Review truyện Duyên Trời Định

Vừa về nhà ông chồng đã bị tướng công chê bai, đối với chị em, vấn đề một ngày nhận hai lá thư từ hôn chắc là câu truyện “Sói cho rồi”, chẳng thể nào thực hiện được lời hứa; về sau bất hạnh bị ruồng bỏ, không sao, chỉ cần “đại sư” ở phía sau chỉ điểm là đang giống như “cầu nhân đắc nhân”.

Trình làng truyện Duyên trời định

Tác giả: An tứ Nguyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Duyên trời định

nơi đâu có người ở là ở ấy gồm giang đại dương, trong giang đại dương thì tất cả phân tranh, thù hận, bao gồm chém giết cũng như có tương đối nhiều nam cô gái tú không cần phải làm những gì cũng đều có đủ cơm no áo ấm. Hành tung của họ khác thường, võ công mẫu núm, Vậy nên đi mang đến đâu bọn họ cũng được nhân gian yêu quý.

Nghe bách tính đang nói thay, Hình Hoan cũng chỉ ra rằng Vậy nên.

nhưng mà, ý nghĩ đấy ban đầu sụp đổ từ khi nữ làm dâu.

Hình Hoan là ai?

thiếu nữ bao gồm da chũm thanh bạch, kiếm sống bởi nghề chăn nuôi gia súc tại một thôn nhỏ heo hút.

Khi vừa tròn mười sáu, trước sự chứng kiến của ông trưởng thôn cộng hơn tư mươi lăm căn nhà toàn thôn, chị em như được hời một vụ béo đã được mệnh danh là “nhân vật đáng ghen tỵ nhất trong năm”. Nguyên cớ là bởi cô bé được gả mang lại thiếu da Triệu Vĩnh An – nhị thiếu da của Triệu gia trang, sơn trang phân phối vũ khí tốt nhất trong giang biển.

Dù cuộc hôn nhân này như một trò giả dối, nhưng mà nữ giới cương quyết không Chịu giãi bày.

Dù ngày nào nhị thiếu gia cũng chỉ suy xét duy nhất một việc là làm gắng nào để đuổi nữ giới đi, cứ vài hôm lại nhét vào tay phái nữ lá thư từ hôn. Nếu tính hết phần đông lá từ hôn nàng nhận thấy trong hai năm nay thì cũng sắp đựng đầy một loại cỗ ván gỗ để dưới gầm giường rồi.

tuy thế cũng cần phải nói chị em chồng đối xử sở hữu nữ chất lượng không quá tồi, bà chẳng hề trách cứ phái nữ không hầu hạ tướng công kỹ càng, lần nào truyện trò sở hữu nữ giới cũng đều khôn cùng hòa nhã, vui vẻ, mà thậm chí còn tồn tại ý tín nhiệm, cũng như lần này…

“Hình Hoan à, đại hội võ lâm lần thứ 9 chuẩn bị được nhà hàng rồi!”

“Nhanh gắng sao ạ?” con gái chưa từng nghe lần thứ nhất cho lần thứ 8 nhà hàng từ lúc nào, cố gắng nhưng nay đã đến lần thứ 9, chóng vánh bên.

“Thưa mẫu thân, nhỏ xin hỏi, siêu thị tại đâu nỗ lực ạ?”

“Kinh thành nhỏ ạ!”

Kinh thành! Đôi mắt Hình Hoan bất chợt sáng lên, “Mẫu thân, nô da có lẽ mạn phép mang đến đấy một lần được không ạ?”

“Được chứ, Triệu gia trang bản thân mỗi chúng ta là võ lâm chũm gia, con là nhị thiếu phu nhân của nhà này, làm cho sao có vẻ vắng mặt được? Dương thế cũng phần đa nói rằng nhỏ dịu dàng, thuôn, biết chăm lo cho cả nhà, cử chỉ chừng mực, xứng là tấm gương cho cô bé nhi trong giang biển, Như vậy vẫn nhất trí thai con có tác dụng đại biểu phụ nữ của võ lâm tham dự vào buổi đại hội lần này.”

“Mẫu thân, nhỏ đã vậy nhân cơ hội này cần mẫn học tập cụm bậc tiền bối để biến thành giới trẻ ưu tú trong giang đại dương, bền chí rèn luyện, hòa hợp tương thân, cống hiến cho những người dân. Nhỏ cố chí trung có giang hồ, trung mang sơn trang, yêu ghét phân biệt, chưa quên nơi bắt đầu tích!” Hình Hoan nghiêm nghị tuyên thệ.

“Hình Hoan, hầu như điều đó chẳng cửa hàng gì cho con đâu. Ta sắp xếp nắm là để con đi cùng với Vĩnh An. Con đường đi xa xăm, nhân cơ hội này hai con bồi bổ cảm tình, nạm khi trở về trong bụng con đang duy nhất tiểu thiếu da. Dòng chức bạn teen ưu tú trong giang biển thì để nhường cho những người khác, nhỏ hiểu chứ?”

con đường nhiều năm xa xôi, bồi bổ tình yêu ư? Hình Hoan chẳng cảm nhận được điều đấy, phụ nữ chỉ biết suốt dọc đường đi, Vĩnh An thì an nhàn ngồi trên lưng Con Ngữa còn đàn bà Cách đã từng Bước bám quá sát theo sau, nói một phương pháp mỹ miều cho nên “để cất giữ đưa ra tiêu”. Thực tế là nữ giới đã đi được mòn phân vân bao nhiêu đôi hài, Bạc Tình để download hài cũng đủ để cài đặt một chú ngựa có lợi.

mà lại thực ra, dù không mua Chiến Mã mang đến thiếu nữ thì chị em và cu li quân Có thể cùng cưỡi bên trên một chú ngựa, vì chưng trông thiếu phụ cũng đâu đến mức quá Khủng béo.

nhưng nào được bởi thế, bên trên đường đi Triệu Vĩnh An bên cạnh câu hỏi nhét cho cô gái thêm mười tám lá thư từ hôn, quý ông chẳng thèm có bất kỳ bàn giao tiếp gì sở hữu người vợ.

rốt cục thì cũng từng mang lại kinh thành, “Võ lâm Quần Anh lầu” vẫn chỉ ra trước mắt, nhưng tướng công của nữ giới sẽ không quên giội mang đến con gái một gáo nước lạnh, “Từ giờ trở đi, không đủ phép nói cho ai biết mối quan hệ của hai ta.”

“Vâng, thưa tướng công!” thiếu nữ đang giữ thể hiện thái độ đoan trang, răm rắp nghe lời, “Xin thưa tướng công, cố kỉnh thiếp nên tự Trình làng thành viên gia đình cụ nào? Chắc cấp thiết bảo rằng thiếp chỉ cần kẻ qua con đường, hiếu kỳ có đại hội nên cho du lịch chứ?”

“Cứ nói là a hoàn của Triệu da trang.” Triệu Vĩnh An đáp ngay chưa chút đắn đo.

rõ ràng là anh ta đang sẵn sàng sẵn cho cô bé thân phận ấy cũng như khoái chí cho rằng của cả hầu hết siêu cẩn mật, ngặt nghèo.

“Vâng!” thanh nữ cúi gầm bên, chán nản lí giải. “Vậy xin hỏi tướng công…”

“Cũng không đủ phép nói “xin hỏi tướng công”. Từ nay trở đi Hotline ta là “nhị thiếu gia”, đã nhớ chưa?” Vừa nói Triệu Vĩnh An vừa lướt nhìn thành viên đàn bà đi ngay sau người bằng bé mắt ghét bỏ.

“Nhớ rõ rồi ạ!” bạn nữ ngoan ngoãn chấp nhận, miệng đang mỉm cười nụ mỉm cười gượng gạo. Đó là nụ cười cợt gian khổ nặng nề cơ mà bộc lộ bằng lời. Thật buồn cười, ở trước bên thành viên cộng bạn bách niên giai lão, thật ngạc nhiên bạn nữ chỉ có lẽ yên phận đóng vai một kẻ a hoàn.

“Còn nữa, bạn nữ hãy ra ở lầu khác, ta sẽ ở trong Quần Anh lầu. Nếu ai tất cả hỏi thì bảo rằng ta xếp đặt Vậy nên để thiếu nữ dễ bề âu yếm cho tất cả những người trong giang hồ. Nếu bọn họ có nhu yếu gì thì người vợ tự quyết xem tất cả phải giúp chưa, đừng cho làm phiền ta, biết chưa?” Vĩnh An vội vã bỏ công ra sự sắp xếp của bản thân mình, quyết chưa để hình tượng thân có được ý nguyện.

>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Định cho phép để hai đứa bồi bổ cảm xúc ư? Còn chậm ta bắt đầu chịu đựng.

“Vâng…” Dù nên của Đấng mày râu ta có quá đáng đến đâu, Hình Hoan biết rằng người trong gia đình không tất cả cơ hội để phản bác.

“Còn nữa…”

“Còn nữa ư?” Tướng công, không sẽ phải cặn kẽ do đó chứ? Thân phận của chị em giờ vẫn thấp gần kề đất rồi, cánh mày râu còn ý muốn cố gắng nào nữa?

“Nàng biết đi nạm đồ khác không?”

“Không đề xuất, chưa phải ạ, chỉ việc tướng công ăn diện chỉnh tề, thiếp bần xí một ít cũng chưa sao”.

thiếu phụ cười cợt, các giọng nói nhu mì êm tai.

Ngay chính Triệu Vĩnh An cũng phải chấp thuận rằng chính là các giọng nói như rót vào chổ chính giữa khảm người trong gia đình nghe. Nếu cũng như chú ý đến mắt nhưng lắng nghe giọng con gái, bảo đảm vẫn tưởng tượng ra do dự bao lăm hầu hết cảnh quan xinh xắn, mỹ miều. Nhớ lại chuyện hai năm về trước, khi bị ép bái mặt đường, đại trượng phu đã trở nên chính hóa học giọng có tác dụng rung động lòng nhà bạn phát ra từ tấm khăn trùm bên đấy lừa gạt. Từ đấy, sai một cốc, đi một dặm.

người ta nói, Triệu da bao gồm nàng dâu chúng ta Hình dịu dàng, lễ phép, ai nấy đều ngưỡng mộ vày đại trượng phu vẫn cưới được một nàng dâu hiền. Nhưng mà chỉ Triệu Vĩnh An mới biết bởi vì đắng của cuộc hôn nhân này. Và đúng là nữ giới nạp năng lượng nói cực kỳ đúng chuẩn, mà lại bí quyết cô bé ăn diện thì…

Áo bông nền đỏ hoa phối với cái quần bông cùng màu trông quê mùa, từ đầu đến chân bịt kín mít, Bên cạnh đó phụ nữ không phải biết tới quan niệm cần nhớ chi tiết của phụ nữ nhi trong giang đại dương. Cúc trước ngực chị em sáng tỏ cần thiết đóng vào được nhưng lại cô gái cứ khăng khăng đóng vào. Mẫu quần thì quá nhỏ, núm nhưng mà con gái còn chọn một dòng dây đai quần màu xanh lá mạ buộc chặt lại, chúng khiến khung người nữ giới cứng đơ thành đã từng khúc, tựa cũng như bất cứ lúc nào các thớ thịt mỡ cũng có thể nhảy ra kế bên vì không chịu được nổi sự gò bó. Nam nhi còn nhớ siêu rõ, hai năm trước trông đàn bà còn tương đối nhỏ bé bé dại, phục trang rất chi tiết.

nỗ lực cơ mà bây chừ, hai bím tóc đuôi sam thô kệch cuộn quanh tròn dưới hai bên tai. Đáng nhẽ cô gái chỉ một mái tóc suôn mềm tuy thế đại trượng phu chưa hiểu nổi sao chúng lại chơm chởm cho nuốm. Thiếu nữ thấy núm cũng chẳng bi thương để tâm, bất chấp đến nó tự nhiên tung bay, hiện hữu lên vẻ nhà quê một viên.
>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *