Review truyện nhị Chàng Đại Gia

hai chàng đại gia sở hữu content mẩu chuyện xoay quanh tình yêu ngọt ngào và lắng đọng của nhị anh chàng đại gia giàu sang. Liệu lúc yêu thì họ sẽ như thế nào?

share truyện đam mỹ nhì chàng đại gia

Tác giả: Skyrian123456
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện nhị chàng đại gia

Đúng 12 giờ, tôi giữ hộ lời nhắn chúc mừng sinh nhật đến Doãn An Thất.

Tên ấy tức khắc hiểu sang, vừa thở hồng hộc vừa nói chuyện như thể sợ người thân ta chẳng biết tổ ấm đang khiến gì.

Tôi phun một tràng 300 chữ đủ hồ hết câu chúc sinh nhật phấn kích, ngày nào phần đa yên ấm, phát tài vinh hoa,… Cho ngừng, ngay lúc sẵn sàng cúp máy thì Doãn An Thất la lên bảo tôi ngừng lại.

Ngón tay tôi bấu mang chiếc điện thoại, cố gắng lắm nhưng mà đã chẳng thể ấn nút đỏ ngắt kết nối.

“Tiểu Bạch này, đừng giận anh nữa mà?”

Tôi gắt: “Tôi ko giận anh.”

Anh tương đối ngập xong xuôi rồi thở dài mang vẻ nuông chìu: “Em chỗ nào, anh qua ngay.” Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

chả biết sao lúc nghe tới anh kể vậy bỗng dưng tôi lại thấy khá giận, kết thúc khoát cúp máy, tắt luôn máy tính bảng.

Tôi xẻ mình lên chiếc nệm nhão nhoẹt, lăn qua lăn lại mấy vòng trên loại nệm cỡ mập, sau lại mở ti vi xem vài tam tập phim chán ngắt.

Phim nhắc về mối tình tay 3, y như mớ bòng bong giữa tôi, Doãn An Thất and Trần Đông Đông hiện giờ.

chân thành thì tôi cũng không ảm đạm đến thế, chỉ cảm thấy mất mặt chết đi đc. Đầu dây mối nhợ là thế này, trước đây Trần Đông Đông là một trong diễn viên nhỏ chẳng chút tăm tiếng, trong 1 lần tôi đang xem phim thì đùng một phát vừa ý cậu ấy, à mà ko phải mẫu kiểu vừa ý rồi kéo lên chóng đấy đâu mà nó là một trong những cảm thấy vô cùng diệu kì như kiểu FAN yêu thích ngôi sao đó.

Thế là tôi phát âm vài cuộc dế yêu chọn mấy anh trong công ty điện ảnh nhờ thân thiết chu đáo, cung ứng cậu, tài trợ 1 số thiết bị cho group FAN, tiếp đến còn dễ chịu, vui mắt kéo theo một đội nhóm mấy cô nàng đi free rubi cho cậu.

từ đầu đến đuôi tôi phần lớn giữ 1 khoảng cách nhất định với cậu, xem cậu như thần tượng, cực kì thương mến phim và âm nhạc của cậu, và do tôi biết trong giới giải trí cực kỳ khó để nhưng ngóc đầu lên đc, do đó đang lặng lẽ giúp sức, chẳng phải bởi tôi ước ao lên chóng sở hữu cậu, tôi thực hiện bằng thế dễ dàng chỉ với bởi hy vọng cậu đạt được mọi điều tốt đẹp.

chính vậy vào hôm công ty sinh nhật bạn, khi nhìn thấy cậu cởi hết áo xống nằm trên nệm, tôi bỗng quan sát thấy cực kì tức giận.

Chuyện tạo cho tôi giận dữ hơn là đến tận lúc đấy tôi new biết Doãn An Thất lên giường với cậu từ lâu rồi, lần này miễn phí cậu cho tôi xem như kim cương sinh nhật.

Càng khó chịu bên cạnh đó là Doãn An Thất mang danh nghĩa của tớ, ngầm thừa nhận nhà bạn hậu thuẫn cho cậu là gia đình, Trần Đông Đông cũng chẳng căn nhắc mấy sẽ lao vào vòng tay anh, sau chơi chán rồi thì không tính phí lại cho tôi.

đúng là không có chuyện khinh ghét duy nhất chỉ có chuyện chán ghét hơn, đỉnh cao luôn luôn rồi. Tôi lộn tiết tới mức đánh cho Doãn An Thất 1 trận no đòn, anh thuộc lặng bên dưới đất chịu trận, ko đánh trả lại phát nào, làm bằng kiểu như tôi mới là người vô cớ gây lộn.

Xem thêm list Ngôn tình hoàn

đánh sướng tay dứt thì tôi bỏ chạy về nhà, Doãn An Thất gọi mấy cuộc tôi chặn bấy nhiêu cuộc, cứ trốn tránh mãi cho tới bữa nay sinh nhật anh, ko nhịn đc nữa cần mới giữ hộ 1 tin nhắn chúc mừng sinh nhật sang.

gửi xong thì lại quan sát thấy mình vô cùng vô vị, quả thực hết sức vô vị.

Tôi có Doãn An Thất là tập thể chí cốt, chơi với nhau từ nhỏ bé tới phệ, anh quí con trai, tôi cũng vậy, Shop chúng tôi quen nhau 1 năm rưỡi, trong cả lên nệm cũng lên luôn luôn rồi.

quà sinh nhật năm 16 tuổi của anh, là tôi thuộc bên trên giường, trao thân cho anh.

rubi sinh nhật năm 16 tuổi của mình, là anh nằm bên trên nệm, trao thân cho tôi.

bác mẹ nhị bên Shop chúng tôi rất nhiều biết chuyện này, họ cũng đồng ý cho Shop chúng tôi quen nhau, thậm chí còn đùa rằng ngày mai mong cho Cửa Hàng chúng tôi sang quốc tế kết hôn.

thế nhưng rốt cục chúng tôi đang chia ly, anh bị cài bẫy lên nệm với cùng 1 cô gái người mẫu da trắng, ai ngờ 1 phát ăn luôn luôn, cô gái dính bầu, chuyện xảy ra anh chẳng cho tôi biết, cho rằng có thể tự dung giải, nhưng bác gái ko đang tâm bỏ đứa gầy chưa thành hình ấy, che anh lén lút bảo vệ cô nàng kia.

sau cuối món quà sinh nhật năm 18 tuổi của tôi chính là đứa nhỏ nhắn nằm trong lòng người tình 1 đêm của Doãn An Thất, cô bé khóc lóc nói với tôi rằng cô giao đứa nhỏ xíu cho bè cánh tôi, cô cần ra nước ngoài.

Tôi cũng chưa bao giờ lúc đấy người nhà sẽ nghĩ gì, nhưng lúc tươi tắn lại thì Doãn An Thất đã biết thành tôi đánh bể đầu chở thẳng vào cấp cứu.

Anh nằm viện 42 ngày, tôi chẳng đến dù chỉ 1 lần, Cửa Hàng chúng tôi cứ vậy mà chia tay.

trong tương lai, tôi biết Doãn An Thất bị gài bẫy.

tiếp đến nữa, tôi biết thông báo xét nghiệm ADN của đứa bé nhỏ đấy bị thành viên gia đình ta động tay động chân, đứa bé xíu không hề con của Doãn An Thất.

nhưng mà Tuy vậy thì sao chứ.

Tham khảo thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh

cặp bồ thì vẫn là bồ bịch, phần đông đau lòng and tuyệt vọng như thế nào mang xóa đi đc.

ba lần Doãn An Thất nhắc ước ao quay lại sở hữu tôi, tôi từ chối hết cả tam, sau anh cũng ko nhắc tới nữa, trên trán anh bị đánh dấu 1 vết sẹo bởi tôi đập bằng chai rượu lúc ấy, giúp phẫu thuật xóa sẹo đc nhưng anh không chịu, anh đùa rằng vết sẹo này là đặt đề cập cho anh nhớ ngày ấy người nhà sẽ phạm yêu cầu chuyện gì.

chung cục tôi ra nước ngoài, sinh hoạt bên ấy 8 năm, liên tục nghe quan sát thấy mấy chuyện chơi bời gió trăng của anh.

Tôi new về nước hồi thời gian trước, sinh nhật trong năm này, Doãn An Thất quả thật khuyến mãi cho tôi 1 món quà cực lớn.

Tôi vẫn có bóng ma tâm lý so với chuyện tổ chức sinh nhật này, ám ảnh cực kỳ nghiêm trọng, những ngày tháng lúc tôi and Doãn An Thất còn bé bỏng, Gia đình hai nhà phấn kích quây quần bên mẫu bánh kem, cùng hát bài chúc mừng sinh nhật đang 1 đi không quay quay về.

sau khi tôi chia tay có Doãn An Thất, mẹ tôi thở dài bảo: “Trong nhì đứa, con mang Tiểu Thất nếu một đứa là đàn bà thì hầu hết chuyện sẽ giỏi rồi.”

Tôi lại ko cho là vậy đó, cho dù tôi có là con gái đi chăng nữa thì cũng không Tức là chúng tôi hoàn toàn có thể không bận bịu bẫy, không bắt nhân tình cả đời, xuất xắc hoàn toàn có thể nâng niu nhau & bên nhau mãi sau.

duyên cớ mặt ko kể thì nhiều người không hy vọng hai Gia đình nhà Bạch and nhà Doãn quá vồ cập sở hữu nhau.

Còn duyên cớ chính là do Doãn An Thất chẳng hề loại người có thể trường thọ trung thành, anh là kẻ sở hữu new nới cũ, sở hữu trăng quên đèn, mến liên hoan tiệc tùng, đua xe, mến chơi bời, quí xiêu bạt mạnh, tôi cũng chẳng hề nhà bạn vắng lặng chịu cất, bản tính ngạo mạn, mắt cao hơn đầu nó vẫn ăn vào máu, thông thường thì trông lý trí, trầm ổn nhưng mà 1 lúc tôi đang nổi điên lên thì chẳng ai cản được.
Chúc độc giả truyện ‘Hai chàng đại gia’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *