Review truyện người đàn ông kiên cường

Thân là bạn nối nghiệp của công ty lớn, anh biết lấy phi tần đầy đủ là trách nhiệm sống mái cũng tránh không khỏi. Khế cầu kết hôn môn đăng hộ đối cũng nằm trong dự định của anh ấy, chỉ đơn giản là không ngờ…

Giới thiệu truyện mọi người đàn ông kiên cường

Tác giả: Đồng Y
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện người trong gia đình phái mạnh kiên định

Tháng sáu, thời tiết tốt sáng sủa một vạn dặm không gồm bóng mây, thủ tục chấp nhận nhất đón lấy cuộc đời mới, tuy vậy đối với Ngải Dĩ Ưu mà lại nói, an bài của bố mẹ lại chẳng phải là hy vọng của cô ấy.

“Tại sao mong mỏi con đi xem mắt?” Cô chu môi đỏ mọng, đem trọn thân thể núp ở ghế sa lon dùng da thật.”Con cũng vừa new có lợi nghiệp.”

“Cũng là cùng vì bé đang có lợi nghiệp đại học, cha bắt đầu giúp nhỏ tìm đối tượng.” cha của Ngải Dĩ Ưu say mê cuồng nhiệt lấy ra một ck tư liệu, bên phía trong hầu hết là tài liệu cặn kẽ của núm hệ no đủ tung hoành thương trường.

“Người khác là tốt nghiệp chọn công việc, nhỏ là tốt nghiệp liền tìm chồng sao?” Ngải Dĩ Ưu há hốc mồm nhưng mà nhìn ông xã tài liệu bên trên bàn, bất mãn kháng nghị, “Con không muốn, bé không đề xuất sớm do vậy lại lập thành viên đâu.”

lừng khừng vày sao a, từ nhỏ dại đến bây chừ, cô mới lạ chia sẻ chuyện yêu đương, cho dù chưa thiếu tổ ấm đối mang đàn bà thanh minh tình yêu hoặc triển khai theo đuổi, cũng đều chỉ duy trì mấy ngày liền không bệnh nhưng mất tích, nếu không đó chính là đã không có gì được chạm chán lại thành viên theo đuổi kia.

Thật tất bật lắm mới có lợi nghiệp ĐH, cô khát vọng bước vào mạng xã hội biết càng bao ngời, một ngày kia có lẽ gặp bạch mã hoàng tử trong cuộc sống nhà bạn, sau đấy nói một chuyện yêu đương oanh oanh liệt liệt, ngọt ngọt ngào ngào, hai gia đình sống mái hứa hẹn hòa thuận lấn sân vào lễ con đường.

Đây là mơ ước chờ mong vẫn lâu của cô ấy, mà lại cha lại nhiều lần cần đến tài liệu xem mắt Ác hăng đánh nát mộng đẹp của cô!

“Dĩ Ưu à, tía là vì có lợi cho ngươi nha.” Ngải phụ cần dùng một đôi mắt dồi dào nước ánh mắt báu vật có một của ông. “Cha cũng chưa mong con gả đi, tuy nhiên là trừ lập bạn, bố ngần ngừ nhỏ còn chắc là làm cái gì. . . . . .”

Ngải Dĩ Ưu đứa nhỏ nhắn là Ngải phụ kết hôn tám năm sau mới sinh ra được, bởi thế đối sở hữu cô mức độ thương mến đang đi tới điên cuồng, từ nhỏ tuổi mang đến Khủng, chỉ cần có là cô muốn, Ngải phụ đảm bảo không nói hai lời cần đến kể cả phương pháp lấy được đến cô.

ví dụ như, mười mấy năm trước, gần tám tuổi tiểu Dĩ Ưu cùng ba mẹ mang lại nước Mĩ nghịch, nạp năng lượng được kem địa phương cực kỳ có tiếng thì chỉ là một câu nói ngây thơ của đứa trẻ tám tuổi—

“Thật ý muốn ngày ngày cũng có thể ăn được kem ngon Như vậy.”

Trở lại Đài Loan, không bao chậm ngày ngày đông đảo thật sự được ăn món kem ngon ấy, bởi lẽ Ngải phụ vị cô, thực hiện của cả vốn liếng chung cục chiếm được quyền đại lý chỉ một của nhãn hiệu kem ấy ở Đài Loan.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

mà lại cảnh huống giống nhau không xong xuôi diễn ra, Ngải phụ lấy được quyền đại lý quần áo chính hãng của con trẻ, phiên bản quyền tiểu thuyết ngoại văn, tóm lại chỉ có là thứ cô gái coi trọng, ông chắc chắn vẫn làm cô ở Đài Loan cũng tận hưởng được, cũng do vậy trong vô hình trừ vấn đề kinh doanh buôn bán “Ngành giấy Ngải thị” cực thịnh, ở các lĩnh vực nghề tay trái cũng kiếm được một khoản bự, Như vậy ông chỉ ra rằng nàng đó chính là cô bé Thần May Mắn của mình, càng thêm mến thương cực kỳ.

Ngành giấy Ngải thị phiên bản thân sẽ là chủ yếu của ngành giấy, không chỉ sản xuất nhiều chủng loại bản thảo sách vở, còn có thêm các loại áo quan giấy đóng gói, công nghệ cần đến giấy đặc biệt, có thể là nhiều loại khăn giấy vệ sinh chuyên sử dụng trong cuộc đời, ngành giấy Ngải thị chỉ chiếm tỷ số cực kỳ cao, hoàn cảnh sung túc Vậy nên khiến Ngải Dĩ Ưu từ khi chào đời liền trải qua cuộc đời chưa bi thương chưa lo cho đến bây giờ.

“Đương nhiên là công việc, bé ước ao đi ra xung quanh công tác, chưa cần xem mắt, ý muốn tự do yêu đương đấy.” Ngải Dĩ Ưu ngây thơ nói chuyện.

“Công việc? Tự do yêu đương?” chú ý mặt vui vẻ, bộ mặt trông mong nàng, Ngải phụ thật sự cực kỳ chưa mong đánh bồn khuôn bên tươi cười cợt khả ái của người vợ, cơ mà bắt buộc chưa làm cho cũng như gắng. “Không thể nào!” cũng như đinh chém sắt.

“Tại sao?” Cô bỡ ngỡ trước sự chối từ của bố thành viên.”Tại sao không thể?”

“Bên xung quanh tất cả rất nhiều người bựa, nhỏ có khả năng sẽ bị lừa gạt, tía làm cho sao có thể để mang lại con đi ra ko kể bị lừa.” Ngải phụ nghiêm bên, đa phần chưa thối lui.

“Con có tác dụng sao có vẻ dễ dàng bị lừa bởi thế, ba nhà bạn cũng quá khoa trương rồi.” Cô biết người trong gia đình từ nhỏ được bảo lãnh mang lại mập, nhưng ngay hiện tại cũng là lúc cô buộc phải bật dậy khỏi lồng chim này rồi.

thiếu phụ chỉ là bởi thế khôn xiết dễ bị gạt nha. . . . . . Ngải phụ trong lòng trầm trọng thở lâu năm.

“Dĩ Ưu, nghe lời tía đi, đi xem mắt đi.” Ngải mẫu núm một dĩa hoa quả đi tới, dấn mình vào cuộc đối thoại của bọn họ.

“Mẹ! Làm cho sao thành viên cũng giống như cha núm.” Ngải Dĩ Ưu chu đôi môi đỏ mọng, chưa phục lẩm bẩm. “Con chưa ước ao xem mắt…, con muốn tự do yêu đương.”

bà xã ông chồng Ngải lão gia chú ý nhau một mẫu, không hẹn nhưng cùng lắc đầu, “Không thể nào, bé ngoan ngoãn chuẩn bị sẵn sàng xem mắt thôi.”

“Tại sao?” Cô không dám tin nhìn bác mẹ mến yêu gia đình bạn từ nhỏ dại, chưa hiểu họ là đồ vật gi chưa ý muốn quan tâm đến ý nguyện của cô ý, ép buộc cô xem mắt kết hôn.

Ngải hình mẫu nghe chũm hơi trách cứ chú ý chăm bẳm ck bạn, nhưng người trong gia đình sau thì bị góc nhìn trách cứ này chú ý chăm chú sắp đến chưa đất dung thân.

“Chúng ta cũng là bởi tốt đến nhỏ, do đó bé lựa chọn 1 người nhà bé thích, thứ bảy này chạm chán.” Ngải phụ cố ý ho hai tiếng, ẩn giấu cảm xúc tội ác hiểm ngày dần mãnh liệt trong lòng.

Nói bình thường, là vì tránh khỏi thanh nữ bảo vật thiên chân vô tà bị người bần lừa, họ new chính thức quyết định trước giúp người vợ sắm một đối tượng có lợi bình an.

“Đừng!” Cô đau khổ nhíu mày, bố mẹ chả biết bức bách cô, lần này tại sao mong ép buộc cô vì vậy.

“Vậy thì chúng ta giúp nhỏ lựa chọn thôi.” Ngải phụ vắt nén chưa đi an ủi nữ bảo bối, nghiêm bên quan sát tài liệu của các đối tượng ông tuyển lựa kĩ càng. “Dù sao thứ bảy này bé ăn mặc thật dễ thương tạo ra là có lợi rồi.”

“. . . . . .” Lần đầu tiên bị bác mẹ bức mang đến khóc lên, cô chưa nói một câu chạy về phòng của mình.

“Dĩ Ưu. . . . . .” Ngải phụ quan sát bóng hình cô gái, cỗ dáng tức cười cợt chuẩn bị khóc lên.

“Đủ rồi, cũng không thử nghĩ xem là ai sinh ra bé, mau chọn một chúng ta con trai tốt bảo an Dĩ Ưu cả đời thôi.” Ngải biểu tượng nổi giận tuôn ra một tràng lời nói ẩn dưới.

nữ ngây thơ đơn giản chủ đạo chưa phương pháp nào sinh tồn ở cái xã hội máu lạnh này, cơ mà tính nét này hết thảy tổ ấm khởi xướng chính là ông chồng đối sở hữu cô cưng chiều quá độ, bảo an quá nghiêm mật.

“Vợ ơi. . . . . .” Vẻ bên ông vẫn gửi đám cũng như cũ, chỉ cần hồi tưởng kiểu dáng âu sầu của thanh nữ, hình như có tác dụng tim của ông cũng như mong muốn bồn.

“Ngoan, mau chọn thôi.” Ngải biểu tượng cùng bất đắc dĩ thở lâu năm, giống như sờ Tiểu Bái thay sờ sờ đầu ông chồng, chỉ có vẻ ở trong lòng kết luận không tiếng động —

thành viên chế tạo ra nghiệp các bạn tự gánh nha.

Nằm ở trung tâm đô thị bảng giá đất cao nhất, vẫn xây dựng một số tòa cao ốc kinh tế, cơ mà trong đó cao vót nhất, bên bên cạnh khí phái nhất đó chính là tòa cao ốc to tướng của “Tập đoàn Kình Thiên”, công ty chuyển giao thiệp có tất cả lĩnh vực kinh doanh buôn bán, xếp hạng trong 500 doanh nghiệp danh tiếng bên trên cuộc sống.

Ở tầng lầu đỉnh cao là phòng làm việc của chủ toạ cùng rất Tổng chủ tịch, cơ mà ở trong phòng làm việc của tổng người có quyền lực cao tổ ấm phái mạnh tuấn tú, chải đầu bóng loáng cũng chưa tất cả một chút gì già nua ngồi ngay tại chính giữa buồng, nhìn không ra vẻ bên háo hức của tuấn nam, anh cẩn trọng cấp phép ck công văn chất cao như núi trước bên.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *