Review truyện Lão Công bất chính

Cô dám đem kính xe làm gương soi, còn dại mỉm cười, chung cuộc phát hiện phía bên trong xe tất cả người! Mọi người ngồi bên phía trong xe đó chính là Tổng người có quyền lực cao công ty cô, ở bên cạnh còn có một mỵ thanh nữ cơ mà áo cô ta đã trở nên dỡ hết một nửa !Sự thật chứng minh, cô đã phá hư “chuyện tốt” của mình ! Quả thật và đúng là xui xẻo !

Giới thiệu truyện Lão công gian tà

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão công phi nghĩa

“Quý tổng, ngài xuất ngoại trong khoảng hiện nay, buồng kế hoạch sẽ dựa theo buộc phải của ngài viết kế hoạch tuyên truyền, chờ khách sạn ở Paris được khánh thành thì liền triển khai hoạt động quảng bá.”

“Vì sao yêu cầu ngóng mang lại khánh thành mới có thể quảng bá?” Quý Tiệp vừa đi tới đại sảnh công ty lớn Lôi Dương, lập tức có một số người đi mang lại giải trình công việc, nhưng mà anh chẳng hề dừng lại cơ mà đang làm tiếp đi thẳng cho cầu thang máy.

Anh mặc cỗ trang phục Versace màu trắng, tư thái trông khôn xiết nhàn nhã, vẻ bên hiện vài tia bất yêu cầu đời nhưng mà cũng không có tác dụng mất đi khí chất cao thâm trên mình anh, khi anh nhướng mi lại có tác dụng vẻ mặt càng thêm nghiêm nghị.

“Vâng, tôi sẽ hiểu.” người nhà cấp dưới kia mồ hôi nhễ nhại gật đồng ý ra vẻ hiểu ý.

Anh đi vào cầu thang máy, bỗng dưng xoay người thân, hạ lệnh: “Nhớ kỹ, nhiều người thân đề xuất suy nghĩ bài toán tuyên truyền, chúng tôi không nghĩ đề nghị nhắc lại lần thứ hai.”

“Vâng, vâng, tôi hiểu rồi.” cho dù thấy thang máy gần đóng cửa, cán bộ nhân viên cấp cho bên dưới vẫn phệ tiếng hướng dẫn, sợ rằng Quý Tiệp không nghe được.

nhân viên của công ty lớn Lôi Dương ai cũng biết bắt buộc đối sở hữu quá trình của Quý Tiệp rất cao, không ai được sai sót gì cả, nếu khi họp, ai mong mỏi báo cáo thì chính xác chuyện đấy đề xuất vô cùng thiết yếu, nếu không buộc phải thì bọn họ bậc nhất tự giải trình riêng sở hữu anh, miễn đến buổi họp bị giữ vững lê thê.

Quý Tiệp bước vào công sở ở tầng đỉnh cao, thư ký của anh vẫn đứng ở cửa ngõ ngóng sẵn, tuy thế vẻ bên cũng không tránh được sợ hãi, “Quý tổng, hoan nghênh về nước.”

Anh khẽ đồng ý, “Đêm văn kiện mấy ngày cách đây không lâu để lên trên bàn bên tôi, sẵn pha mang đến bên tôi ly café.”

“Vâng.” Thư ký kết chưa dám lừ đừ, vừa nói xong là đi mang lại bàn làm việc để soạn văn kiện, sau đấy chạy Cấp Tốc đi pha café.

cửa ngõ buồng cho thấy, căn hộ thiết kế tuy bình thường tuy vậy chưa bớt phần cao cấp, quan sát phần lớn đồ vật bài trí ở trong nhà thì cũng đủ hiểu gia chủ hộ gia đình này bao gồm phẩm vày bao nhiêu.

Quý Kiệt nới lỏng caravat, cởi áo khoác bên cạnh, rồi đi mang đến sofa ngồi xuống. Anh vốn định nghỉ ngơi một chút, ai ngờ bắt đầu vừa ngồi xuống thì điện thoại đang vang lên, nhìn tên hiển thị bên trên màn hình, anh khẽ chau mày, đắn đo chưa mong bắt máy, hóng điện thoại vang một lúc chậm anh mới bấm nút hướng dẫn.

“Chuyện gì?”

“Cậu về Đài Loan rồi sao?” chúng ta Điện thoại tư vấn cho đó chính là bạn thân của anh ý – Đinh Dục Thần.

“Nhảm nhí, cậu không phải bạn gái của mình, làm quái gì nhưng về tối ngày cứ điều tra các bạn thế?”

“Ai chọc giận cậu à? Có tác dụng gì cơ mà nổi giận ráng.”

“Cậu. Các bạn vừa xuống máy bay là lập tức mang đến công ty, tưởng được nghỉ ngơi chút thì lại thêm kẻ Call điện thoại quấy rầy.” Anh biết rõ nếu mà không bắt điện thoại, chắc chắn Đinh Dục Thần đang điện thoại tư vấn hoài.

“Mình còn nghĩ cậu cuồng công tác, không nạp năng lượng, không uống, chưa ngủ, chắc hẳn chết ở văn phòng và công sở rồi chứ.”

Quý Tiệp khẽ mỉm cười một tiếng, uể oải nói, “Mình cũng đang đợi ngày ấy đến, nhưng mà nếu chết ở văn phòng thì hết sức vô lý.”

“Nếu quân nhân thì anh hùng hy sinh ở chiến trận, còn thương nhân như cậu bị tiêu diệt ở công sở, không hề sao ?”

ngay hiện tại, thư ký gõ cửa lấn sân vào, cô đi cho chỗ Quý Tiệp đã ngồi, đặt phần văn kiện cũng như bóc cà phê lên bàn, “Quý tổng, cà phê cũng như văn kiện ngài đề xuất đây. ”

Anh dùng vai kẹp cạnh bên điện thoại vào tai, vươn tay lấy phần văn kiện lên coi, mà lại miệng đã liến thoắng nói chuyện có Đinh Dục Thần, ” Đúng rồi, người có quyền lực cao Trần vẫn báo cáo mang người nhà chuyện ký kết hợp đồng, về sau tất cả chuyện gì thì cứ trực tiếp chọn ông ta, mọi người đã bàn giao mang đến ông ta toàn quyền cáng đáng. ”

“Nhắc tới chuyện này, thành viên gia đình bắt đầu nhớ 1 chuyện.”

“Chuyện gì ? Hợp đồng có sự cố sao ?”

“Không, là trợ lý bên cạnh của người có quyền lực cao Trần bao gồm vấn đề….” Đinh Dục Thần tự nhiên nổi giận.

Quý Tiệp một mặt nghe điện thoại, một bên xem kỹ văn kiện, thư cam kết đã định ra khỏi công sở thì bị anh gọi lại, “Thư ký Tôn, phiền cô giải thích dùm bên tôi đặc điểm này, bởi vì sao Bảng Giá của công ty lớn Viễn Đông lại chưa giống mang giá trước đây mà chúng ta chuyển qua ?”

từ đầu đến chân thư ký Tôn cứng đờ, nóng vội xoay người, chú ý ngón tay anh vẫn chỉ ở phần Báo Giá, cô bối rối hướng dẫn, “Thực xin lỗi Quý tổng, chúng tôi nghĩ chắc hẳn rằng chúng tôi thiếu cẩn trọng đánh nhầm.”

Sắc mặt anh trầm xuống, các giọng nói lạnh như băng, “Tôi nghĩ cứng cáp tôi cũng không có công dụng cơ mà cầm lại mời cô buôn bán.”

Thư ký kết Tôn bị bộ dáng của anh làm sợ mang lại phát khóc, “Tôi…. Tôi nhanh chóng sửa ngay.”

>> tham khảo thêm menu truyện Đam mỹ h sm

nhưng anh cũng chẳng mềm lòng gì, mà khẩu khí càng hung ác tợn hơn, “Không cấp phép khóc, mong khóc thì đi ra bên cạnh cơ mà khóc, chúng tôi chưa bắt buộc thư cam kết mà cứ động đụng chuyện là khóc.”

Thư ký kết Tôn nghe các giọng nói dữ tợn của anh ấy, cô chưa dám khóc nữa, nước mắt cũng chưa dám nhỏ dại 1 giọt, chỉ dám run run bờ vai nhỏ nhắn đáng thương, đứng đó đợi anh nói tiếp.

Quý Tiệp quát lên, “Đi ra không tính, chúng tôi đã nói mang bộ phận nhân sự ngày mai sắp đến sếp quá trình khác đến cô có tác dụng.” Thấy cô khóc Như vậy, mang lại cô buôn bán cũng chịu khó, anh chưa đuổi cô là may lắm rồi.

“Quý tổng….”

“Đi ra kế bên. Lát nữa điện thoại tư vấn người đứng đầu buồng con người lên đây.”

Thư ký Tôn sợ tới mức mặt mày tái mét, vừa new thăng chức làm cho thư ký mang lại tổng người đứng đầu, cô còn sẽ vui mừng do được thăng chức, rồi tiền lương cải thiện gấp ba lần, cô còn hy vọng có thể từ chim sẻ biến đổi phượng hoàng, ít nhất là cũng muốn làm lâu dài hơn nhiều thư cam kết trước, bậc nhất làm được hơn nửa năm.

nhưng lại có tác dụng không đến 3 ngày, cô liền cảm giác các bước vô cùng cực nhọc. Có tác dụng mới hơn một tháng, cô đã biết thành giải pháp xử sự và tác phong của anh làm cho găng thần kinh, hằng ngày đến công ty hầu hết nom nớp lo sợ. Nhưng làm được 2 tháng tính tới ngày nay, cô lại bị điều chức.

“Đã biết, Quý tổng.” Nói kết thúc cô chạy cũng như bay bật dậy khỏi buồng.

Đinh Dục Thần nghe được đầy đủ chuyện qua điện thoại, nhịn không đủ nhưng mà mỉm cười, “Cậu lại đổi thư ký kết sao ?”

“Mình chần chừ tại sao cụm cô đấy tất yêu chấm dứt tốt quá trình.” Mấy thư cam kết của anh xuyên ngày để đầu óc đâu đâu, nếu không mặc áo mỏng tanh thì cũng chính là áo sơmi ngắn cũn độ lớn, hở cả rốn, nếu không thì mặc váy khôn cùng ngắn, cái gì cũng đều có cả.

“Đó nguyên nhân là lỗi của cậu.” Đinh Dục Thần châm chọc nói, nếu Quý Tiệp đừng quá đẹp trai, mà là ông sếp bụng bia, đầu hói, thì hầu như chuyện chẳng có gì khó hiểu cả.

“Đúng rồi, nãy cậu nói trợ lý của chủ tịch thiên hạ nào ? Gia đình bạn nhớ Hình như cô ta kêu là Ngô…..” Ngô đồ vật gi đó ! Anh thật không nhớ nổi.

“Là Ôn gia Hinh.” Đinh Dục Thần nghiến răng nghiến lợi nói, “Cô ta được bổn thiếu da đây chăm nom, là phước mấy chục đời, thế mà lại cô ta dám ở trước mặt gia đình bạn nói chúng ta là đồ hạ lưu, đê tiện.”

“Cái gì ?” Quý Tiệp hết sức bất ngờ, tò mò đắn đo Ôn da Hinh là một số loại bạn nữ thay nào khiến mang lại bạn bè của anh ý cần nổi điên vì vậy.

“Mình thấy cô ta làm việc cũng có lợi, mong muốn mời cô ta sử dụng cơm, ai ngờ cô ta lại nói gia đình bạn không đủ bốn giải pháp, còn nói mong mỏi đi ăn uống cơm trắng với cô ta thì thấp nhất cũng chính là người trong gia đình có dung mạo cực kỳ sao, giàu cũng như tỉ phú Bill Gates, chỉ số IQ cao, tức nhất là cô ta còn mong mỏi người nhà đi kiểm tra xe chỉ số IQ của mình là bao nhiêu, sợ mình bị thiểu năng…. ” Đinh Dục Thần càng nói lại càng béo tiếng hơn.
>> xem thêm phân mục truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *