Review truyện nữ chủ tịch ở bên cạnh Binh Vương

Anh là vương binh vô cùng cung cấp của Hoa Hạ, đồng thời cũng chính là chủ tịch của công ty Chiến Long thiên hạ sợ hãi.

Trình làng truyện phụ nữ người đứng đầu bên cạnh binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện đàn bà người có quyền lực cao bên cạnh binh vương

“Lục Thiên Long, anh đó, anh đi làm new nửa tháng nhưng mà cho muộn mười cha lần rồi!”

Trong văn phòng và công sở, Vương Oánh chửi ầm lên vào bên Lục Thiên Long.

Cô hy vọng tức điên lên, làm cho trưởng phòng nhân lực lâu vì thế mà lại đây vẫn là lần bước đầu đụng nên cán bộ nhân viên chưa an toàn cầm này.

Đi có tác dụng cho trễ còn chưa kể, tổng cộng mười tứ ngày, cho muộn mười tía lần, năm lần là buổi sáng sớm 9 giờ new mang lại, sáu lần là giờ chiều 2 giờ bắt đầu đến.

Lần này càng cạnh tranh ăn nhập hơn, sáu giờ tan, sáu giờ kém mười anh ta new đến?

“Nhân cục nào cũng đúng anh thì công ti sớm phá sản là không nói quá đâu!”

Vương Oánh cực kỳ gắt, Lục Thiên Long này là lái xe của tập đoàn Phượng Hoàng, hình như năm sáu lái xe khác của công ti, bình bình đảm trách câu hỏi đón khách cũng như vận chuyển hàng hóa.

hiên giờ cô tự gia đình tới đội bắn súng chất vấn kỷ chế độ buôn bán, rút cuộc chộp được tên khốn này!

Nếu chẳng hề ngày nay C.ty đã đứng trong thời kỳ cải tiến và phát triển, tài xế tạm thời cảm thấy không được dùng, không thì hôm nay cô đang đuổi thẳng cổ tên vô dụng này rồi.

Lục Thiên Long mặc áo phông quần jeans đứng trước bên Vương Oánh, anh cũng rất rấm rứt, lúc ấy anh không đến đi làm, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại có tên gọi là cho muộn, nhiều nhất cũng chỉ đơn giản là bỏ bê quá trình thôi.

>> Xem thêm list Truyện sắc

nhưng lại anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, thậm chí ngay cả Vương Oánh nói vật gì anh cũng không nghe rõ, bây chừ đa số trọng điểm tư của anh ấy đa số đặt lên trên chúng ta Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn bên Vương Oánh cũng ngoại trừ là dễ thương xuất bọn chúng, cùng lắm chỉ được gọi là cô nàng xinh tươi khả ái, dẫu vậy dáng người nhà này, tuyệt đối cao nhất.

Trước lồi sau cong, ngoài ra hôm nay cô còn mặc đồ da bó màu đen, bên ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao kều dè chừng có thể lao ra bất thình lình, bảo đảm là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước mặt Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ xung chấn hễ nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long vắt lòng không đủ nhưng mà tán thưởng!

“Anh nói mẫu gì?” Vương Oánh đầu tiên là sửng ốm, ngay sau đó giận tất yêu tả! “Lục Thiên Long, anh đã có tác dụng gì!”

“Không làm gì cơ mà, chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long không chút nào đậy ẩn nói.

“Nhìn cái gì nhưng nhìn? Không đủ nhìn!”

“Không cho quan sát thì và đúng là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa nhìn vài lần cũng chưa bị teo nhỏ dại lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

Cô được gọi là phái nữ Diêm Vương thiết diện ở công ti, bộ phận nhân lực nhìn tháy cô cũng không dám thở bạo dạn, cầm nhưng hiện nay kẻ này còn dám công khai phản hồi về dáng người nhà cô!

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi bài toán rồi!”

“Đuổi việc? Chẳng hề chứ? Bên tôi chỉ nhìn có đôi lần thôi cơ mà đã biết thành đuổi việc rồi à? Tất cả bất công quá không vậy?” Lục Thiên Long cảm nhận người thân còn oan hơn cả Đậu Nga.

cầm mà lại mắt đã chú ý vào người nhà Vương Oánh như cũ, nếu thật sự bị đuổi vấn đề, về sau làm cho gì còn cách chú ý, giờ bắt buộc quan sát mang đến đã đi được thôi.

“Anh đi ra quanh đó mang đến tôi!” Vương Oánh sắp tức điên rồi.

“Đi ra ngoài thì đi ra ngoài! Dù sao cũng chú ý đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo chú ý Vương Oánh, mỉm cười hì hì xoay tổ ấm.

Điện thoại Vương Oánh ngẫu nhiên vang lên.

“Chào người đứng đầu, chúng tôi là Vương Oánh. Dạ, cô cần cần dùng xe? Hiện nay sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây đến tôi!” cúp điện thoại hoàn thành, Vương Oánh nhìn Lục Thiên Long đang chuẩn bị ra khỏi cửa ngõ, đắn đo chút ít mới hotline anh ta về.

“Bảo tôi ra quanh đó thì tôi yêu cầu ra quanh đó, giờ bảo bên tôi về thì bên tôi đề nghị về. Đe người trong gia đình quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

Vương Oánh thật mong mỏi xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của giám đốc vẫn nghỉ, giờ chủ tịch cần dùng xe cơ mà cụm lái xe khác đều tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Bên tôi đã biết thành đuổi Việc rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều về tối kỵ của người sử dụng, cô coi chính thức quyết định cũng như trò đùa, không thấy làm mất mặt C.ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, vô cùng muốn một đầu đâm qua cộng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải có tác dụng gì thì anh mới chịu đựng đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc nhìn cơ thể Vương Oánh, cười hì hì nói: “Nói mang đến chúng tôi biết, ngực cô béo vì thế là thiên nhiên hay do phẫu thuật đấy?”

“tôi bắt buộc làm thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa tập đoàn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt đang ngóng mang lại muốn phát điên

“Chị Oánh, sao xe chứ chưa tới? Điện thoại call cũng không được? Lục Thiên Long? Chị mang đến tôi số điện thoại của anh ta đi, chúng tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt vội vã Điện thoại tư vấn điện thoại, rứa nhưng lần nào cũng cần phải nghe câu “thuê bao…”.

từ bây giờ cô cần đi chạm chán quý khách, gia đình này là đại gia tiền tỉ, nếu có vẻ bắt được cơ hội hợp tác ký kết thì công ty lớn bền vững đang bay lên một tầm cao new.

lái xe Vương Oánh bố trí còn chưa tới, điện thoại gọi không thông, thời gian mang lại giờ hẹn chỉ từ mười lăm phút.

giờ đây, bên xa truyền mang đến tiếng gầm rú, bạn qua mặt đường giật mình quay lại, cách đó hai mươi mấy mét là chiếc Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại phương pháp Tô Lăng Nguyệt không xa.

Mấy chục mẫu nhân viên làm việc chóng vánh xuống xe, mỗi mọi người ấp ủ một bó hồng phệ, một lát liền xếp thành một tranh ảnh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.

cần đến chín vạn chín trăm chín mươi chín đóa hồng giãi bày trung ương ý!

giữa đá,m bạn, một mình Đấng mày râu mặc vest trắng nhẹ nhàng đi ra, cộng Tô Lăng Nguyệt cách hoa hồng trọng điểm xa xa tương vọng.

Anh ta cười một điệu mỉm cười tự chỉ ra rằng gồm mị lực nhất, sau đó chậm rì rì quỳ xuống.

“Lăng Nguyệt, gặp gỡ được em là may mắn cả đời của anh; được yêu em là niềm hòa bình cả đời của anh; không bao gồm em là niềm tiếc nuối nhất của anh! Giờ anh mong muốn nói với em: Lăng Nguyệt, anh yêu em, làm bạn nữ anh đã có được không?”

tất cả nàng bước này đa số hét ầm lên.

Được một mọi người đại trượng phu đẹp trai tỏ tình theo giải pháp lãng mạn như cụ này, đừng nói là hoa hồng, ngay cả có cần dùng hoa cúc thì chúng ta cũng trở thành đồng ý ngay tắp lự.

“Ôi trời ôi, chính là con một của chỉ tịch công ty lớn Hải Long. Trịnh Thiếu Phong!!!”

có người dò ra anh ta, nhanh chóng khiến cho một mảnh kinh hô.

tập đoàn Hải Long ở thành phố biển cả Tiên phong tập đoà, tổng tài sản hơn một ngàn trăm triệu, danh xứng mang thực cự vô bá.

Trịnh Thiếu Phong béo lên vô cùng đẹp trai, sắc nét châu âu, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, hiện tại đã là người đứng đầu của công ty lớn Hải Long.

thông thường quanh thét chói tai cùng ngạc nhiên cảm thán, làm cho nụ cười cợt của Trịnh Thiếu Phong càng bổ xung tự tin, anh không tin có một số người thiếu nữ nào lại có thể từ khước lời tỏ tìnhlãng mạn chũm này, ngay cả con gái thần băng báo giá Tô Lăng Nguyệt cũng chưa ngoại lệ.

Lần này, anh đối sở hữu Tô Lăng Nguyệt là tình vậy phải.

vắt dẫu vậy vào đúng lúc này, một mẫu Porsche Cayenne xuyên qua đám gia đình bạn gào thét phóng tới, lập tứcnghiền nát chín vạn chín trăm chín mươi chín bông hồng kia, giữ giàng một vết bánh xe nhiều năm.

Sau đấy ngang nhiên phanh kít lại trước mặt Tô Lăng Nguyệt.

Lục Thiên Long từ bên trên xe Bước xuống bên dưới, chẳng thèm chú ý Trịnh Thiếu Phong đã quỳ mọt mặt cũng như đám hồng bị tổ ấm đạp hư, vừa lau những giọt mồ hôi vừa giải thích: “Xin lỗi chủ tịch, ăn uống cơm trắng dứt tôi còn phải đi vệ sinh đề xuất đến muộn, chưa làm lỡ hẹn của cô ý chứ?”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *