Review truyện Soái Ca dưới Lớp Quân Trang

Khả Khả xin có tác dụng Bác Sỹ phẫu thuật tại một khám đa khoa bự, ở đấy cô gặp một anh hùng lớn đại tá quân đội.

Giới thiệu truyện Soái ca bên dưới lớp quân trang

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Soái ca bên dưới lớp quân trang

Tiết trời ở đô thị T lúc mùa thu cực kỳ thoải mái, dù rằng gồm xe xe lạnh nhưng mà người đang có thể thích ứng được.

Riêng chỉ thành viên gia đình cô gái nhỏ dại đã cuộn người trong chăn bự thì không chút gì có tên gọi là thích ứng được, vị trí cô ra đời chính là đô thị ấm hơn nữa là mát vì thế đối sở hữu cô cố kỉnh này được có tên thường gọi là quá lạnh đi.

Kí túc xác khám đa khoa lạnh không đảm bảo đi, máy sưởi cũng hư mất rồi.

Đêm qua cô trực, thần tài thổ địa cố gắng nào mà lại dẫn khách sang tiệm lẩu bên đó đường chưa dẫn lại dẫn vào cơ sở y tế các do đó, chật vật 4-5 ca liên tục nguyên một đêm hành hạ Lâm Khả Khả căng dây thần kinh tuyệt đỉnh.

Hết ca liền về ngay kí túc xá để ngủ thẳng một giấc, nào đâu ông trời thật bạc đãi cô mà lại lò sưởi bị hư khiến cô hiện thời lạnh quá mà thiết yếu ngủ. Hai nhỏ mắt nổi lên gân đỏ nhìn vô cùng không ra con người ta a.

bên trong chăn một hồi, ánh nắng mặt trời khung người của cô ấy tự làm cho chăn nóng lên bây chừ cô mới ban đầu thiếp đi được một ít.

Reng reng reng reng.

Ha ha, trời dường như không thương thì thôi, khó lắm new chú ý đến mắt lại được một ít thì chuông điện thoại ren khiến cho Khả Khả mong buông ngay câu chửi bậy.

_ tôi nghe! – Uể oải cả người, bực tổ ấm ngay trong các giọng nói Khả Khả không kiên cũng không nể mà lại quát.

_ BS Lâm, người thân mau đến ngay bao gồm người mắc bệnh yêu cầu chữa trị gấp gấp – tiếng nói mọi người mặt đầu dây thật phát ra có chút rung rung.

_ Kiếm bác sĩ Lư, bên tôi đã mất giờ buôn bán – Khả Khả nổi round lôi đình, trọng điểm trạng không ngủ được đã không tốt nào đâu còn bị kêu có tác dụng khi mà lại người trong gia đình hết bổn phận.

_ bác sĩ Lư không giải quyết được, liền mời Bác Sỹ, mau mau không là khám đa khoa chúng ta dẹp dòng dĩ nhiên – vày vị trí kia gấp cũng như nước sôi đến nơi nói một tràng chẳng phải dừng lại.

_ cơ sở y tế ta là bệnh viện quân y, ai dám dẹp – Khả Khả bị chọc mang đến tức mang lại không ngủ nữa nhưng tỉnh hẳn.

_ Thật là sẽ ảnh hưởng dẹp, chúng ta mau mau mang lại chúng tôi năng nỉ – thành viên gia đình càng ẩu hơn mọi khi.

_ 5 phút – Hết cách, tức thì cũng tức, bi quan ngủ thì cũng hết, lạnh nạm này thì cũng quan trọng ngủ Khả khả liền không được khỏe đi vào phòng ngự sinh mà rửa mặt tỉnh táo bị cắn dở

chưa sai biệt đúng 5 phút sau cô ra mắt tại buồng cung cấp cứu vãn, lúc bước vào liền thấy chưa ưng ý một chút nào một hàng thành viên mặt đồ quân đội vẫn đứng bu đầy ở trước lối ra vào cấp cứu giúp.

Khả Khả bây chừ chưa thèm để ý Hợp đồng hôn nhân 100 ngày, liền trực tiếp đi xuyên qua chiếc thành viên nhưng bước vào, sẵn sàng đi mang lại cửa thì bị hai người trong gia đình lính chống sự.

_ Cô là ai? – Một người thân bộ đội mầy nhíu chặt quan sát cô gái kia đầy nghi hoặc.

_ tôi là Bác Sỹ, chúng tôi mang đến cứu vãn gia đình – Khả Khả quả thật vẫn mệt còn chạm chán cần dòng việc quái đãng này.

_ bác bỏ sĩ? Chưa có bảng tên? Không tất cả áo blue? – Nhà bạn lính chú ý cô đầy nghi hoặc.

_Ra đây đi, tôi ở trước cửa ngõ cấp cho cứu – Cô chưa thèm quan sát bọn họ nữa, móc cỗ đàm nội cỗ ra Call ai ấy.

chưa đến 1 phút ô cửa buồng cấp cho cứu vãn liền bật mí, bởi vì BS chính hồi nãy hoảng hốt chạy ra.

_ bác sĩ Lâm mình mang đến, mau mau không kịp rồi – chưa cần nhìn mang đến phần đa gia đình xung quanh, Bác Sỹ Lư liền ráng tay của cô ý lôi vào của phòng cung cấp cứu vớt.

vướng lại đông đảo góc nhìn ngơ ngác ở bên phía ngoài.

_Nặng thế sao? – Mặc đồ khử trùng hoàn thành, đặt chân tới buồng phẫu thuật cô chú ý sơ một ít.

_ bên tôi thật cam không nổi new cầu cứu vãn cô, giúp chúng tôi, không là cơ sở y tế liền bị đóng cửa ngõ – BS Lư tuổi nghề cũng ngang bởi cô nhưng lại bận rộn dòng căn bệnh rối khi gặp mặt bài toán cạnh tranh.

cụm khi Khả Khả không hiểu sao vày bác sĩ Lư này là chắc là qua được kì thi bác sĩ nữa chứ.

_ Nói nhiều! Mau bắt tay vào việc – Cô bỏ qua rất nhiều biện pháp hành động, bây giờ cứu giúp thành viên gia đình là cần thiết.

5 tiếng đồng biển, rút cục đèn buồng cấp cho cứu cũng từng tắt.

Khả Khả bàn giao hết số đông câu hỏi mang lại BS Lư tự gia đình bạn đi ra bởi cửa ngõ nội cỗ.

_ Đại Tá đến nào? – Gia đình quan sát vị Bác Sỹ bước ra bao gồm cả gần như đứng nghiêm túc ánh mắt lo lắng hướng về BS.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

_ sẽ không sao, đại tá của không ít người nhà thật không phải mọi người mà lại, trúng 3 phát đạn nỗ lực cơ mà sẽ giữ được mạng, đã gửi cho phòng hồi sức ngày mai liền ra phòng bên cạnh, bên tôi đi trước – Bác Sỹ Lư bị họ hù cho sợ nhưng mà ông vừa cứu giúp lấy một rất phẩm của đất nước vì thế không còn đề xuất sợ cả, hùng hổ nói, nói xong liền vứt đi.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *