! Cô nhưng bao gồm “giống” để lưu truyền đó,

Ra mắt truyện Tường Vi bỏ ra Ái

Tác giả: Kí Thu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tường Vi bỏ ra Ái

“Cái gì?! Tất cả gan em nói lại lần nữa, nguyên nhân em cự tuyệt liên hôn là vì một tay đua xe thích nghịch có mạng sống?”

bạn gái tóc đỏ xây dựng cuộc tranh luận không dễ chịu, bộ cánh ngắn cùng chiếc quần short ấm rộp hợp thời dồi dào thời trang lãng mạn, đa tình của người Tây Ban Nha, bên trên mái tóc búi bất chợt mua dòng lược gỗ đậm hóa học Đông Phương, đôi dép để lộ mười móng chân được vẽ nghệ thuật, sắc thái tươi tắn cũng như tính cách bướng bỉnh của cô ấy.

Từ bé dại tới Khủng cô chưa bao giờ vi phạm giáo dục truyền thống của tất cả, lễ phép chuẩn mực phục tùng tác phong hủ lậu của mọi người già cõi, đã học hết khóa học 15 năm trong trường Giáo Hội, bây giờ đang bồi dưỡng lễ nghi của cô dâu.

mới 20 tuổi mà lại bàn chuyện kết hôn đúng là hơi sớm, cơ mà cần đến giải pháp nói lấy liên hôn làm cho âm mưu của những công tử đại gia tộc nhưng mà nói, sẽ là định hình và liên hợp cường độ của 2 đại gia tộc, bành trướng quyền lực bao gồm trị, có thể an định bao gồm cục và kinh tế đã bất định.

Liên hôn, đại biểuu cho sự bành trướng quyền lực, áp dụng tiện ích của 1 số thành viên, tạo nên tài sản ngày dần mập, tuy vậy cũng giống với loại lồng bởi kim cương, giam giữ tương lai của cô gái trẻ.

vì vậy, cô vẫn học bí quyết phản kháng, trong một cuộc chạm mặt thốt nhiên.

“Băng Hỏa chẳng phải là 1 tay đua xe đều đều, anh đó là tướng quân thường chiến thắng liên tục 7 năm đã đạt được quắp đua xe, kỹ thuật lái xe cùng hạng rất con người.” một người bất kỳ phần đa không được phép sỉ nhục thần tượng của cô.

bao gồm tất cả gia đình bạn anh trai bá đạo lớn hơn cô 12 tuổi.

“Anh xao nhãng hắn lái xe gồm siêu hay chưa, một thằng nhóc chơi xe vô bổ bởi cái gì nhưng dám qua lại có thiên kim ngôi nhà Osner.” Anh cấm đoán phép cô biện pháp hành động thất kiểm, làm mất mặt gia tộc Osner.

“Băng Hỏa không hề là gã ăn hại, các khoản thu nhập trong năm lên tới hàng chục tỷ dollar, vừa cao niên ưu nhã vừa căng tràn khí chất lãnh ngạo, như nhỏ báo hoang dã, body choàng lên ánh sáng của quyện lực cũng như đẹp đẽ…” Thần thái mê li khiến đôi mắt của teen girls tóc đỏ đẹp bổ xung mấy phân, ửng hồng cả đôi má trắng trẻo, cũng như nàng vẫn yêu nói về người yêu, chan chứa yên ấm lẫn chút xấu hổ, hy vọng đối phương chú ý cô thêm chút nữa.

Kelly Osner, một cô gái thanh xuân, đều giáo huấn vô do, ngán ngẩm của gia tộc chỉ dạy cô đều cỡ phương pháp.

Trong một lần lạc đường khi vẫn dã ngoại, bất chợt được hoàng tử đua xe anh hùng tương trợ. Từ đó, trái tim phụ nữ cũng lạc lối luôn.

Cô lợi dụng quan hệ truy tìm đến chỗ làm việc của anh, chen lấn trong trường đua có hơn 10 ngàn fans đua xe điên loạn chưa biệt lập giới tính, kích rượu cồn mà la hét cuồng loạn, khích lệ mang đến chiếc xe có một cần đến sơn đỏ viết lên chữ “HỎA DIỆM” bởi tiếng Trung.

Trong mắt các fans “anh” là thần, là bộ máy đánh nhau truyền thuyết trăm ải trăm chiến hạ , mỗi kì đua bắt đầu là bao gồm cả nhiều trang bìa tạp chí shop đều chung “anh” ra đời, độ yêu quý chưa bên dưới Hoàng tử William anh quốc.

chẳng những sùng bái thần tượng, hành động theo đuổi của Kelly đối với Băng Hỏa đã đến mức tẩu hỏa nhập ma, cô chưa từng để lỡ bất kì ải đua nào của anh ý, từ Anh tới Áo, Las Vegas tới sa mạc Sahara, thậm chí màn khai mạc công khai minh bạch ở Á Lục, cô cũng căn cứ vào tài lực của gia tộc bao trọn máy cất cánh tới Nhật phiên bản.

>> đọc thêm chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Vui thú của thiên kim sung túc không là gì, tuy vậy lúc cô quá đáng tới mức Bởi vậy nhưng hủy hôn, thân là người có quyền lực cao trong da tộc Osner, Narsa cần yếu không sắm hiểu.

bằng hữu cãi nhau là chuyện to trước giờ chưa có.

Nếu nguyên cớ hủy hôn là do một gã có gia nuốm hiển hách khác thì còn căn nhắc được, đằng này là gã thấp hèn kiếm sống bằng đua xe.

Mỗi Việc xuất thân cũng đã khiến người khác nặng nề ưa thích, huống bỏ ra quá trình nguy hiểm cao độ, sinh mạng công danh sự nghiệp cũng chỉ làm tiếp vài năm, tất yêu xứng mang mọi người thừa kế công ty lớn lớn.

các khoản thu nhập trong năm đạt hàng tỷ dollar trong mắt gia tộc Osner chỉ cần cọng lông chim, nếu cộng thêm tiền bảo đảm xe và linh kiện, độ cọ sát v.v…, thuê một nhóm chuyên viên dưỡng hộ cũng không phải là con số nhỏ dại.

Vinh quang một thời chưa Có nghĩa là lâu dài chưa thất bại, một tay đua xe nếu ra khỏi đường đua thì sót lại gì? Thuyệt vọng, buông thả…, chưa tuấn kiệt, cực nhọc nhưng mà sống sót trong con người thực.

“Dừng cơn mơ của em lại, anh vẫn quán triệt phép em đi gần mang gã đấy.” Nếu cấp thiết, hôn lễ đang diễn ra sớm hơn dự kiến.

cảm giác bị bó buộc, Kelly cực kỳ căm phẫn. “Anh cần tránh mua phê phán anh đó khi không chạm mặt, Băng Hỏa không chỉ là một tiểu tử đua xe bình bình.”

“Chơi xe thì chẳng bao gồm ai đàng hoàng, gã nào cũng chơi đùa thiếu phụ để mô tả sức quyến rũ của mình, anh không mong mỏi em biến thành một trong số đó.” Lời của anh ấy chính là uy quyền, không được nghi ngờ.

“Anh sai rồi, Băng Hỏa là ngoại lệ trong giới, thi đấu 7 năm độc lạ scandal, là độc hành hiệp nghiêm chỉnh nhất.” Là anh không hiểu anh đấy thôi.

“Không chừng là gay cũng cần.” Narsa nói ác nghiệt.

“Narsa Osner anh thật thù ghét, bằng cái gì mà lại anh nhục mạ thành viên gia đình em yêu chứ!” Kelly tức tới quên thân phận, thét cả tên lẫn chúng ta anh ra.

các bạn phái mạnh có đôi mắt blue thẳm như đại dương nỗ lực chặt tay. “Chú ý cho giáo dưỡng, Kelly Osner, đừng để anh có cớ cắt tiền tiêu và card tín dụng của em.”

“Anh……” Cô băng qua chuyên chở, cũng như nhỏ cat dễ thương ấm nảy. “Anh quan trọng vô tình với em như cố được.”

“Ngoan ngoãn gả vào da tộc Castile, anh vẫn coi như không có gì xảy ra, cầm lại chế tạo sự hoang giá tiền chưa biên giới của em.” Đối có cô, anh sẽ độ lượng lắm rồi.

Nếu là gia đình khác, mang lại điều đình cũng không có, đẩy trực tiếp vào lễ mặt đường.

“Đàn ông toàn là đồ heo tự đại, em là em gái của anh ấy đó! Anh sao dường như bỏ mặc hạnh phúc của em chứ?” Cô chưa kết hôn, chết cũng chưa lấy gã Ferdinand háo sắc đó.

dòng con ngựa giống một ngày không có phụ nữ sẽ bị tiêu diệt đó.

Narsa căng mắt nghiêm giọng, “Là ai dạy em dùng các từ ngữ thô tục đó, sống dựa vào con trai là thiên chức của thiếu nữ.”

“Suy nghĩ của heo, Băng Hỏa nói cô gái đề xuất tự nhà, đừng bao giờ tin vào sự tự tin vô căn cứ của quý ông, con người ta nhất mực nên yêu bản thân trước new biết mình muốn gì, trái đất phía bên trong lòng bàn tay nữ.”

mọi lời này cũng như sấm cũng như lôi, khiến cô tha thiết si mê, ngày xưa cô như bé búp bê vô hồn, để mặc người nhà khác trang điểm tô son, lâu bền hơn chỉ cho phép có một biểu hiện: mỉm cười.

Cô là người thân đều đều bao gồm xương bao gồm máu, gồm thất tình lục dục nhưng mà, cô sẽ Khủng lên, cần phải chào đón đa số mưu tính của bệnh nhân lớn, chẳng thể chỉ bảo cô phục tùng được, dễ thường cả đời cô phần nhiều bị tác động thao bí của bệnh nhân khác?

Vai trò quân cờ hoàn mỹ cận thận khi mua để cô đóng, cô cũng biết đau lòng cũng như rơi lệ.

“Em càng ngày càng láo xược, Băng Hỏa là nàng sao? Khẩu khí chuyện trò cũng như chúng ta vận động chị em quyền.” Tên tiểu tử đó có thêm một tội, động viên phái nữ tự nhà, giới tính chưa rành mạch.

“Người ta là comment khách quan, ai cũng như anh chưa rõ trắng Black nhưng mà phê phán, chỉ mong sao bán em cầu vinh……” Á! Đau quá.

“Em nói lại lần nữa xem, đây cũng là Băng Hỏa dạy em ngỗ nghịch?” Đối có Băng Hỏa, ấn tượng của Narsa mỗi lúc càng bựa.

“Là em tự nghĩ……Á! Anh……anh buông tay ra đi! Tay mọi người sắp đến gãy rồi.” Narsa vốn không hề là thằng anh thương em gái.

Hai đồng đội không và một người mẹ chào đời, Narsa hàng ngày bận tối mắt tối mũi quá trình không bao gồm thời gian quản cô, Bởi vậy thuộc cấp vốn thân yêu nay biến thành nhạt nhòa, đông đảo đông đảo tổ ấm lạ mặt sống chung một ngôi nhà.

Quan hệ duy nhất là hóa đơn thời điểm cuối tháng, cô xài, anh trả, Ngoài ra, mỗi thành viên sống hầu hết ngày của bản thân mình, không ai phiền cho ai.

Nếu chẳng phải Kelly ăn diện khác bình thường dẫn mang lại chú ý của quản da, đến tìm anh báo cáo giải trình chính sách không ổn định trong nửa năm qua, hai mọi người cũng chưa đến nỗi xung bỗng lớn.

“Gia tộc Osner sẽ đủ hưng vượng rồi, anh buộc phải buôn bán em cầu vinh hoa nhất thời sao?” Lời của cô nói thật khiến chúng ta khác bế tắc.

Kelly lưu lạc mọi người nói sai liền xin lỗi. “Em không chủ ý nói lời khiến anh giận, em chỉ chưa ý muốn cưới quá sớm.”

“Luận thân phận, luận gia nuốm, hình như sánh với da tộc Osner thì chỉ cần có da tộc Castile, em cưới sớm cưới trễ cũng cần phải cưới.” không đến lượt cô quyết định.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *