Review truyện “Nam Thần Cấm Dục, Trêu không Ngừng”

giới thiệu truyện “Nam thần cấm dục trêu chưa ngừng”

Tác giả: Du chi Yếp Thiển
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa, con gái cường

Trích đoạn:

“Ký nhà, xét theo cô bắt đầu mang lại, bổn hệ điều hành chủ ý sẵn sàng mệnh lệnh nhập môn sơ cung cấp đơn giản cho cô, chỉ việc làm cho nam nhà chân thành đối mang cô gái công ty nói 1 câu ‘ anh yêu em ’, nhiệm vụ liền hoàn thành.”

Tô Mê chú ý bộ máy trước mắt tự công bố quyết định, diện mạo đáng yêu phấn nộn, bên trên bạn mặc 1 bộ đồ màu trắng, đầu cày trâm ngọc rối loạn lung tung, hơi hơi nhíu mày.

“Khi nào ta có vẻ trọng sinh?”.

“Một lát nữa liền dường như trọng sinh, chớ gấp.”

“Ta hỏi là, thân thể của ta khi nào có thể trọng sinh.”

Tô Mê ẩn ẩn có một các loại dự cảm không an tâm, cô cảm giác nhà bạn Dường như bị lừa.

bộ máy 059 mau chóng trưng khuôn bên nhỏ dại dở người manh.

“Ký chủ, xin đừng nghiền ngẫm hoặc hoài nghi bổn bộ máy, được rồi, bổn hệ thống hiện tại bước đầu truyền tống mệnh lệnh thứ nhất mang đến cô.”

“Ngươi……!”

~~~

“Đinh —— truyền tống thành công!”

bộ máy 059 chú ý Tô Mê tiến vào thông đạo truyền tống, cuối cùng thở một hơi nhẹ nhõm.

mới vừa xoay mình, tiến lên vài Cách, đằng sau hốt nhiên truyền em chồng anh đừng qua đây mang đến các giọng nói máy móc lạnh băng của bộ máy.

“Đinh —— trách nhiệm chấm dứt.

Tiến độ 100%

bổn phận cho điểm: 100.

đạt được 5 tích phân.”

hệ điều hành 059 tự dưng quay bạn lại, nhìn Tô Mê xây dựng thương hiệu, cái miệng nhỏ há hốc.

“???!”

Sao bao gồm thể?!

mặc dù là cái trách nhiệm thứ nhất, dựa theo nam người vợ nhà có một số loại hiểu lầm gút mắt, cô ít nhất cũng cần phải nên mấy tháng ( rưa rứa mang mấy giờ của không khí hệ thống) mới có lẽ xong mệnh lệnh, phải làm sao chớp chớp mắt liền ngừng rồi?

điều này chưa khoa học!

Tô Mê lờ đờ đi tới.

“Nhiệm vụ thứ nhất đã nấu xong, ta thấy tất cả chúng ta sẽ phải nói về việc trọng sinh rồi. ”

“Ký nhà, nếu cũng như bổn hệ thống phát hiện cô ăn lận, hoặc là vi phạm nguyên lý, bổn bộ máy đã đem linh hồn của cô ý, trực tiếp mạt sát!”

Tô Mê nhướng mày, cười như không nói chuyện.

Đọc thêm truyện Giang sơn có nàng

“Chẳng lẽ hệ thống ngươi cũng biến thành xảy ra lỗi sao, dấn rõ hiện thực đi.”

chiếc bổn phận thứ nhất cực kỳ bình thường.

Trong nguyên văn, nam phái nữ chủ gần như nhất kiến trung thành với nhau, nhưng mà ai cũng không nói rõ, ngoại giả còn cho rằng phía hai bên rất nhiều yêu chúng ta khác.

bởi lẽ vì baba của phụ nữ nhà bệnh nguy kịch, cùng nam công ty kí hợp đồng kết hôn, sau khi kết hôn sẽ luôn tra tấn lẫn nhau ngược trung tâm rồi ngược thân, ngược vài ngàn chương, cho kết thúc new dỡ quăng quật hiểu lầm.

Tô Mê tiến vào trong thân thể nguyên nhà, trực tiếp mở ra trung ương ý của mình, đem mỗi 1 hiểu lầm đa số nói biệt lập.

Xem thêm Đam mỹ mới hoàn

Sau đấy, thành tâm thâm tình nói “Em yêu anh”.

Nam chủ bước đầu là không dám tin tưởng chú ý cô, nháy mắt liền hồng hốc mắt nói ra ba chữ “Anh yêu em”, sau đấy hôn điên cuồng một màn, cộng thêm cường vậy bạch bạch bạch.

Khi nam nhà nói ra cha chữ kia, bổn phận Tô Mê liền dứt, về tới trong không khí truyền tống.

hệ thống 059 khuôn mặt phấn nộn nâng khuôn bên nhỏ tuổi.

“Như núm, đứng vững bước đầu bổn phận tiếp theo.”

“Đừng nói sang chuyện khác, lý giải ta, ta có tác dụng sao bắt đầu có lẽ trọng sinh?”

Tô Mê cau mày, mau lẹ lạnh bên.

hệ điều hành 059 do dự chớp mắt một cái, rút cục thành thật nói.

“Cô chết choc, là sai lầm của bổn hệ điều hành, thuở đầu bổn hệ điều hành chú ý trúng đó chính là hàng xóm phương pháp vách của cô ấy, ai biết cô tự nhiên bệnh tim tái phát, thành tích bổn bộ máy đem sai linh hồn cô cho đây rồi.”

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Tô Mê đáy mắt u quang bỗng nhiên lóe, sau đấy âm lượng hững hờ nói.

“Cho phải, ta làm sao mới chắc là trọng sinh?”

“Tạm thời chưa có cách nào, số liệu lúc đầu, mọi bởi vì đạt theo buộc phải hàng xóm của cô ý, giải pháp có một, khi tích phân của cô đạt tới 100, sử dụng tích phân đổi lấy bộ máy trọng sinh, lại kiếm tích phân đổi lấy cơ hội trọng sinh.”

Tô Mê ra vẻ không vui, xùy xùy.

“Cho đề xuất, sai lầm của ngươi, yêu cầu ta dứt bổn phận, kiếm lấy tích phân tới tu bổ?”

“Không phải…… Anh anh anh, mọi người biết sai rồi, cô tha thứ cho những người ta đi, lại nói cô ko phải cũng cùng vì quan sát quá nhiều ngược văn, chung cục đem chính bản thân mình ngược mang đến phát bệnh dịch mà bị tiêu diệt sao, hiện giờ duy nhất lần cách trọng sinh, cô chẳng hề phải cao hứng sao?”

“Ngươi còn nói lý?”

Tô Mê hừ lạnh, cùng bề mặt bàng quan, nội trọng tâm lại là nhã hứng.

hệ điều hành 059 mím môi, lần chần chớp mắt một loại new nói.

“Cùng lắm thì bổn hệ điều hành ở sau khi cô dứt mệnh lệnh, tiếp tế đến cô một chút tích phân, Như vậy chấp thuận không.”

Nói chấm dứt, trộm nhìn sắc bên Tô Mê.

Tô Mê nghĩ nghĩ, cuối cùng ra vẻ miễn chống gật đồng ý.

“Tiếp tục, tiến vào trách nhiệm thứ hai đi.”

bộ máy 059 vui vẻ ra mặt.

“Tốt, cam kết chủ thật là tốt, bổn bộ máy cảm nhận mình yêu cô mất rồi, bổn hệ điều hành bây giờ liền truyền tống bổn phận tiếp theo cho cô.”

……

“Đinh —— truyền tống thắng lợi.”

Trong đầu vang lên âm lượng máy móc lạnh băng, đồng thời ký ức nguyên công ty ban đầu truyền mang đến.

~~~~

Câu cửa ngõ miệng con người thường nói, buồng cháy phòng trộm buồng đái tam.

Đầu 2016, cô gái nhân nói mang đến tình ái, không chỉ đề buồng bạn bè cộng phòng, còn mong muốn cần đề buồng đái thụ gồm xu hướng giới tính không bình thường, nếu không cẩn thận, gia đình bạn trai không chỉ gặm đến ngươi 1 cái sừng, mà hơn nữa là sừng khác giới nữa, cho đến lúc đó, ngươi ước ao khóc cũng khóc không đủ.

cơ mà bổn nữ giới chủ văn đam mỹ khu vườn trường Tô Mê này, chần chờ sao xui xẻo chạm mặt được, đó chính là một số loại cảnh huống này.

nàng công ty Tô Mê cộng nam nhà chiêu tập Dung Sâm, từ nhỏ tuổi cùng cả nhà mập lên, thanh mai trúc mã hai đứa trẻ công bằng, mặc dầu là tiểu học, trung học cho đến cao trung, đều được phân đến chung 1 lớp.

chiêu mộ Dung Sâm tính tình hờ hững, đối có mọi teen girls theo đuổi mặt nhà bạn, chú ý như chưa thấy, chỉ duy nhất sủng ái đối sở hữu một mình Tô Mê.

Theo lý thuyết, nam gồm tình, thiếu nữ gồm ý, lại mê say nhau, hẳn là giai ngẫu thiên thành, biến thành một đôi vô cùng hòa thuận, tuy nhiên Tô Mê tính tình dịu dàng, coi như tương đối thủ cựu, ngày thường chỉ hôn hôn chiếc miệng, kéo kéo mẫu tay, không cho tuyển mộ Dung Sâm vượt Lôi Trì 1 Cách..

là một nam nhân tầm thường, mộ Dung Sâm cũng có sinh lý dục vọng vô cùng tầm thường, Tô Mê cực kì khuyết thiếu xúc cảm bình an, cần chưa gật đầu hành vi vượt rào Trước khi kết hôn.

mộ Dung Sâm vạn bất đắc dĩ, chỉ đề nghị đính hôn trước, ước định hai nhà bạn vừa tốt nghiệp ĐH liền đăng kí kết hôn.

nhưng mà lúc tiến vào khu vườn trường ĐH năm thứ nhất, chiêu mộ Dung Sâm ở một lần bị trúng thuốc, cưỡng bách mọi người cộng phòng Lâm Cẩm Dư, vì vậy đang chạy cốt truyện căn vườn trường đam mỹ chuyện xưa.

mộ Dung Sâm sau khi thanh tỉnh, thấy được bên thành viên là diện mạo âm nhu của Lâm Cẩm Dư, phản ứng ban đầu là hỗn loạn cơ cực kỳ thù ghét và phản cảm.

nhưng lại nói đến cộng là hắn hiếp dâm bạn khác, đành bắt buộc nỗ lực đền bù có Lâm Cẩm Dư.

tuy vậy Lâm Cẩm Dư lại cười nói, cả hai phần đa vì đòi hỏi mà thôi, hắn cũng xem nhẹ.

nhưng mà kế tiếp, tuyển mộ Dung Sâm mặc dù biết xu hướng giới tính của mình đều đều, tuy nhiên vì chưng Lâm Cẩm Dư thường hay trêu chọc, cùng rất câu hỏi thường hay có tác dụng điệu làm cỗ của hắn, nên xxoo, phóng túng thiếu phần đông lần.

1 bên là thanh mai trúc mã ôn nhu hiểu ý, một bên là nam dụ thụ thân thể chuộng, tuyển mộ Dung Sâm yêu Tô Mê, nhưng lại cùng lúc không cự tuyệt được Lâm Cẩm Dư dẫn dụ.

hai bên đông đảo không mong buông tay, hắn biết rõ Tô Mê yêu hắn, nhất định vẫn không bắt gặp và hoài nghi, thành ra chiêu mộ Dung Sâm rốt cục phóng túng bấn dục vọng, cộng Lâm Cẩm Dư càng nghịch mang đến chưa kiêng nể gì.

cho tới 1 lần, ở trong yến hội nào ấy, Tô Mê hơi say phải vào nhầm WC nam, tận mắt thấy được cảnh tượng xxoo chưa Chịu đựng được, bây chừ new bắt gặp quan hệ của hai gia đình bạn.

Tô Mê Chịu đựng đả kích to, thương chổ chính giữa mong muốn bị tiêu diệt rời đi, còn hảo trung khu giúp bọn họ đóng cửa lại.

tuy nhiên đêm đó, bên dưới sự xúi giục của hễ, lại cùng nam nhân thần túng thiếu xảy ra quan hệ.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *