Review truyện đam mỹ Ôn Mộc Thành Lâm

Ôn Mộc Thành Lâm là câu chuyện yêu đương của chúng ta được xuất phát từ chuyến nghỉ hè của Ôn Mộc khi cậu đi làm thêm,và đụng phải Cố Thành Lâm

reviews truyện truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ngày thứ hai, Ôn Mộc ngủ một giấc đến bốn giờ chiều, cậu không nhiều khi thức đêm, rất chi là bi thảm ngủ, mở mắt lấy Smartphone di động nhìn thời hạn, hơi hoảng hốt, tỉnh táo năm phút đồng hồ đeo tay rồi xuống giường rửa mặt.

Ôn Mộc đang chậm rì rì đánh răng, đột nhiên lại nhớ tới điều nào đó liền đẩy nhanh tốc độ, lau mặt thật sạch sẽ chạy ra bên ngoài.

thông thường trong ngành dịch vụ trước khi thao tác làm việc đều phải sở hữu mười phút họp, Ôn Mộc lúc này đứng nằm phí trong đội ngũ nhân viên, muốn tìm kiếm bóng hình rất gần gũi.

Nhưng không tồn tại, buổi họp ngày hôm qua cũng không có, còn nếu như không thì Chưa hẳn đến lúc bị giục đơn Ôn Mộc mới bắt gặp. Là đến muộn sao? Nói mới nhớ, Cố Thành Lâm khi đi học cũng đa số là đến muộn, tuy rằng thành tích rất tốt, nhưng vẫn là một học viên hư.

quy trình công việc của Ôn Mộc chủ yếu là giúp Đại Lưu lấy đá lấy rượu, những lúc không mắc Đại Lưu sẽ dạy cậu pha chế rượu and nhận thấy rượu.

Đợi 1 trong các buổi tối cũng chưa thấy Cố Thành Lâm, Ôn Mộc không tin tưởng ngày hôm qua do phiên bản thân mình hoa mắt.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

“Lúc lắc phải chú ý dùng sức, phải dung hợp toàn bộ vật liệu, như vậy mùi vị mới thơm ngon được.” Đại Lưu nói đưa bình lắc cho Ôn Mộc, “Thử xem.”

Ôn Mộc nhận lấy, thứ nhất là lắc bằng một tay, Đại Lưu nói lực chưa đủ, cậu liền dùng cả hai tay, đá lẫn vào rượu va chạm vào bình inox, không còn không nói, âm thanh rất dễ dàng nghe, mãi đến khi Đại Lưu nói được rồi mới thả tay xuống, Ôn Mộc đang muốn thỉnh giáo Đại Lưu, đột nhiên nghe tiếng gầm khó chịu phá tan tiếng nhạc ầm ĩ, vọt vào lỗ tai cậu.

“Mày là cái thá gì?!”

Ôn Mộc and Đại Lưu đồng thời ngẩng đầu, cách đó không xa sát bên sân khấu có 1 người phục vụ, người khách gào thét đang mắng người kia, kế tiếp cầm ly rượu lên, hất hỗn hợp đá lẫn rượu vào mặt anh.

Ôn Mộc đứng xa nhưng vẫn có thể thấy rõ, người kia chính xác là Cố Thành Lâm mà cậu đã tìm cả 1 trong các buổi tối.

Cậu run lên một cái, cầm lấy khăn mặt bên trên quầy bar định chạy đến, Đại Lưu kéo cậu lại: “Đừng tham gia trò vui.”

“Không phải, em đưa khăn mặt cho anh ấy.” Ôn Mộc lo ngại lý giải.

Đại Lưu đã nghe làm chủ Trần giáo huấn, ngăn Ôn Mộc tham gia các chuyện thế này, liếc góc nhìn Cố Thành Lâm: “Cách cậu ta xa ra, tên đó là 1 trong những thằng chó điên.”

Ôn Mộc còn định nói tiếp, Cố Thành Lâm vẫn chưa lau mặt đã hòa vào trong dòng người không thấy đâu nữa, cậu cúi đầu nhìn khăn mặt bên trên tay, âm thanh lẫn vào bối cảnh ầm ĩ, phản bác không rõ ràng: “Anh ấy không giống như thế…”Đọc Truyện sắc hay tại đây

Đại Lưu không nghe thấy, liên tiếp dạy Ôn Mộc pha chế rượu, trong thời gian làm bắt gặp nguyên liệu cần thiết không đủ, nói với Ôn Mộc: “Em xuống hầm rượu giúp anh lấy hai bình tequila, biết hầm rượu chỗ nào không?”

“Hầm rượu” cũng Chưa hẳn hầm rượu thật, chỉ là một trong phòng chứa thôi, ngày trước tiên đến đây làm chủ Trần đã dẫn Ôn Mộc đi xem rồi, Ôn Mộc cầm chìa khóa mở cửa, tìm tới giá tequila, mang ra hai bình, rồi quay lại, trong đầu chỉ toàn là Hình ảnh Cố Thành Lâm bị người khách kia mắng, cũng chưa chắc chắn Cố Thành Lâm như thế nào rồi.

Lúc đi ngang qua phòng thay quần áo nghe thấy bên trong có động tĩnh, Ôn Mộc quay đầu, vừa khít thấy có người thay đồ, từ lối đi chuyên viên đi ra phía bên ngoài.

Ôn Mộc nhận ra bóng sườn lưng, cầm rượu vội vã đưa cho Đại Lưu, rồi mượn cớ đi lau chùi và vệ sinh quay về phòng thay ăn mặc quần áo, cậu cũng không biết Nguyên Nhân mình lại chạy đến tìm Cố Thành Lâm, an ủi anh ấy à? Nhưng vào giờ đây, làm bộ không nhìn thấy mới là niềm an ủi to lớn nhất so với Cố Thành Lâm.

Ôn Mộc không bước tiếp, hơi lùi lại, cậu bức bí không đúng vào lúc, đột nhiên nghe một tiếng “phực”, là âm thanh của bật lửa.

bên ngoài lối đi nhân viên là một con hẻm nhỏ dại, nam bắc đều thông, có không ít khách cũng biến thành đi lối này, ra giao lộ có thể đón xe.

bây giờ quay về đã chậm, Cố Thành Lâm cả thân ăn mặc quần áo đen nhờ vào tường, trong miệng ngậm điếu thuốc với vừa nhá nhem lửa, bên trên tay mang theo một chai bia, mắt như chim ưng, nhìn chú ý vào Ôn Mộc.

Ôn Mộc nhất thời chưa biết nên nói gì, nhìn đèn đường rồi lại nhìn mặt đất, muốn nói câu thời tiết bây giờ đẹp thật, hiệu quả hơn nửa đêm một Vì Sao cũng không tồn tại. Nhảy hố truyện đam mỹ cao h

“Cố Thành Lâm cậu tan tầm sớm vậy à.” Ôn Mộc quan tâm đến vài giây, nỗ lực mở miệng, đi tới.

“Đứng đó.”

Ôn Mộc lập tức đứng lại: “Tớ…”

Cố Thành Lâm hít vài hơi thuốc, tiện tay ném xuống đất đạp trong thâm tâm bàn chân, vân vê dập tắt đốm lửa, còn nói: “Cách xa tôi ra.”

Khóe miệng Ôn Mộc khẽ nhúc nhích, trong mắt mất mát, lui hai bước: “Xin lỗi, tớ chưa chắc chắn cậu làm việc ở đây.”

Cố Thành Lâm không chăm chú tới cậu, liếc mắt ra đầu phố, lúc này đã hơn mười một giờ, Ôn Mộc định chạy vào trong nói tạm biệt với Cố Thành Lâm, liền nghe có người hùng hoành tráng hổ từ là một nơi không xa đi tới, là khách đi bar định đi đường này về nhà, Cố Thành Lâm ngồi dậy, hướng đến phía người khách say rượu chạy lên đón rước.

Người khách say xỉn ngã trái ngã phải, kề bên có 1 cô nàng đỡ, cô nàng trang điểm lòe loẹt huýt gió với Cố Thành Lâm: “Ôi anh đẹp trai, lại chạm mặt nhau rồi.” Nói chấm dứt định dùng móng tay màu đỏ tươi chạm vào mặt Cố Thành Lâm.

“Biến.” Cố Thành Lâm phun ra một chữ.

Người đang say rượu chính là cái người hất rượu vào mặt Cố Thành Lâm, Lý Do khá đơn giản, cô bé đi với gã nháy mắt với Cố Thành Lâm, cơn giận này không nuốt trôi, tùy tiện tìm một Tại Sao để gia công nhục Cố Thành Lâm, bây giờ đi ra lại đụng độ, càng giận dữ hơn.

Gã này lúc thường không cứng như vậy, nhưng rượu vào thì gan lớn hơn, cái gì thô tục cũng làm được, Cố Thành Lâm bỗng nhiên lại chạm mặt phải, tay trái hất mấy cái móng tay dài của cô bé kia ra, chai bia trên tay phải chóng vánh nện vào đầu gã này.

“Rầm ——” một tiếng, chai bia vỡ nát, màu lúa mạch của bia trộn với máu của gã từ đỉnh đầu chảy xuống, người khách bị đánh liền tỉnh táo: “Con mẹ mày! Ui da ——” nói còn chưa xong lời, lại thêm 1 tiếng ngắn ngủi gào lên khổ sở, bụng đau nhức, thiếu chút nôn cả mật, cô gái thấy Cố Thành Lâm xuống tay, rít gào kêu cứu, cai quản Trần dẫn theo người vội vã từ cửa chính vòng qua, chỉ thấy Cố Thành Lâm đập từng cú một vào vị khách say xỉn kia.

Theo dõi thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

“Cố Thành Lâm!” thống trị Trần chay nhanh tới trước kéo lại, đỏ mắt lên mắng, “Con mẹ mày lại gây chuyện cho tao!”

Cố Thành Lâm buông cổ áo gã ra, ném người xuống đất: “Tôi không động thủ trong quán, cũng không tồn tại mặc đồng phục.”

“Mày!” cai quản Trần nhanh chóng cúi đầu quan sát gã sâu rượu bị đánh máu me đầy mặt, nói với cấp bên dưới đi theo: “Nhanh chóng mang đến bệnh viện.” lại mắng Cố Thành Lâm: “Tiền thuốc thang tự mày trả! Để tao xem mày chừng nào thì hoàn toàn có thể tích đủ tiền học đại học.”

làm chủ Trần thu dọn tàn cục, đột nhiên nhìn thấy Ôn Mộc đứng ở lối đi nhân viên, nghĩ thầm tiêu rồi, đấy là cháu trai của ông chủ.

cai quản Trần nghiến răng nghiến lợi: “Mày tức chết tao!” Ngoài miệng nói vậy, vẫn đi nhanh lên đến ở kề bên Ôn Mộc, “Chuyện này, cậu Ôn.”

Ôn Mộc nôn nả lắc đầu: “Anh Trần, gọi em Ôn Mộc là đc.”

“Được, Ôn Mộc, em mới vừa tới làm đã phải để em thấy mấy chuyện này, Cố Thành Lâm là nhân viên của quán bọn họ cậu ta đánh khách việc này anh sẽ trừ lương cậu ta, cũng trở nên bảo cậu ta chịu trách nhiệm, hoàn toàn có thể đừng để Ôn tổng biết…”

“Là gã kia chọc Cố Thành Lâm trước.” Ôn Mộc nói.

“Hả?”

“Là gã hất rượu vào người Cố Thành Lâm trước, không hẳn lỗi của Cố Thành Lâm.”
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn ôn mộc thành lâm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *