Review truyện Hợp Đồng Sinh con

Cô chính là thiên kim tiểu thư nhưng mà tính phương pháp lại rất là thẳng tính vui vẻ. Cô bị vô tình kéo vào một cuộc tình, hóa thành bia đỡ đạn cho sự khước từ của teen girls trong tình ái

Trình làng truyện Hợp đồng sinh con

Tác giả: Kid
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hợp đồng sinh nhỏ

Sam Sam ngay mau lẹ chạy ra bên đường chủ yếu huýt sáo điện thoại tư vấn một taxi sở hữu khoảng không gian cho là Lovely Land. Đây là một cửa hàng bar nổi tiếng ở city A này, khác sở hữu các bar trong city thì bar này dường như là khu vực dành mang đến giới thượng lưu, chưa gồm có biện pháp hành động, ảnh chưa bằng lòng ở trước bên. Chỉ 15 phút Sam Sam đã đến chỗ, cô trả tiền rồi một mạnh bạo bước vào trong bar. Leo lên tầng hai, Sam Sam đảo mắt bao phủ tậu được một thiếu nữ cute, khí hóa học rạng ngời chẳng lose gì cô rồi thẳng tiến. Sam Sam ngồi xuống, Khâu Nhược Linh cười cợt kêu phục vụ mang cho cô một ly sinh tố dâu. Chí ít Khâu Nhược Linh biết Sam Sam không thích rượu. Hai thiếu nữ ngồi với nhau, vẻ đẹp đông đảo gần giống, kẻ 8 thành viên 9, chỉ việc điều một thì khí chất chính chắn trưởng thành và cứng cáp, một thì trẻ thơ dễ thương.

– Cậu giải thích chuyện này ngay mang đến tôi.

Sam Sam không bình tâm được, tính mạng cô sẽ bị bắt nạt dọa nhưng mà. Khâu Nhược Linh thở lâu năm nhìn Sam Sam.

– chúng tôi không ao ước kết hôn, có mọi người cũng như anh ta lại càng không. Yêu đương cuộc sống học cũng chỉ để nghịch nhưng thôi. Anh ta bám dáng cả mang lại thị trường Black nữa, lấy anh ta có đôi khi tôi cũng bị giết. Cậu quan sát gia gắng ngôi nhà bên tôi nhưng mà đi so sở hữu tên thị trường Black chém giết không tính mặt đường như gắng thì ra thể thống gì? Ba mẹ chúng tôi sẽ công bố quyết định ước ao bên tôi quay trở về Mỹ mang bọn họ. Thế cho nên bên tôi new ngẫu nhiên thấy cậu, nhớ cho cậu mang anh ta chat chit trước cổng. Bên tôi nảy ra ý lấy cậu làm bia chắn chối từ hôn nhân. Xin lỗi nhé Sam Sam, tôi biết lúc đấy hai người thân chẳng cười nói vui vẻ thân quen gì, cơ mà…..

>> Coi thêm Đam mỹ sinh tử văn

Khâu Nhược Linh quan sát Sam Sam vẫn quan tâm đến gì đó lay lay cô. Sam Sam bừng tình.

– tuy nhiên, anh ta là Dương Chí Phong là……..

Sam Sam định nói gì ấy tuy vậy bị Khâu Nhược Linh ngăn lời.

– Thôi loại bỏ, chúng tôi không mong mỏi nhắc mang đến anh ta đâu, mọi người ấy chưa xứng mang chúng tôi. Bên tôi nên về Mĩ đêm nay rồi.

Sam Sam quan sát Khâu Nhược Linh, cô là cô nàng đắt tiền dễ thương, là mình hoàn hảo nhưng mà sao nói theo một cách khác về gia đình bạn người nhà yêu suốt 4 năm như cố chứ? Ngoài ra Dương Chí Phong là nhỏ nhà giàu chứ ko phải dân mạng xã hội Black lông nhông ngoại trừ con đường như Khâu Nhược Linh nói. Sam Sam đang định nói mang đến cô biết Dương Chí Phong là nam giới độc nhất của chủ tịch công ty lớn Dương Thị lừng lẫy chẳng những ở Á Lục này nhưng lại. Điều này cũng chính là Sam Sam vừa nhớ ra nhưng thôi, vì cha mẹ cô quen biết mang Dương chủ toạ đề xuất Sam Sam từng thấy hắn ta, ngồi một lúc cô bắt đầu nhớ ra được. Bình bình Dương Chí Phong cũng không hay ra đời trên báo chí truyền thông nên Khâu Nhược Linh chần chừ cũng cần phải. Sam Sam vẫn thầm nghĩ liệu Khâu Nhược Linh yêu hắn ta do tiền sao? Chơi hắn 4 năm rồi bây giờ cô ao ước về lại Mĩ sao?

– Cậu chỉ đơn giản là vị tiền thôi sao Nhược Linh?

Nghĩ rồi Sam Sam cũng hỏi, là cô trước giờ thẳng tính ai chưa biết. Khâu Nhược Linh bỗng dưng bật mỉm cười, cô ta ngả người xuống ra ghế chú ý Sam Sam.

– Đúng nắm, đây là lí do tôi thích cậu và nói hết mang lại cậu biết. Là hắn hình như hình trạng cũng được, lại chắc là cài đặt rất nhiều thứ chúng tôi thích, tôi buộc phải đề xuất chúng tôi bắt đầu bên hắn suốt 4 năm. Bên tôi chỉ có vẻ nghịch chứ không thể kết hôn với một kẻ bình bình được. Cậu cũng chính là thiên kim tiểu thư đề xuất bên tôi cứng cáp cậu hiểu cái này. Cưới xin đối sở hữu tất cả chúng ta yêu cầu môn đăng hộ đối, đúng chứ?

– À, ừ.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh 

Sam Sam gật gù, cô trước còn ghét tên đó, sợ hắn giết người thân tuy thế giờ cô thấy thương chũm cho hắn. Người con gái hắn yêu là nhiều loại chúng ta ráng sao? Khâu Nhược Linh hoàn hảo dễ thương trước mắt Sam Sam đối mang cô giờ giống hung thần quỷ ác hơn. Hốt nhiên điện thoại rung rung, hình nền sáng lên, Sam Sam bắt máy.

– Alo.

– “Con đã ở đâu nỗ lực Sam Sam? Từ bây giờ nhà người trong gia đình có hẹn ăn cơm có ngôi nhà bác Dương cơ mà?”

– A, nhỏ quên mất, nhỏ về ngay. Nghe nói sinh nhật của bác ấy.

Sam Sam gật gật rồi hớt tóc máy, cô chú ý Khâu Nhược Linh.

– Nhược Linh, bên tôi bao gồm Việc bận về trước. Cậu đi an toàn nhé, xin lỗi chưa tiễn cậu được.

– Ừ, ko có gì. Dù sao nói hết có cậu tôi cũng thấy thoải mái phần nào.

– Ừ.

Sam Sam cười, cô tính rút tiền trả dẫu vậy Khâu Nhược Linh ngăn sự.

– Cứ để đấy bên tôi thanh toán mang đến.

– thế thì cảm ơn nhé.

Sam Sam mỉm cười tươi rói rồi chạy biệt tăm tăm. Nhìn đồng biển trên tay Sam Sam hoảng hốt, đang 6h rồi sao? Ôi cuộc hẹn lúc 7h nhưng. Cô còn 1 tiếng đồng hồ sẵn sàng thôi sao? Vừa yêu cầu về ngôi nhà, vừa nên cố kỉnh đồ nữa. May nhưng cô vẫn chuẩn bị sẵn sàng rubi trước đấy.

– Khâu Nhược Linh, rồi cậu đang ấm yên mang công bố quyết định của bản thân mình chứ?

Sam Sam lẩm bẩm một thành viên, cô ngồi yên trong taxi nhìn ra ngoài trời xe cộ qua lại. Chính xác là chuyện này thật băn khoăn cũng như mang các bạn cũng như Sam Sam cô chưa thích bám lấy gần như thứ quá vấn đề, quá phức tạp
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *