Review truyện chậm Rồi không chạm mặt

lâu rồi không gặp mặt là phân mục truyện ngược gương vỡ lại lành bao gồm sinh bao phủ, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

chỉ dẫn truyện đam mỹ chậm rồi chưa chạm chán

Tác giả: ảnh Độ Hàn Giang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện lâu rồi không chạm mặt

“Cùm cụp!”, âm thanh của tiếng cửa ngõ phòng trộm được gợi mở vang vọng khắp căn phòng trống vắng.

mới vừa xuống phi cơ Trình bệnh Hòa kéo hành lý đi vào trong ngôi nhà, hai buống ngủ một buồng khách nhỏ tuổi, mặc dù không chuyên nghiệp dọn dẹp nhưng lại cũng rất chỉnh tề, trong biệt thự nho nhỏ chỉ tiếng bước đi của anh ấy.

Đem hành lý điều chỉnh hoàn thành, trời đã còn sáng tuy nhiên Trình bệnh dịch Hòa vẫn thay đổi quần áo mặc ở ngôi nhà chuẩn bị ngủ, anh chắc rằng quá mệt mỏi.

new vừa nằm nhiều năm trên giường, chuông điện thoại lại thốt nhiên vang lên.

Trình bệnh dịch Hòa đã khôn cùng bi ai ngủ, vốn chưa ước ao chú ý tới, cơ mà tiếng chuông này sáng tạo gấp gáp, thật có vẻ anh không bắt máy thì chưa dừng lại.

Trình dịch Hòa cần yếu làm cho gì khác là đi tới báo giá áo, từ trong áo khoác bên ngoài lấy điện thoại di động cầm tay ra, trên màn hình điện thoại là một con số xa lạ.

Xem thêm thể loại đam mỹ h

Trình căn bệnh Hòa chần chờ chút ít, đang trượt nền game nghe, chỉ nghe trong điện thoại giọng bạn nữ ngọt ngào nói: “Chào ngài, xin hỏi có phải là Trình căn bệnh Hòa tiên sinh không? Tôi là cán bộ nhân viên tiếp tân của doanh nghiệp xxx.”

Trình bệnh dịch Hòa hơi ngạc nhiên, anh nghỉ câu hỏi ở công ty đấy đã sắp bốn năm, ngày ngày nay sao thiên nhiên lại có người Hotline điện thoại mang đến mình?

Trình bệnh dịch Hòa trong lòng nghi ngờ, tuy nhiên vẫn nghe hỏi đề xuất trả lời: “Chào cô, đó chính là tôi, xin hỏi gồm chuyện gì không?”

Cô tiếp tân thở ra một hơi, nói: “Vậy ngài duy nhất em trai tên gọi là Trình Lâm?”

Thời gian qua đi lâu năm, thiên nhiên nghe được cái brand name này lòng Trình bệnh dịch Hòa như bị ưa chuộng, anh sẽ cho là người chắc chắn đã cực kỳ lạnh lùng tuy nhiên phản ứng cơ thể theo phiên bản năng đang chào bán đứng anh.

Ngay sau ấy hết thảy thần kinh của anh mau lẹ quan tâm mang lại lỗ tai, đầu ngón tay run run, âm thanh thậm chí không tự công ty căng thẳng: “Đúng cầm cố.”

đội ngũ nhân viên tiếp tân nói: “Là như cầm cố này, ngần ngừ tại sao em của ngài cách đây không lâu hay tới địa điểm này chọn ngài, ngày bây giờ lại tới nữa rồi, ngài giống như mang lại đây đem cậu ta đi được không?”

Tim Trình bệnh Hòa đập đùng đùng, trong tai vang lên ong ong, không xong suy nghĩ: Tại sao em ấy còn muốn tới mua mình? Tại sao? Cùng vì mình đấy đối có em đó không tốt sao?

Lòng Trình dịch Hòa hỗn loạn, trước mắt bỗng nhiên lóe lên gần như mảng vỡ đến từ thời gian xa xăm, vết thương khép lại sẽ lâu năm, vẻn vẹn bởi vì nghe được tên Trình Lâm lần thứ hai bị táo tợn xé ra, đẫm máu.

Trình dịch Hòa không đáp lại, tiếp tân ở bên đó hỏi bổ xung 1 lần nữa: “Trình tiên sinh, ngài còn nghe không?”

Trong nháy mắt Trình bệnh Hòa như trong cường bạo mộng bừng tỉnh, đầu óc đau buồn. Chung cục, ẩn giấu hết thảy chổ chính giữa tình, rắn rỏi nói: “Xin lỗi, chúng tôi không ở thủ đô. Cô bảo cậu đó tự về ngôi nhà đi.”

Tiếp tân nói: “Cậu đó đã tới đa số lần, không thấy được ngài sẽ chưa đi, chúng tôi cũng trở nên có tác dụng nặng nề dễ.”

Trong nháy mắt cổ họng của Trình căn bệnh Hòa cũng như bị thứ gì kẹp lại, trong đầu Để ý đến rối cũng như tơ vò: Em đấy đã tìm mình? Tại sao? Ban sơ minh bạch là ngoan vai trung phong do đó. Người trong gia đình hiện phải phân rõ giới hạn sở hữu em ấy bắt đầu đúng,

Trình bệnh Hòa nói: “Vậy … cầm cố …” cầm cố bên tôi tậu 1 người gia đình dẫn cậu ấy đi về.

Đọc full list truyện bách hợp h

nhưng lại lời Trình bệnh Hòa chứ chưa nói hết, vẫn nghe vị trí kia mơ biển truyền tới một giọng nam: “Là anh của tôi sao?” không có thể thời thiếu niên trong trẻo cơ mà ôn nhuận thẳng thắn, là giọng nói của Trình Lâm.

Trước mắt Trình bệnh dịch Hòa thốt nhiên lóe lên tia nắng, bên dưới ánh mặt trời xán lạn, lời thề của Trình Lâm non nớt cơ mà kiên định: “Anh! Em yêu cầu lâu hơn ở cùng rất anh!”

các giọng nói của thiếu niên trong trẻo trong nháy mắt trùng hợp sở hữu giọng nam ôn nhu, buồng con đường cơ mà Trình dịch Hòa thật dành hết thời gian kiến thiết trong nháy mắt đổ nát, vội nói: “Tôi mau chóng đi tới.”

Trình căn bệnh Hòa không kịp biến hóa ăn mặc quần áo, áo co dãn màu đen, quần thể thao màu xám, với dép lê chạy rời khỏi nhà.

Phảng phất như lâu dài trốn chưa khỏi ma chú, chỉ cần một lời nói của Trình Lâm cho dù bật vào nước sôi lửa rộp anh cũng không từ khước. Huống bỏ ra chỉ cần bình thường chạm chán. Cho đến giờ phút này Trình căn bệnh Hòa mới biết rằng, nhiều năm qua cảm tình anh vốn cho rằng vẫn đóng băng cách đây không lâu, trước bên Trình Lâm chính yếu không đỡ nổi một đòn.

Trình bệnh Hòa mới vừa từ nước kế bên trở về, vốn sẵn sàng chuẩn bị nghỉ ngơi bố trí lệch múi giờ thì bị cú điện thoại này triệt để làm cho rối loạn sinh hoạt công tác & nghỉ ngơi. Hiện nay chính là giờ tan tầm, đường phố nào cũng trở thành kẹt xe. Mẫu xe cộ uốn lượn Trong khi có thể xếp tới đường chân mây.

Gió thu hốt nhiên nổi lên, mấy cái lá đá quý rơi xuống kính thủy tinh chắn gió, bên trước nhấp nhoáng gần như ánh đèn xe, đoàn xe uốn lượn dưới ánh đèn sáng cũng như đổi thành đầy đủ dãy sao băng.

Trình căn bệnh Hòa càng thêm lo lắng, mà thậm chí nhanh nhảu cần dùng sức nện 1 loại vào vô-lăng, chờ đến lúc mẫu xe cộ được lưu thông vẫn là 1/2 tiếng đồng đại dương sau.

C.ty cũ của Trình bệnh Hòa tọa lạc trong 1 hẻm bé dại không đáng chú ý, hiếm thấy qua dài vì vậy họ còn giống như tìm được biện pháp liên lạc có Trình bệnh Hòa.

Lúc Trình dịch Hòa chạy mang đến bóng đêm sẽ đen quánh, dừng xe ở đầu hẻm anh Cách Nhanh vào, biến chuyển trong tầm mắt, khu vực ngõ hẻm sâu dưới ánh sáng của đèn mặt đường mờ nhạt từ từ ánh vào tầm mắt của Trình dịch Hòa.

đột nhiên, chưa bao giờ vì sao, tất tả & cuồng loạn tưởng niệm trong lòng Trình bệnh dịch Hòa rút đi, xông tới là hình họa bóng lưng của Trình Lâm vào bảy 2014, quyết định rời đi.

lúc đầu tình cảnh của năm ấy đã từng là cơn ác nghiệt mộng vào giữa đêm khuya cơ mà Trình bệnh Hòa không có phương pháp nào tránh thoát. Anh không cam lòng, phẫn nộ, oán hận, cuối cùng có thể ác nghiệt nghĩ, Trình Lâm dám thải hồi anh, anh nhất định sẽ làm cho Trình Lâm ân hận, một ngày nào ấy lần thứ hai chạm chán lại, đứng ở trước mắt Trình Lâm anh chắc chắn nên ngăn nắp đáng yêu, cao cao tại thượng, đề xuất nhìn Trình Lâm bằng ánh nhìn coi thường.

mà lại hiện tại anh đang làm gì đấy? Bởi lẽ 1 câu nói của Trình Lâm anh hóng chờ lập tức chạy tới chọn.

Trình căn bệnh Hòa dần dần dừng chân, bàng quan chú ý.

bên dưới ánh đèn sáng con đường Trình Lâm cũng không bắt gặp ra anh, cậu ngồi chồm hỗm cùng bề mặt đất, cầm cố trong tay một hòn đá bé dại vẽ vời xung quanh đất, miệng thì lẩm bẩm nói gì đấy, phương pháp quá xa, Trình bệnh Hòa nghe không sáng tỏ. Ngoài ra ngồi xổm quá chậm, Trình Lâm mệt mỏi hai đầu gối quỳ xuống mặt đất, lấy ống tay áo lau đi các hình ảnh cậu vừa vẽ bên trên đất.

Trình bệnh Hòa cau mày, 1 cảm xúc cạnh tranh chịu được nổi lên trong lòng, phân vân giây lát, sẽ nhanh chân đi cho trước mặt Trình Lâm.

Trình Lâm đối có chiếc bóng cao mập tự dưng bao trùm lấy chúng ta không có xúc cảm một chút nào, đang cũng như cũ nằm úp sấp xung quanh đất. Trình bệnh dịch Hòa hớt tóc mắt, trong lòng tự nhiên đau nhói, chỉ thấy bàn tay trái vốn bóng mịn của của Trình Lâm bỗng hiển thị một vết sẹo hung ác tợn, từ Color phán đoán, sẽ rất nhiều năm.

trọng điểm Trình bệnh Hòa chìm chìm nổi nổi, nửa ngày bắt đầu không cảm xúc kêu lên: “Trình Lâm.”

Trình Lâm chưa nghe thấy, quỳ thẳng thân thể, đầu nghiên buộc phải nghiên trái chăm chú chú ý hầu hết hình họa lung tung bên trên đất.

Trình bệnh dịch Hòa lại điện thoại tư vấn bổ sung một tiếng, Trình Lâm bắt đầu dơ lên đôi mắt đắm say.

Từ nhỏ tuổi dung mạo của Trình Lâm sẽ đáng yêu, khác sở hữu họ vốn Khủng lên ở trong núi, không thô ráp cũng như lũ nam nhi mà lại tinh xảo như 1 nhỏ gái. Từ biệt mấy năm, bộ mặt Trình Lâm càng bổ sung mở ra, rút đi vẻ non nớt ngốc, cũng như nụ hoa mới nở, diễm lệ thơm ngát đẹp mang đến kinh chổ chính giữa.

nhưng Bên cạnh đó tóc của Trình Lâm rất lâu không có giảm bừa bộn buông xuống thái dương, từ lằn ngang đuôi tóc hình như nhận thấy mọi người cắt tóc chưa thuần thục, chỉ chũm cây kéo tùy ý đem tóc xén đi. Tuy nhiên mỹ nhân dù sao cũng chính là mỹ nhân, chuyện này cũng không làm cho cậu bần đi, chỉ là thoạt chú ý cơ thể so mang thời thiếu niên ốm hơn đa số, hai má gầy gò có tác dụng đôi mắt càng lớn hơn, lúc cậu ngước ánh mắt Trình căn bệnh Hòa cũng như 1 nhỏ hươu con vô tội.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Trình bệnh dịch Hòa quan yếu chống đỡ được, bản thân vô bổ làm anh ngẫu nhiên căm phẫn, ngữ khí đang luôn giữ nghiêm ngặt: “Còn không khẩn trương đứng lên, nằm cùng bề mặt đất giống hình dáng gì!”

Trình Lâm ngay hiện tại bắt đầu nhận thấy Trình bệnh dịch Hòa, nhã hứng nhảy dựng lên, nhào về phía Trình bệnh dịch Hòa: “Anh, em vô cùng nhớ anh!”

Trình dịch Hòa nhấc cánh tay chặn Trình Lâm lại, lui về đằng sau 1 bước: “Cậu chọn anh bao gồm chuyện gì?”

Trình Lâm bị Trình căn bệnh Hòa bán ra, oan ức chu môi, biểu tình cực kỳ kỳ quái, ước ao chạm chán Trình căn bệnh Hòa còn cần phải có duyên cớ sao? Nghi hoặc hấp háy mắt, nói: “Em nhớ anh bắt buộc bắt đầu tới thăm anh.”

Nếu cũng như ở quá khứ nghe Trình Lâm có tác dụng nũng nói do đó thì Trình bệnh dịch Hòa nhất định thập phần vui vẻ, mà lại vật đổi sao dời, hiện nay chỉ đơn giản là cất giữ thương trọng tâm và đau xót.

Trình căn bệnh Hòa mặt không chút biến đổi nói: “Hiện giờ đã nhìn thấy, chưa tất cả chuyện gì thì trở về đi, anh hết sức bận, không thời gian cùng cậu.”

Đôi mắt black bóng của Trình Lâm trong nháy mắt bi thương, oan ức làm đôi mắt thêm ẩm mốc quan sát Trình căn bệnh Hòa: “Em không ý muốn về nhà, em hy vọng ở cùng với anh.”

Hầu kết của Trình căn bệnh Hòa trên bên dưới trượt trượt, cau mày nói: “Lúc này em chưa trở về nhà, không gồm ai quản em sao?”

“Không bao gồm ai.”

“Chia tay?”

“Hả?” Trình Lâm không hiểu Trình bệnh dịch Hòa tất cả ý gì, bên đầy nghi vấn.

ngay hiện tại trong đầu Trình bệnh dịch Hòa toàn là băn khoăn lo lắng, cứ tưởng Trình Lâm đơn giản ừ 1 tiếng cần cũng không nói. Ngẫu nhiên anh cảm thấy hết sức khôi hài, có lẽ nào Trình Lâm xem anh là một dòng vỏ xe buồng hờ?

Sắc mặt Trình bệnh Hòa càng lạnh hơn, nói: “Đi thôi, ngày mai anh gửi cậu về ngôi nhà.” Nói dứt, trước tiên quay người trong gia đình đi.

Trình Lâm auto quên câu rốt cuộc, có hứng đi theo sau Trình bệnh Hòa, Trình bệnh dịch Hòa cảm nhận Trình Lâm đi cực kỳ mọi sắp dán lấy cánh tay của anh ý, chân đi càng nhanh hơn. Trình Lâm đuổi gần kề Trình bệnh Hòa, nói: “Anh, anh đi thật Nhanh.”

Trình bệnh Hòa làm bộ không nghe thấy, mãi cho đến lúc bật dậy khỏi hẻm nhỏ tuổi, cũng không quay đầu lại nói: “Lên xe.”

Đọc thêm list ngôn tình cao h

Trình Lâm ao ước xây dựng mặt phó lái, Trình căn bệnh Hòa bỗng dưng hờ hững nói: “Ngồi ẩn dưới.”

Trình Lâm chưa nghĩ Trình dịch Hòa lại ngẫu nhiên tức giận vì vậy, sợ cho rụt vai, nhất thời sững sờ đứng nơi đấy. Trình bệnh dịch Hòa rống dứt, cũng cảm giác mọi người chuyện bé xíu xé mập, nhẹ giọng lập lại một lần: “Ngồi đằng sau.”

Cũng đắn đo khởi nguồn từ trọng tâm tứ gì, đa số vô cùng mong xem biểu tình ghen tuông hoặc quan yếu tin được của Trình Lâm, Trình dịch Hòa cố tình giải thích: “Chị dâu của em không ham mê bạn khác ngồi vị trí của cô ấy.”

nhưng lại Trình bệnh Hòa bế tắc, Trình Lâm chỉ vẻn vẹn ồ một tiếng, tỏ thể hiện thái độ đã hiểu mở cửa xe phía sau ngồi xuống.

Trái lại trong lòng Trình căn bệnh Hòa lại nổi lên ghen tuông, mạnh mẽ kéo xây dựng xe, nổi giận ngồi vào chỗ lái xe. Từ gương chiếu sau thấy được mẫu mã Trình Lâm rũ mắt thuận theo. Trình căn bệnh Hòa tự mắng bạn một câu, tiện! Lập dị!

Trình Lâm chính là các bạn hoạt chén bát, lúc hai người nhà cùng mọi người trong nhà, mỗi thời mỗi khắc cậu hồ hết cũng như một chú chim sẻ bé dại líu ra líu ríu chưa ngừng. Ngày từ bây giờ thấy Trình căn bệnh Hòa chưa nhã hứng, cũng thắc thỏm không dám nói lời nào.

1 con đường trầm mặc không nói gì.

Sau khi Trình dịch Hòa dẫn Trình Lâm vào cửa, dưới ánh đèn sáng trong căn nhà hết sức sáng Trình dịch Hòa bắt đầu phát hiện ống quần của Trình Lâm mọi vẫn bung hết lai, áo blue color quân đội tuy rằng sạch đã tuy vậy đã bị tẩy mang đến trắng bệch. Áo vô cùng rộng, phân biệt không hề kích thước của cậu, càng lộ vẻ nhỏ nhắn gò của Trình Lâm, lúc khom lưng đổi giày xương sống nhô ra cực kỳ sáng tỏ, bên trên bạn cơ đại dương không tất cả một chút thịt.

Trình dịch Hòa đè xuống nội trung tâm đau xót & đau lòng, quay đầu không quan sát Trình Lâm nữa, nói: “Ẳn cơm buổi tối chưa?”

“Không có.”

Trình Lâm thấy Trình căn bệnh Hòa bước vào bếp, đi theo phía sau nói: “Anh… để em làm cơm trắng đi, em công việc làm ăn cực kỳ ngon.”

Trình bệnh Hòa dừng Bước mà lại Trình Lâm không tất cả cần nhớ, chạm vào lưng rắn vững chắc của Trình dịch Hòa. Thân thể thốt nhiên tiếp xúc làm cho Trình căn bệnh Hòa trong nháy mắt trở thành chắc nịch, nói: “Anh có tác dụng là được rồi.” Quỷ thần xui khiến lại cải thiện bổ sung 1 câu: “Chị dâu em không thích hợp người trong gia đình khác vào phòng bếp.”

Trình Lâm không cảm hứng được Trình căn bệnh Hòa bàng quan, nếu cấm đoán vào cố kỉnh thì đứng ở cửa ngõ, cười cợt hì hì nói: “Anh, thì ra sau khi kết hôn anh cũng đúng gia đình bạn khác nói bị thê thiếp quản nghiêm.”

Tay Trình bệnh dịch Hòa tự nhiên cần đến sức, bóp nát cái trứng chơi xấu new lấy từ trong rổ vớt ra, Trình Lâm có lòng tốt nhắc nhở: “Anh, trứng gà phải lấy nhẹ nhàng.”

Trình dịch Hòa trầm mặc ném trứng chơi xấu vào cỗ ván rác, đi tới bồn rửa tay mở nước rửa tay, anh sử dụng sức nghiêm trọng, mu bàn tay bị xoa mang lại đỏ, trong lòng chưa ngừng chửi người thân, thực sự là tiện, Trình Lâm chủ chốt không quan tâm mọi người bao gồm kết hôn hay không, lập dị vật gì, tất cả đề nghị đại trượng phu hay không?!
Chúc bạn đọc truyện lâu rồi không gặp mặt vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *