Review truyện tình ái Ngọt Ngào như mẫu Bánh

ái tình ngọt ngào cũng như chiếc bánh là chuyên mục truyện đam mỹ với 1 tình yêu ngọt ngào nhẹ nhàng của những hero. Truyện đang mang đến cho bạn cảm hứng thoải mái.

chỉ dẫn truyện đam mỹ ái tình ngọt ngào cũng như mẫu bánh

Tác giả: Phi Bôn Đích tè Oa Ngưu
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, võng phối, ngọt ngào đầm ấm, thoải mái, 1×1, HE.

Trích đoạn truyện tình yêu ngọt ngào như dòng bánh

Thân là gia đình xây cất diễn bầy yêu bánh ngọt, mộ Niên kế bên đi học ra thời gian còn lại mọi dành để ngâm người trong diễn bầy.

Sau ăn tối, chiêu mộ Niên trở lại ký kết túc xá, mở tiến bộ sử, vào diễn bọn. Nền game tức thì biến thành một màu hồng nhạt, bên trên bên dưới nơi nào cũng là hình đủ các loại kẹo bánh vẽ kiểu chibi cute. Chiêu mộ Niên nhấp chuột vào box địa điểm người nhà cai quản, mở đã từng topic ra xem.

“Oa, quan sát dường như ăn uống rất ngon…” mộ Niên kháng hai tay lên bàn, hai mắt sáng ngời nhìn chằm chặp vào mẫu bánh ngọt bên trên màn hình, hận cần yếu thò tay qua máy tính cố gắng mẫu bánh bỏ vô miệng. Cậu lẩm bẩm nói: “Có thể ở nhà có tác dụng bánh thật thích…”

Trong lúc mộ Niên đã bơi lặn giữa một đám bánh ngọt tưởng tượng thì một khung chat bật ra, giật liên hồi kéo cậu trở lại có thực tại.

[Kẹo đường]: (^ U ^)/ ~ Yo ~ Bánh mật mau xem diễn lũ ~~

chiêu tập Niên nghe cụ liền quan sát về bên góc dưới, quả nhiên, trong diễn lũ trạm bánh kẹo một mảnh nhảy nhót.

[Milkshake do ô mai]: o(*///v///*)o hôm nay có tác dụng pudding vị xoài cùng với cookie hạnh nhân ~ thành công vang dội!!! Mau hâm mộ chúng tôi đi mếm mộ tôi đi ~~~ ảnh chụp 360 độ đẹp lung linh luôn nè [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh].

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Oa! Milkshake thiếu phụ thần thật lợi hại! Quan sát chỉ mong sao ăn! [Kẹo đường]: ( ﹃) bên tôi có muốn ăn!

[Bánh mật]: yêu mếm ghen tị hận! Tuy nhiên bên tôi đang là tốt bụng thông báo cô, ban tối ăn uống cái này đã to chết nha!

[Kẹo đường]: Bánh mật! Cấm tiệt ném đá vào hội nghị! Không đủ nhắc cho chuyện kinh dị như vậy!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: TAT Ngư cộng hùng chưởng chỉ có vẻ lựa chọn 1 ~ thức ăn or toàn thân, it’s a question!

[Milkshake bởi ô mai]: người thân đang lớn sẵn tỏ vẻ “Kệ má chúng ~ kệ má nó ~ dáng nhà bạn chị đây hết ý muốn lâu rồi ~ kệ má nó ~ kệ má nó ~ ăn 1 lần cũng chả mập bao nhiêu ~”.

(Editor: dĩ nhiên phổ nhạc Let it go?)

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: ….

[Kẹo đường]:….

[Bánh mật]:…

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: ∑(⊙▽⊙”….Thể các loại gì đây? Vừa online đã nhận thức thấy có người hát thần khúc!

[Milkshake do ô mai]: *Vứt mị nhãn* Nghe hay hơm~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Khụ khụ, ít nhất bên tôi cũng hiểu cô mong mỏi nói gì rồi.

chiêu tập Niên vẫn ý muốn phát biểu một hai câu, bỗng nhiên cửa ngõ cam kết túc xá mở ‘ruỳnh’ một phát.

“Tôi sẽ về!” Lô Vũ thở phì phò, vừa vào buồng sẽ thả bạn đánh phịch xuống ghế, tiện tay để 1 gói bự trên bàn chiêu tập Niên, “Mộ Niên!”

“Ừm?” chiêu tập Niên nghi hoặc nhìn dòng gói vẫn chĩnh chện trước mặt.

“Tôi dẫn tiểu Ngả đi xuống phố, lúc về ngang qua hàng bánh ngọt. Tè Ngả nói hy vọng ăn uống bánh, còn lấy đến ông 1 miếng.” Lô Vũ khinh bỉ liếc chiêu mộ Niên: “Không ngờ bên trên đời còn tồn tại thằng quý ông cuồng bánh kẹo cũng như ông. Tiểu Ngả cũng thật là, bên tôi thân là người thân trai thiết yếu quy mà cảm thấy không được tặng ngay gì, ngược lại đi đâu cũng nhớ cho thằng tè tử căn nhà ông!”

“Tình yêu bánh ngọt chưa rành mạch giới tính!” mộ Niên không chút khách khí mở túi, bỏ ra 1 hộp bánh rất là tinh xảo. Trên vỏ hộp màu trắng sữa là mấy đoá hoa nhỏ bình thường lại đẹp mắt, tên quán bánh được in nho nhỏ ở góc đề nghị hộp. Vừa gật gù thưởng thức hộp bánh, cậu vừa nỗ lực lấy cầm tay, chụp hình. Thoả mãn thả di động cầm tay xuống bàn, tiếp theo đó chính là ván ăn uống!

Bánh ngọt hình tròn chia thành hai tầng, phần trên màu trắng, phần bên dưới hồng nhạt. Bên bánh bài trí bởi kem tươi trắng muốt, ở vị trí chính giữa chính là quả dâu được 1 vòng hạt đường màu Bạc Tình bảo phủ. Bình thường tuy vậy bắt mắt.

“Thật sự là cảnh quan ý vui!” Hít một hơi sâu có theo mùi bơ ngậy, chiêu tập Niên lại cầm di động chụp thêm ba hình ảnh nữa. Sau ấy cậu chưa kịp cả đóng hộp, mau chóng download ảnh lên weibo đam mỹ h khoe khoang đắc ý.

[Bánh mật không phải bánh ngọt]: rubi từ trên trời rơi xuống! Ăn sáng ngày mai ấy nha ~ *đắc ý ~ing* [Hình ảnh] [Hình ảnh] Weibo vừa up lên gần đầy 2 phút, bên trên hình nền lại bật ra một khung chat.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: (#”) Bánh mật trườn lên diễn lũ ngay ~

1 lần nữa click vào diễn lũ, chiêu mộ Niên bây chừ số đông viên mãn.

[Milkshake bởi vì ô mai]: QAQ Xem weibo của bánh mật chưa? Trong nháy mắt bao lăm đắc chí của tớ rủ nhau bay hết.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: thành tựu của cô bị hạ đo màn rồi!

[Kẹo đường]: ái mộ ghen tị hận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Thực chỉ muốn chửi bậy! [Bánh mật]: ~(‾‾▽‾‾~)(~ ‾‾▽‾‾)~ đắc ý ~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Thật ước ao cắm 1 miếng bánh mật thật phệ đến bõ ghét!

[Kẹo đường]: cho chúng tôi với! Bánh mật khoái trá thật đáng giận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhấ]t: Giữ một miếng cho tôi!

[Bánh mật]: bạn làm cùng chưa đồng mệnh! Bởi sao lúc Milkshake đắc chí chưa ai đòi uống cô ấy!

[Milkshake vị ô mai]: có lẽ nào ông chưa nghe qua một câu như này “Đàn bà tội gì bắt buộc làm khổ lũ bà” ~ tụi tôi đứng bình thường 1 chiến con đường, với mọi người trong nhà đạp bị tiêu diệt ông chiếc đồ bánh mật vênh váo!

[Bánh mật]: QAQ bên tôi chắc chắn đề nghị kéo thêm một thằng đực rựa nữa vào đây!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: bỏ sáng kiến mới ấy đi cưng! Chúng tôi không thấy thằng quý ông nào cuồng bánh ngọt như ông!

[Milkshake do ô mai]: Bánh mật nói xem bánh ngọt của ông từ đâu lòi ra vậy?

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Oa oa oa~ chẳng phải em gái nào khuyến mãi đấy chứ ( ﹁”﹁)~ Ặc, tất yêu chưa nói, đậu đỏ cô liệu sự như thần! Mộ Niên vuốt các giọt mồ hôi.

xem thêm Truyện đam mỹ sủng

[Bánh mật]: Đừng nói linh tinh, con người ta sẽ là hoa bao gồm chủ~

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Hoa gồm chủ ~Không quan sát ra bánh mật ông hoá ra lại là mình như vậy!!

[Milkshake bởi ô mai]: Bánh mật bên tôi quả thật nhìn nhầm ông!

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Bánh mật tôi quả thật chú ý nhầm ông + một

[Kẹo đường]: Bánh mật chúng tôi quả thật nhìn nhầm ông +2

[Bánh mật]: = = các cô đã não bửa cái gì đó!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Ta nhớ hồi trước đã từng xem qua một topic cũng như này ~ mọi người cộng buồng của tôi chiếm bạn gái bên tôi có tác dụng sao đây ~

[Kẹo đường]: thực tình cờ and thật bất ngờ! Chúng tôi cũng xem topic đó!

[Bánh mật]: nhiều cô xem cái topic khỉ gì rứa (#Д)

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: cụm cô sao biết là bạn nữ của mình cùng phòng?

[Bánh mật]: bắt buộc cần, cụm cô đoán mẫu mã gì vậy?

[Kẹo đường]: Xin mời nữu nữu giúp tất cả chúng ta giải thích!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Lúc milkshake up hình họa, bánh mật còn đang chat với tất cả chúng ta. Thời gian từ lúc ông thông báo lần chung cục cho đến khi up weibo cách nhau năm phút. Từ hình ảnh chụp trên weibo có vẻ nhìn ra là ở trong phòng. Theo bên tôi biết đến bánh mật ở tầng bốn của ký kết túc xá, ở đấy không bao gồm thang máy. Nếu em gái xinh tươi đứng ở cửa ngõ ký túc xá hóng ông, đi xuống mất mất 2 phút, cùng phụ nữ ngôi nhà chúng ta nói chuyện trọng điểm tình một hồi, lại đi lên mất bổ sung hai phút nữa, chắc chắn là hơn năm phút. Hào kiệt cao nhất là người cộng buồng đem lên mang lại ông! Mà còn lại là hoa có chủ, chắc hẳn rằng nữ giới của bạn cộng buồng (-@y@) *đỡ kính*!

[Kẹo đường]: Ra vậy! Chưa hổ là nữu nữu!

[Milkshake bởi vì ô mai]: bánh mật không nói được câu nào ~ chậc chậc chậc…

[Bánh mật]: -__-ΙΙ Mấy cô đủ rồi đó! 1 Đám bà tám! Thôi chúng tôi đi ngó diễn lũ đây!

chuyển hoàn thành tin nhắn, chiêu tập Niên tắt khung chat. Mấy bạn gái này mọi là gặp nhau bên trên diễn bọn. Tình chúng ta qua mạng mọi rất nhiều từ chuyên tán nhảm cơ mà bắt đầu. Diễn bầy khá phệ, hình như một bách hơp ngàn gia đình bạn. Tuyển mộ niên thân là người thân lập diễn lũ cũng là admin, từ lúc diễn bầy new mở, người chỉ leo teo vài mống thì Milkshake họ dự vào diễn bọn. Có vẻ duyên phận thật sự là không phương pháp nào hướng dẫn, lúc ấy các bạn ĐK vào diễn bọn cũng không ít, nhưng lại chiêu mộ Niên chỉ chat có chúng ta. Lúc sau, người nhà càng ngày đông. Đôi khi cậu vừa nói một câu đã bị nhiều thành viên khác tích cực đẩy lên xa tít. Dần dần, cậu không chủ động phát tin nhắn nữa, Milkshake bọn họ cùng biến thành im hơi lặng tiếng. Mãi cho 1 ngày, tuyển mộ Niên nhận thấy báo hiệu của bộ máy “’Milkshake bởi ô mai’ mời thành viên gia đình kéo trạm đồ ngọt”. Lúc đó cậu mới thực sự thân sở hữu chúng ta. Nhưng mà cùng lúc ấy, hình ảnh mấy em gái dễ thương trong lòng cậu cũng nát thành vết mờ do bụi phấn.

Ở bên trên diễn đàn lượn lờ mang lại 10 giờ, chiêu tập Niên mở weibo ra xem, bắt gặp bài xích đăng đã có thêm vài chiếc phản hồi.

[Tròn tròn – chan]: quan sát dường như rất ngon!

[Trà sữa phẫn nộ]: =‾‾ω‾‾= 1 like đến hộp bánh! Chắc chắn là tươi mát! [Milkshake vì chưng ô mai]: cẩn trọng biến thành bánh mật béo!

[San suzy]: Ad căn nhà ta đang nhiệt tình chiều chuộng bánh kẹo như vậy!

[Vân Thâm]: Ad gồm cần khoái chí thế không! Thụ bản sắc lộ rõ mồn 1 (*︶*)! [Miu miu]: Quỷ súc công hãy cho đây thu thập tên thụ vênh váo này đi! (#”) 凸!!!

[Thầm thì thì thầm]: Ad à ngươi tất cả gì mà đắc ý! Ngươi dám up weibo không can dự cho nhà hàng một lần không!

làm cho admin, weibo ngôn tình của chiêu mộ Niên cũng có hơn 2.000 mình follow. Cậu làm cho gia đình bạn hiền lành, chuyên nghiệp up hình ảnh đồ ăn ngon bên trên weibo, bên cạnh đó lại là đàn ông, mỗi lần up weibo số đông duy nhất đám nhỏ ca ve vào chơi đùa cậu. Tuy vậy đối có mấy nhiều loại vui đùa này cậu vẫn là gồm sức kháng cự, chỉ cần chưa ở trên diễn lũ thì giả bị tiêu diệt là có vẻ thoát nạn. Về phần nằm trong trạm bánh kẹo mấy vày kia, đấu chưa lại tất nhiên là chạy! Vặn thắt lưng, sẽ sẵn sàng tắt máy, ngẫu nhiên thấy góc dưới ở bên phải chỉ một biểu tượng bật lên nhảy xuống.

[Lên kế hoạch]: QAQ Lưu Niên sama, riêng biệt nói ngày nay vẫn giao âm nhưng mà, đâu mất rồi?

囧……….

phải làm sao quên tiệt loại này!
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ái tình ngọt ngào cũng như chiếc bánh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *