Review truyện phàm nhân tu tiên 2

Phàm nhân tu tiên 2

Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇
Tên khác: Phàm Nhân tiên giới Thiên
Tác giả: Vong Ngữ
Thể loại: Truyện tiên hiệp, huyền huyễn
tóm tắt truyện
“Yêu nghiệt, chạy đâu cho thoát!”

Ngay khi này, xa xa phía sau truyền tới 1 tiếng quát của nam nhân.

Nhỏ tuổi gái nghe thấy thì khá sững lại, sợ đến mức gương mặt trắng bệch, tay buộc phải nắm chặt trống lắc giơ lên ra sức xoay, khóe môi mấp máy mấy lần.

Mặt trống lập tức tỏa ra một tầng phong quang thư thả nhạt, theo nhịp gõ của dùi trống phát ra một tiếng trống nhẹ, đạo phong quang phóng tới một bụi cỏ trước mặt.

Trên thân đám cỏ cũng tỏa ra phong quang, nhưng mà tầng thanh quang này chỉ đột nhiên lóe lên rồi tắt, như thể chả biết sinh tồn.

Tay phải bé nhỏ 12 nữ thần gái liên tục lắc mấy lần, nhì mặt trống lại tỏa thanh quang rồi chiếu tới đám cỏ như trước, lại giúp đám cỏ mấy lần lóe lên thanh quang.

Sau khi tạo cho dứt chuyện này, vẻ mặt nhỏ xíu gái càng trắng hơn mấy phần. Nhưng nó không có gan nghỉ, gấp rút nhảy đầm vào đám cỏ trước mặt.

Sau thời điểm nhỏ xíu gái nhảy vào không lâu, hơn mười trượng phía sau bốc lên bụi mù, 1 thân ảnh bay vọt đến trước đám cỏ.

Đó là một đại hán râu quai nón hơn bốn mươi tuổi, thân hình cao mập, 1 tay cầm một thanh phác đao sáng quắc, nhìn có vẻ như ác thần cường bạo sát.

Y nhìn thấy trước đám cỏ mang mấy dấu chân bé dại tức tốc định cầm đao xông vào.

Nguyên tôn kết quả, ngay lúc này đám cỏ tỏa ra phong quang lập lòe rồi từ đó phóng ra năm sáu con thanh xà há mồm đớp đến đại hán.

Đại hán sững thành viên, tay trái lôi ra một tấm phù dán lên trên người, lập tức một tầng quang tráo màu trắng lập tức sinh ra, đồng thời tay buộc phải khá rung, thanh phác đao trong tay phát ra tiếng ầm ầm chém tới.

Rẹt rẹt!

một đạo hàn quang dài mấy thước từ thanh phác đao bắn ra, thanh quang lóe lên ngay lập tức mang tam con thanh xà bị chặt thành nhị khúc bay ra, tiếp đó “ binh binh” nhì tiếng, nhì con thanh xà còn lại cũng trở thành quang tráo màu trắng trên người trong gia đình đại hán tấn công bật lại. Ánh đao lóe lên, chúng cũng trở nên chém thành nhì khúc.

Mấy con thanh xà vừa giáp công đã trở nên đại hán giải quyết, ngay tức khắc hiện khuôn mẫu là mấy cọng cỏ đấu la đại lục

Đại hán hừ một tiếng, vẫn định liên tục xông vào bụi cỏ thì đột đổi nét mặt, thu lại phác đao rồi đứng nguyên chỗ cũ.

Sau sống lưng nổi tiếng sột soạt, nhì bóng mình dắt tay nhau tiến tới.

trong những số ấy có một đạo sĩ trẻ tuổi cao gầy, trường bào màu xám với vẻ tương đối rách nát, trong tay cầm phất trần lông đuôi ngựa trắng, mình kia là một trong gã lùn mặt ngựa mang vẻ tinh nhanh, phía trên mặt có mấy chỗ blue color, tóc tai rối bù.
Huyết Lệ, đại hán mặt đen, u linh áo đen có tu vi cao hơn, kịp thời lui về phía sau, kị thoát một kiếp.

mà Quỷ Vu chỉ nên tàn hồn, theo lý là yếu nhất, nhưng chẳng biết gã thi triển thần thông gì, vậy mà cũng kịp thời kiêng đi, thoát đc kiếp nạn.

Về phần đám mọi người Hàn Lập phàm nhân tu tiên nguyên phiên bản đứng tại vị trí tương đối xa, ngay khi quang trụ vừa xuất hiện, hắn vẫn ra hiệu cho mọi người né đi, bắt buộc cũng không xẩy ra tổn hại chút nào.

“Chủ nhân, nàng không hề là Giao tam ư? Vì sao lại xuất hiện ở vị trí này, đây là địa bàn của Chuyển Luân Vương mà?” Đề Hồn truyền âm luận bàn cùng Hàn Lập và Kim Đồng.

“Chẳng lẽ… Chuyển Luân Vương với cửa hàng tới Luân Hồi Điện?” Kim Đồng cũng suy đoán.

“Cũng hoàn toàn có thể, tóm lại trước tiên đừng hành động gì cả, miễn cho đám bạn Cốt Hoàng biết thành viên sở hữu quan hệ có Giao tam, lạng lẽ theo dõi kỳ biến hóa là được.” Hàn Lập truyền âm khuyên bảo.

Đề Hồn & Kim Đồng khẽ đồng ý.

Hàn Lập ngay tức khắc truyền âm cho Thạch xuyên ko & Tử Linh kể rõ các chuyện, đặt nhì người thân không được tùy một thể hành vi. Họ tuy nhiên không dị nghị gì, chỉ là giờ đây nhan sắc mặt Thạch Xuyên không có chút khó coi.

khi Hàn Lập thả gã & Tử Linh ra phía bên ngoài, gã new biết đc hiện nay có khá nhiều thành viên mong mấp mé Lục Đạo Luân Hồi bàn, còn bị ép gia nhập đội ngũ của vị Đạo Tổ U Minh giới Cốt Hoàng này.

kể từ đó, thời cơ mượn sử dụng bảo bối này giảm xuống rất nhiều, Trong khi còn bị cuốn vào trong 1 cuộc phân tranh không rõ ràng.

trái lại, phản ứng của Tử Linh đối với vấn đề này có chút bình tĩnh, tựa hồ trong ánh mắt nàng, phần đông sự tình như này sớm vẫn quá không xa lạ, nàng vô cùng nhanh tin cẩn vào kiên quyết của Hàn Lập.

“Nếu như đang tới chạm mặt đề nghị phiền phức gì, hãy vào khoảng không Hoa Chi.” Hàn Lập hiển nhiên cũng nhìn ra sự sợ hãi của Thạch Xuyên ko, mà cũng ko ao ước kể phổ thông gì rộng rãi. Sau khi xếp đặt hoàn thành, ngay tắp lự im re, dời ánh mắt nhìn về thạch điện dưới.

mới rồi Giao ba thi triển ra lực lượng Luân Hồi kinh thiên động địa, trong cả vị Cốt Hoàng Đạo Tổ này cũng trở nên tiến công lui. Luân Hồi cấm chế bao phủ thạch điện đảm bảo ko thông thường, chỉ sợ là do chính tay vị Luân Hồi Điện Chủ trong thần thoại sắp xếp.

dựa trên mang lời nói của Quỷ Vu, chỉ sợ vị Chuyển Luân Vương chiếm giữ nơi đây, thân phận thật sự đó là Luân Hồi Điện Chủ.

Nhưng Giao ba giờ khắc này lại cả gan dám một thân 1 mình trực diện đương đầu có Cốt Hoàng, diệu huyền cũng không có vẻ gì khiếp sợ, có lẽ nào vị Luân Hồi Điện Chủ kia thực thụ nằm ở trong điện?

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *