Review truyện “Quán Ẳn Đêm Kỳ Lạ”

Tóm lược truyện đam mỹ ” nhà hàng quán ăn đêm kỳ lạ”

Tác giả: trường sinh Thiên Diệp
Thể loại: đam mỹ h, sủng, sắc, Linh dị, lịch sử
Trích đoạn:
đông đảo que giết thịt đã được xỏ xâu gọn nhẹ. Giết mổ nạc sáng tươi có mỡ xen lẫn tương tự thạch. Từng que thịt chỉnh tề bày làm việc bên trên giá nướng, phía dưới là than đỏ rực. Ngóng đến lúc giết nướng đổi màu sắc, lại vải lên nước ướp đặc chế. Từng cuộn khói bốc lên mang theo mùi thơm lan tỏa trong không gian.

thịt dê nướng ăn cùng nước chấm pha chế khác biệt, mừi hương thì là cùng ớt cay càng khiến cho tăng hương vị giết mổ dê, càng thúc giục vị giác, ăn càng rộng lớn nồng đậm.

Ngày mùa hè về đêm, ăn trang bị nướng cộng uống bia lạnh thì không còn gì bằng. Đá viên trong quãng như pha lê kêu leng keng leng keng ở phía trong ly trang bị uống màu hổ phách. Cắn một miếng thịt nướng, hớp 1 ngụm bia. Vị chua ngọt cay cay của nước chấm, vị béo béo của giết mổ mỡ, sẽ luôn sảng khoái tới tận trong bụng. Uống thả ga thật là dễ chịu vô tận.

Đọc thêm bách hợp

Tạ duy nhất sống sau bếp mắc.

quán ăn này chỉ kinh doanh vào ban đêm đến khuya. Ngày nào xuất hiện từ 6 chiều tối tới rạng sáng 4 giờ thì ngừng hoạt động. Đêm khuya nhà hàng quán ăn bán buôn ko tồi, kề bên chính là khu dân cư, quý khách quen quá nhiều.

Tạ duy nhất vốn dĩ là một nhân viên thông thường, đi làm công ty 1 tháng lương lậu new toàn vẹn ngơi nghỉ. Bất quá Tạ độc nhất vô nhị cũng ko nuôi già dắt trẻ, trong căn hộ chỉ có một mình, cũng chưa xuất hiện bạn gái.

Tạ nhất sáng đi chiều về, cũng không có thăng chức. Rất nhiều lần nghĩ đổi công tác, nhưng mà đổi công việc cũng ko suôn sẻ, còn không tồn tại nhận thấy chỗ xuất xắc. Bất quá vào lúc đấy, Tạ nhất chợt nhận được ủy thác của một chúng ta bà con xa, ao ước đem nhà hàng quán ăn đêm giao lại cho Tạ duy nhất, đặt Tạ độc nhất tiếp tục kinh doanh.

Tạ độc nhất vô nhị từ ốm tay nghề nấu cũng không tồi. Do nghỉ ngơi một mình cũng chẳng thể cứ ăn sinh hoạt ở ngoài, làm việc nhà ăn lại chẳng thể tự mình độc chết các bạn, vì thế luyện ra đc 1 tay nghề.

Bà con xa kia chính xác là thân mến mười tám hoánh kể chưa xong, đã chưa hề có tới lui. Tạ tốt nhất thậm chí chưa biết các bạn còn thêm 1 thành viên gia đình bà con xa như vậy. Bạn bà con xa nhắc không thể liên tục kinh doanh nhà hàng đêm này do sẵn sàng về quê cưới hiền thê cho nam nhi. Loài người đó kết hôn kết thúc còn buộc phải sinh cháu, có chức năng gia đình bạn bà con sẽ lưu lại cháu thời kì dài ko trở lại. Bởi thế nhà hàng quán ăn bé bỏng này không có ai làm chủ, ngay tắp lự ý muốn uỷ thác cho Tạ độc nhất.

Đọc thêm truyện cười

Tạ tuyệt nhất khi ấy ngay thức thì đáp ứng. Bởi vì nhà hàng quán ăn bé dại buổi tối mới mở, nhưng Tạ tuyệt nhất là người đi làm việc giờ hành chính sáng đi chiều về, vừa lúc không tồn tại gì xung chợt.

thoạt tiên thực vất vả, Tạ duy nhất hàng ngày đi làm về bắt buộc chạy tới quán. Bất quá mai sau kinh doanh tuyệt lên, cũng mất đi thực nặng nhọc, chỉ tới vài càng ngày càng tuần. Thời gian còn lại quán sở hữu thuê viên chức canh gác.

bây chừ vẫn tiếp thu nhà hàng quán ăn đc 1 năm, tiền lời càng ngày càng giỏi. Tạ tuyệt nhất cũng không có kế hoạch phệ tuyệt chí to, tựa hồ đang vô cùng hài lòng.

“Biết hôm nay là ngày mấy không?”

“Ngày mấy? Sinh nhật cậu?”

Buổi tối hơn mười một giờ, vị khách cũng ngồi đầy quán, đúng là thời điểm bận rộn độc nhất vô nhị. Khác biệt hôm nay là chủ nhật, thành viên gia đình ngơi nghỉ về đêm còn chưa tồn tại dứt, đang vui sướng ăn vật nướng uống bia, cũng đọc phổ biến tôm rồng đất xào cay ăn đang ghiền.

nhị vị khách quen này sinh sống tòa nhà chung cư không tính, hôm nay cũng tới uống tới đỏ mặt, vẫn tán phễu.

“Phi!”

nhà bạn để câu hỏi nói:

“Sinh nhật cậu á! Hôm nay là giữa tháng bảy, quỷ môn sẽ mở ra!”

gia đình nọ hiển nhiên uống thêm quá, đã thao thao thủ thỉ, âm thanh cũng rất lớn. Một tổ ấm không như cười nói:

“Hầy, tôi nói mà, sinh nhật cậu.”

Đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

“Cậu cút. Tôi nói thật. Nhà tôi không giống nhau tin điều này. Hôm nay là Tết Trung Nguyên a. Trong khoảnh khắc Diêm Vương đã mở quỷ môn quan, hàng chục ngàn quỷ dữ đang ra bách bộ. Người thân uống hoàn thành chỗ này, thì nhanh về nhà đi, mong muốn ở đêm nay đừng nghỉ ngơi ở ngoài chuyển vận. Cậu không có thấy gì đc tiền của đốt diện tích lớn vậy đó sao?”

hai chúng ta rỉ tai, nhìn về phía ngoài cửa. Trong quán có vài mình cũng dựng tai nghe bọn họ tán gẫu. Tạ duy nhất cũng không tự chủ đc nhìn về phía xung quanh cửa. Kế bên cửa vừa khi nhìn ra giao lộ chữ Đinh (丁), xem như xẻ tam, với vài thành viên gia đình đã đốt tài chánh. Ngọn lửa lấp láy, không tính xem thêm mấy đứa choai choai nhảy đầm nhót chơi đùa, trong mồm hát ca dao.

“Giữa tháng bảy mở quỷ môn.

Quỷ môn mở, quỷ quái ra.

Quỷ quái khổ, bán đậu hủ.

Đậu hủ nát, đập trứng kê.

Trứng gà đổ vỡ ra, ôi ôi.

bên phía trong ngồi một ca ca.

Ca ca ra viếng mồ mả.

bên phía trong ngồi 1 bà bà.

Bà bà ra đến thắp hương.

phía bên trong ngồi 1 cô nương.

Cô nương ra đi vào cửa.

Bị rớt đầu cũng chưa về……”

Tạ tốt nhất nghe ca dao, nhịn ko được rùng người trong gia đình. Mình nọ nói:

“Thôi, thôi về, uống hết chai này dừng! Đáp ứng, lại đây đóng gói!”

Tạ tuyệt nhất đã mang que nướng bưng cho quan khách không như, bởi vậy không có thời kì đóng gói, ngay tức khắc hô 1 tiếng:

“A Lương.”

A Lương chạy nhanh đi đóng gói que nướng dư lại cùng tôm rồng đất cho khách.

A Lương sấp xỉ nhị mươi lăm nhì mươi sáu tuổi, thân hình cao béo, luôn luôn cười ngu ngơ, khi cười rộ lên khác lạ vô hại. Khuôn mặt hắn thuộc loại hình đẹp mắt trai. Chỉ là niềm vui khờ khạo không chịu nổi kia vẫn mang nét đẹp như là nam thần bị huỷ hoại hết.

A Lương tên hoàn toản đọc là Lương Tĩnh, chính là nhân viên đáp ứng tuyệt nhất của nhà hàng đêm này. Ngày bình thường sinh hoạt nhanh lẹ, Hơn nữa lời xin cũng không đảm bảo, là nhân viên đắc lực của Tạ tốt nhất.

A Lương đi đóng gói cho vị khách, giờ đây sẽ thì thầm tức thời nghe chuông điểm 12 giờ.

“Toong….. Toong….. Toong…..”

đồng hồ treo nghỉ ngơi bên trên vách tường quán là loại đồng hồ gắn tường kiểu cũ. Đồng hồ hình loại hộp chạm khắc tráng nghệ, trên như mái mái nhà, phía bên dưới với quả lắc kim khí đông đưa. Mỗi lúc tới 12 giờ đêm lại kêu vang, phảng phất giống như giục giã cô nàng lọ lem rời khỏi vũ hội. Âm thanh kia trầm vang, đưa đi một vẻ trầm lặng, cộng bi thảm vô vàn.

Tạ duy nhất hoảng loạn, cảm giác bữa nay âm thanh của loại đồng hồ treo tường này phá lệ vang lừng, cũng chả biết có yêu cầu ảo giác hay là không.

mẫu đồng hồ dán tường này nằm phí trong quán từ trước. Khi Tạ duy nhất kết nạp quán, vốn dĩ tính toán đổi mẫu đồng hồ treo tường này, bất quá ai nhìn thấy cũng nhắc đồng hồ dán tường này là đồ gia dụng cổ. Đồ đạc nhiều năm sẽ sở hữu linh tính, đặc biệt đáng giá, vì vậy Tạ tốt nhất cũng ko dời đi nữa.

Vừa đến 12 giờ khuya, đồng hồ để tường lập tức đã phát ra âm thanh vang vọng.

“Đinh đinh”

Tiếng đồng hồ dán tường vang lên, tiếp theo sau chuông gió treo kế bên cửa cũng vang lên. Cửa quán bị đẩy ra, sở hữu mọi người đi vào.

mới đây khách ngồi tràn trề, bất quá nhiều người đã ăn kết thúc, cũng ngay tức khắc đọc tính tiền ra về. A Lương mau lẹ đi dọn bàn. Tạ độc nhất chạy nhanh qua đón tiếp quan khách.

thành viên gia đình trước tiên tiến vào là một trong đàn bà, tuổi cũng chỉ mười sáu bảy tuổi. Tạ độc nhất chưa từng gặp mặt qua cô bé làm sao xinh đẹp như vậy, ôn nhu nhịp nhàng, lại lộ ra một chút tinh nghịch. Lông nheo thật dài, lúc chớp mắt sẽ khiến gia đình bạn nhìn xao xuyến ngây ngẩn.

chỉ nên mỹ nữ…… mặc một thân cổ trang, tiến bước cũng không có tiếng động. 1 Mái tóc dài rũ xuống, làn da trắng tới cơ biển suốt trong quãng. Chẳng những như vậy, trong tâm ngực cô bé còn ủ ấp một đồ đạc black color như mực…

Hủ tro cốt!

Tạ nhất cứng đờ mời cô gái ngồi xuống, nghĩ thầm vẫn bán quán 1 năm, quan khách kỳ lạ nào chưa nhìn thấy qua, nhưng chưa đã từng thấy qua mang chúng ta ôm hủ tro cốt vào quán.

“Đinh đinh…. Đinh đinh….”

khi Tạ độc nhất đón tiếp cung nữ, chuông gió không tính cửa quán lại vang lên. Bữa nay sáng tỏ là chủ nhật, ngày mai là đồ dùng nhị, đại phần nhiều người nhà hồ hết cần đi làm, qua 12 giờ sao có nhiều khách du lịch như vậy.

Mấy quan khách từ bên ngoài đi vào, nháy mắt quán nhỏ lập tức đông người thân.

Tạ độc nhất chạy nhanh dẫn đường vị khách ngồi xuống.

một khách thoạt nhìn nhị mươi mấy tuổi, mặc trang phục đi giày da, thoạt nhìn như thể vừa new nâng cao ca dứt. Người bạn teen thân hình cao béo, đẹp mắt trai. Bất quá đã trôi dạt với chút mỏ chu tai khỉ.

hướng theo ngoại trừ còn tiếp một đứa bé nhỏ trai áng chừng tư năm tuổi, đầu không tồn tại tóc, mặc một chiếc áo khóa ngoài sở hữu mũ tai thỏ không tay, phía dưới là quần short. Chân mang 1 đôi giày đầu thỏ xinh xắn. Nó là nhảy nhảy theo tuổi teen kia, còn rước tay làm thịt đẩy lên cao nắm cổ áo của mình.

Đứa nhỏ bé nhảy nhảy theo sống phía sau bạn teen, giọng ngu ngơ nói:

“Đại Thánh, Đại Thánh!”

giới trẻ ngồi xuống, rồi rước đứa bé bỏng bế lên ghế, nói:

“Nói rồi ngươi đừng phát âm ta là Đại Thánh. Ngươi 1 hai ước ao tới cõi trần ăn. Giả dụ ngươi ko thành thật, ta liền đem ngươi đi trở về.”

Đọc truyện cô giáo Thảo

Đứa nhỏ bé hồn nhiên như chơi nghe thấy, ngay tắp lự xuất hiện menu, kinh hỉ, nhâm nhẩm.

“Đại Thánh, Đại Thánh xem món này. Món này ăn ngon không? Đại Thánh, đó là dòng gì? Món này ăn ngon không? Đại Thánh, tôm hùm đất là con gì? Đại Thánh, tôm rồng xào cay ăn ngon không? Đại Thánh ăn qua chưa? Đại Thánh……”

Tạ tốt nhất nghe nhì người nhà hội thoại, nheo mắt, nhanh né ra đặt khách xem menu, trong giây khắc lại đến ghi món.

Tạ duy nhất mới vừa chuyển phiên thành viên đi, ngay tức khắc nghe giới trẻ mặc trang phục đi giày da hô to một tiếng:

“Giang Lưu Nhi, ngươi trở về cho yêm! Đừng chạy loạn! Lại chạy lão Tôn tiến công mông ngươi!”

Tạ tốt nhất nghĩ.

Co……cоsplay?

hôm nay nhà hàng nhỏ bé với nhiều du khách, bất quá có một ít vị khách kỳ kỳ quái quái, thì thầm gần như kiểu như từ chỗ chưa tiến lên mới ra đến. A Lương trời sinh thiếu mấy dây thần kinh, đó là ngây ngô cười, sau đó làm việc, động tác thập phần nóng vội. Mà Tạ nhất tuân theo phép tắc không nhìn không nghe, thêm một chuyện không bằng không nhiều 1 chuyện. Họ ăn kết thúc rồi, trả tiền, cũng tức tốc đi, kế tiếp không tác động sở hữu nhau.

Tạ tốt nhất thực mau lại đi ra sau căn bếp bận rộn, rồi giúp sức bưng thức ăn đưa ra. Tạ độc nhất vô nhị bưng đồ dùng ăn mang tới trên bàn cho vị khách, vừa ngấc đầu tức thời quan sát thấy được sinh sống tầng nhị của tòa nhà trên con phố đối diện quán sở hữu loại gì động. Giờ này các bạn đa số đã ngủ, lại sở hữu người đứng sống nơi đó. Là cô nàng mặc váy áo màu đỏ, đôi bàn tay tại vị trí cằm, trên cổ là 1 trong sợi dây đỏ, như đang thắt cổ, hình dáng quỉ dị bất lực đá chân.

Tạ nhất ngay tức khắc hoảng hốt, lao ra mở cửa. Chuông gió bị chạm vào kêu “đinh đing”. Nhưng mà lúc Tạ nhất lao ra bên ngoài mong vọt vào căn hộ lớn cứu người, nhìn kỹ lại địa điểm lầu nhì thì ai ai cũng không có, tối đen 1 mảnh.

Tạ duy nhất giơ tay dụi dụi đôi mắt.

Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

chẳng lẽ mấy hiện thời thức đêm quá nhọc mệt, nhìn hoa mắt?

trâm nhẹ đôi mắt, lại lần tiếp nữa nhìn lên. Giờ đây tại vị trí tầng hai bỗng mở đèn, ánh sáng mờ nhạt, ngay tiếp đến một các bạn mặc áo ngủ đi ra ban công phơi quần áo ướt.

Tạ nhất nhẹ nhõm thở ra.

Quả nhiên là gia đình bạn nhìn lầm rồi!

khi Tạ duy nhất vừa mong luân phiên chúng ta trở về quán, lại có 1 người nữ nữa đi ra, tức khắc đứng bên cạnh mình phơi áo quần. Nhì mọi người vừa đề cập vừa cười. Do đêm khuya đường phố trống vắng, vị trí tầng nhì xem thực phân biệt. Dù vừa đủ sáng nhạt mà mồm hai cô bé kia là sẽ cười.

thành viên đi ra sau mặc một thân áo váy màu đỏ. Y chang gia đình bạn thắt cổ tạo cho Tạ độc nhất vô nhị hoảng hốt khi nãy.

hai cô gái vừa đề cập vừa cười, phơi áo quần kết thúc ngay tức khắc từ ban công đi trở vào. Tổ ấm phơi xống áo đi vào trước, tựa hồ còn chờ đợi thành viên kia một chút. Cô gái mặc áo váy đỏ cũng chuẩn bị rời ban công. Nhưng mà sống ngay trong lúc này, cô bé áo váy đỏ lại bỗng quay đầu, rũ mắt. Ánh mắt của cô nàng cộng góc nhìn Tạ độc nhất vô nhị đột nhiên chạm vào nhau.

“Tách”

Đèn căn hộ tầng nhị tắt. Nằm phí trong láng tối, ánh mắt cô bé kia sáng long lanh nhìn chằm chặp Tạ tuyệt nhất, ngay tiếp đến lộ ra 1 thú vui quái dị……

Tạ nhất cảm thấy phía sau sườn lưng có chút lạnh. Tách biệt là mùa hè, nhưng nên xoa xoa cánh tay, mang mẫu lưu lạc không thể nắm chắc.

khi Tạ nhất đi trở về quán tí hon, bây giờ cô gái tóc dài mặc cổ trang mong mỏi tính tiền.

“Tiểu ca, tính tiền.”

Tạ tuyệt nhất chạy nhanh đi rước tờ giấy tính tiền ra đưa cho cung nhân. Khi tờ giấy đưa qua, cô gái không chăm chú chạm ngón tay Tạ nhất. Tạ tuyệt nhất ngay tức khắc linh cảm được lạnh như băng. Thật kiểu như thực phẩm lấy ra từ tủ đông. Lạnh thực hiện Tạ tốt nhất nhanh lùi tay về.

cô nàng thu nạp tờ giấy nhìn thoáng qua, ngay tiếp nối giơ tay vén tóc, cười khẽ 1 tiếng.

“Soạt!”

Tạ duy nhất không khỏi nuốt một ngụm nước miếng. Động tác quả tình là phong tình vạn chủng, Ngoài ra còn vứt 1 ánh mắt đưa tình.

mỹ nữ nhẹ nhõm ve vuốt tóc, bé bỏng giọng nói:

“Tiểu ca, trong khoảnh khắc có vấn đề gì không?”

Tạ độc nhất vô nhị có chút sững sờ.

Đây chẳng lẽ là chào mời? Bạn sinh hoạt nhì mươi mấy năm, còn không biết đc con gái đeo đuổi. Nhưng mà cô gái này Trong khi là vị thành niên?

Tạ độc nhất vô nhị nói:

“Chuyện đó…… Còn đề nghị… Còn buộc phải trông quán.”

cung nữ lại cười cười, ngay sau đó bế lên hủ tro cốt trong lòng ngực.

“Cộp!”

1 trang bị ném lên bàn, dọa Tạ tuyệt nhất nhảy đầm dựng. Vừa rồi còn bị tê mê, hoàn toàn những bị âm thanh của hủ tro cốt va chạm bàn khiến bừng tỉnh.

cung nhân ưa chuộng ve vuốt hủ tro cốt, trong nháy mắt có một chiếc xiêu bạt như có bệnh nói không đúng lời.

“Công tử, Tiểu hoán vị lộ giá thành vẫn cần đến hết, thật là rất nghèo. Ta vừa quan sát thấy công tử tức tốc biết là người giỏi. Công tử không nguyện cộng Tiểu hoạn cộng tu yến hảo. Tiểu hoán vị lại không tồn tại gì báo đáp. Hủ tro cốt này tức tốc miễn phí cho công tử, đặt trừ tiền ăn.”

“……”

thì ra là không tồn tại tiền trả.

mỹ nữ thấy Tạ độc nhất không nói lời làm sao, trên bề mặt có chút run sợ, lập tức lộ ra một bộ đẩy mạnh tiêu thụ, nói:

“Công tử cũng không đúng xem thường hủ tro cốt của Tiểu thiến nha. Công tử có thể cần dùng nó muối dưa, dưa muối ra hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ, trị bách bệnh, lại còn nữa rất có thể dưỡng nhan, xóa vết đốm, căng da tiêu trừ nếp nhăn, có tác dụng phản trọng tải, phân tích sắc xảo trứng cá đại dương sâu còn lợi hại hơn, là dòng thần dược truyền kỳ!”

Tạ độc nhất nghe cô gái đề cập 1 khá ko hoàn thành, mí mắt giật giật, ý chí thực hành như thế nào giải quyết vị khách kỳ quái này.

“Đinh đinh”

Chuông gió lại vang lên, cửa quán lại lần tiếp nữa bị xuất kho.

Lần này tiến vào cũng không hề quan khách kì khôi, ít ra thoạt nhìn thực đứng đắn. Quan khách trên dưới tam mươi tuổi, y phục khác người dễ dàng, từ đầu đến chân 1 màu đen. Bất quá mùa hè lại mang căng thẳng dài che chắn toàn thể cánh tay. Bao tay màu đen bó sát làm bằng đôi tay sexy nóng bỏng nói không đúng lời.

Vừa quan sát thấy chính là chúng ta cao nhỏ bé, nhưng mà kỳ thật cho tất cả những người ta ảo giác phía dưới áo xống cùng bao tay là cơ bắp, từ đầu đến chân ngập tràn một mẫu tôn nghiêm đề cập không nên lời.

không chỉ dáng Hotgirl, gương mặt cũng hợp lý, mầu sắc da so với bạn chung trắng hơn, phảng phất như ngọc thạch. Nhị mắt hạn hẹp dài, đen không hề thấy đáy, nhẹ nhàng híp, góc nhìn đầy lãnh đạm. Cánh môi mỏng mảnh mà sắc sảo. Mồm khá hơi mím, nhưng mà đẹp mắt. Dù tính không cười phỏng chừng đi sống trên đường cũng không có ai dám đến gần.

thành viên gia đình đến thoạt nhìn không phải như là tới ăn uống, trái lại giống như phá quán.

nhà bạn con trai đi vào, ánh mắt ghẻ lạnh nhìn người 1 lượt ngay tiếp nối ngay tức khắc mang ánh nhìn giới hạn sinh hoạt bên trên mọi người Tạ nhất. Tựa hồ là thể hiện, thâm nhập vào tận tâm trí biểu đạt, ko buông tha bất luận dòng gì, một cụ thể cũng không.

chả biết sao, nhìn đôi mắt đen sâu thẳm này thực hiện bằng Tạ nhất tức khắc giật mình, nhận thấy từ da đầu tới trong xương cốt số đông lạnh……
phát âm tiếp truyện nhà hàng quán ăn đêm kỳ lại tại truyen24 người mua nhé. Chúc độc giả truyện vui tươi.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *