Review truyện bà xã nhỏ nhắn Của Tổng Tài ác hiểm Ma

Thật sự nhưng mà nói thì chuyện yêu đương là cần yếu gượng ép, vì chưng dù chị cô sử dụng âm mưu để đã đạt được anh, còn cô trong một đêm biến thành hiền thê của anh ấy.
Trong xem xét của anh ý lại chỉ ra rằng cô là gia đình bạn cô bé ác cảm, anh cưới cô về cũng chỉ để hành hạ, giải quyết lời yêu cầu dục vọng.

Giới thiệu truyện cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác nghiệt ma

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trân Quế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, ngược, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện bà vợ nhỏ xíu của tổng tài ác độc ma

Diệp da gồm hai đứa chị em ruột là chị em song sinh, bọn họ giống nhau cũng như hai giọt nước, hai cô thiếu nữ đông đảo cute mang lại chạnh lòng người thân. Nhưng mà tính phương pháp lại đầy đủ sáng tỏ.

Cô chị xảo trá, mưu mô, cần dùng âm mưu để dụ dỗ đại trượng phu – Diệp Mộc Vân, Mộc Vân đã câu được một loại cá to, chính là tổng tài của công ty lớn cường thịnh Hồng – Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn nói đề nghị đi đâu cũng đã được chúng ta hâm mộ, đặc biệt cộng là nhỏ ruột mà lại cha mẹ lại thích thú cô chị hơn.

Diệp Mộc Nhiên – cô gái thứ hai của Diệp da, cô hiền lành tốt bụng, nhưng lại luôn bị lu mờ bằng mình chị gái của mình, hầu hết thành tích khi còn đi học của Mộc Nhiên đa số bị Mộc Vân giật hết.

– “Diệp Mộc Nhiên, mày có tác dụng gì nhưng mà giờ này bé bên trên đấy, mau xuống đây phụ giúp đi, mày tưởng mày là tiểu thư sao?”. Bà mẹ cô đứng từ bên dưới lầu Hotline lên.

Mộc Nhiên nghe người mẹ nói nuốm thì ngừng bút lại, cô gồm cầu mơ trở thành dáng vẻ phong cách mà lại Diệp da không cho phép, dạng hình của cô vô cùng đẹp và phong cách. Mộc Nhiên buộc mái tóc lâu năm mang đến hông của bản thân mình lại, mái tóc có màu hạt dẻ trông cô giản dị cơ mà vô cùng đẹp. Cô đi xuống căn nhà, vẫn quá quen với phần đa lời ghẻ lạnh của chị em mọi người cô bỏ quên gì đi thẳng xuống bếp.

bà bầu cô lên buồng Mộc Vân:”Con gái, bé thật xinh đẹp”.

Mộc Vân nhướn thành viên gia đình, chính là điều hẳn nhiên, tóc tai được có tác dụng kĩ càng, trên gia đình toàn quần áo hàng hiệu, sao lại không dễ thương được.

>> Tham khảo thêm thể loại cưới trước yêu sau

Chẳng mấy chốc trời vẫn tối, tía Diệp đã đi có tác dụng về.

bây chừ một cái xe Lamboghini đậu trước cổng nhà bọn họ Diệp, một người nhà nam giới mang trang phục black Bước xuống, trông anh hết sức chú ý nhưng mà hững hờ, nặng nề gần, bên trên mình luôn bao gồm hơi thở nguy hiểm, gia đình đại trượng phu này tựa đại dương hết sức bí hiểm. Anh chính là Hàn Thiên Lãnh, gia đình nhưng chỉ có nhắc mang đến tên ai cũng cần phải khiếp sợ.

– “Lãnh, anh mang đến rồi, mau vào trong đi”.

Hàn Thiên Lãnh chấp nhận rồi khoác eo Mộc Vân đi vào bên phía trong.

– “Bác trai, bác bỏ gái, cháu là Hàn Thiên Lãnh, gia đình trai của Mộc Vân”. Anh nói, bây giờ cho đây để xin cưới Mộc Vân.

ba Diệp đồng ý, gồm cậu nhỏ rể Bởi vậy thì chuyện của bạn ông dễ giải quyết rồi.

Anh ngồi xuống ghế sofa, Mộc Vân ngồi kề bên.

– “Cha bà bầu, cơm trắng sẽ sẵn sàng ngừng rồi”. Mộc Nhiên lên ngôi nhà nói với bố mẹ Diệp.

giọng nói nhỏ tuổi nhẹ, yêu kiều của thiếu nữ vô tình lọt vào tai anh, anh ngẩng đầu lên nhìn cô, sao hai cô nàng của Diệp gia lại giống nhau mang đến thế?

bà mẹ Diệp thấy nỗ lực liền mỉm cười, nói:”À, nó là em song sinh của Diệp Vân, thôi, cho giờ rồi chúng ta xuống nạp năng lượng cơm buổi tối thôi”.

các bạn đi xuống phòng bếp sử dụng cơm, Mộc Nhiên đang như hầu như ngày ngóng Anh chị ăn uống xong xuôi thì new được ăn uống, cô buộc phải ăn cùng đều người nhà làm cho của Diệp gia.

chưa ai suy nghĩ điều ấy, bà bầu Diệp cắn ăn uống hàng ngày vào bát mang lại anh, cơ mà anh không thèm cồn đũa, phần lớn các món ăn này làm sao anh có thể ăn được. Cha Lý thì tất cả ngồi bắt chuyện mang anh, phần đa chuyện ông nói toàn về công ty. Hàn Thiên Lãnh mỉm cười lạnh, anh biết thừa ông ta mong muốn gì.

“Tít…tít…tít…” Là điện thoại của anh ấy, Hàn Thiên Lãnh đứng dậy đi vào nhà tắm, ông bà chưa do hành động của anh ấy mà lại tức giận.

Khi đi qua nơi chế biến nướng để vào buồng tắm anh thấy được ảnh của Mộc Nhiên, mái tóc bung xõa bất chợt, cô sẽ ngồi vẽ đa số cỗ váy mà lại cả đời này cô chẳng khi nào được chạm đến.

ánh nhìn anh nhìn thoáng qua rồi đặt chân tới buồng tắm.

– “Có chuyện gì? Nói cấp tốc lên một chút”.

Thư kí Hoàng nói:”Hàn tổng, tất cả chúng ta bị lừa rồi, mặt công ty chúng ta vừa hợp tác ký kết sẽ ôm ấp tiền quăng quật chạy”.

– “Cho chúng chạy, càng xa càng cao, đừng để bên tôi bắt được”. Khi nói ra câu này góc nhìn anh lạnh lẽo mang lại đáng sợ.

Hàn Thiên Lãnh cất điện thoại bước đi ngoài, cô sẽ ngồi ấy im lặng chú ý ngoại hình của bản thân mình.

– “Tôi ao ước hôn lễ này tiến hành cấp tốc hơn, ngày kia đã tổ chức, Diệp gia không buộc phải sẵn sàng gì đâu”.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ abo

Ông bà Diệp chấp nhận lia lịa, cười cợt không khép được miệng.

Anh đứng dậy ra về, Mộc Vân đi theo anh ra xe.

Cô ta ôm lấy anh, bộ ngực cạ vào tay anh:”Lãnh, em muốn”. Giọng chính xác là yêu tinh câu hồn.

Anh chưa biểu cảm gì, kéo cô lên xe, tháo dỡ quăng quật quần áo bên trên thành viên thành viên ra, Mộc Vân dâm đãng tự vuốt ve khung người người thân. Cực kỳ nhanh trong xe sẽ được nhiều tiếng rên rỉ dâm đãng lẫn có tiếng thở dốc của con trai.

Ngày hôm sau, Hàn Thiên Lãnh đi thử váy cưới cùng Mộc Vân. Trong lúc anh vẫn chũm đồ, điện thoại để bên ngoài rung lên, Mộc Vân lén biết tin nhắn của anh.

Nội dung:”Hàn tổng, công ty phá sản rồi”.

Cô ta bất ngờ, yên tâm xóa tin nhắn rồi đặt điện thoại xuống.

– “Lãnh, em mệt rồi, chọn đại một bộ rồi bản thân mỗi chúng ta về đi”.

Anh gật đầu đồng ý rồi lái xe đưa cô ta về, thư kí Hoàng Điện thoại tư vấn mang đến anh:”Trần tổng, công ty vị trí kia phá sản rồi”.

Anh cười lạnh rồi lái xe mang đến công ty.

Mộc Vân về đi lên phòng, cô ta quan tâm đến kế sách khác, hắn ta vẫn phá sản, cô quan trọng ngu ngốc lấy hắn được.

Mộc Vân đi ngang qua buồng Mộc Nhiên, cô ta vô tình thấy một sơ đồ được để lên giường, hiện đã tất cả Cuộc Thi mặt Mỹ, nếu cô ta cố bài bác này đi thi rồi để Mộc Nhiên lấy Hàn Thiên Lãnh thế tổ ấm là được rồi.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *