Review truyện Anh ấy Chỉ Hẹn Hò với siêu mẫu

Nam thiết yếu Thẩm An chi phúc hắc lưu manh, điển hình của sói đội lốt chiên. Đối sở hữu các bạn quanh đó anh hững hờ, ôn tồn xa vắng nhưng mà có người vợ chủ yếu lại cực kỳ ngây thơ cũng như hay ghen. Tựa như một fan cuồng của thiếu phụ chính, theo dõicô từng Cách từ khi khán giả trong nước còn chưa chắc chắn cô là ai.
Còn thiếu nữ chính Ninh Trí à, chỉ có mặt lạnh, bên lạnh và bên lạnh! Nhưng mà dần dần cũng bị anhnhà thu phục.

Giới thiệu truyện anh đấy chỉ hẹn hò có rất hình mẫu

Tác giả: D4C
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện anh đó chỉ hẹn hò mang cực kỳ mẫu

Khắp sân bay chỉ thấy ảnh đầu gia đình bạn động dao, có khách tham quan kéo vali sắp tới bắt đầu tour du lịch, cũng có người cố gắng cặp công văn trong tay chuẩn bị sẵn sàng đi buôn bán thương vụ, còn thêm đoàn du lịch to to bé dại nhỏ dại, ngàn vạn nhà bạn tới tới lui lui trong đại sảnh cảng hàng không.

“Anh xem, đó chẳng hề…”

“Đúng đúng! Đừng quan sát, Nhanh lên, di động đâu, chụp hình thiết yếu hơn! Lát nữa chúng tôi cần đăng lên weibo mới được.”

>> Xem thêm Truyện cao h

Trong cảng hàng không, chỉ nháy mắt bên trên thang xuống máy bay của chúng ta hàng không nào đó thành viên gia đình fan đi xuống, mấy thành viên gia đình vây xem chung quanh ào ào giơ di động cầm tay cũng như cameras trong tay lên, chú ý đến ngay một sao thiếu phụ sẽ Bước xuống máy cất cánh chụp. Cách đây khoảng chưa xa còn duy nhất nhiếp hình họa gia theo gót cô bé chụp bóc bóc tách, tay gắng máy hình ảnh SLR bài bản và chuyên nghiệp, liên tục nhấn nút shutter.

Nhiếp hình họa gia để cameras xuống, ấn ấn mấy nút chất vấn cảm giác của hình họa chụp, trợ lý sao thiếu phụ kia ngẩng cao cổ đi tới, “Để bên tôi xem nào, phối hợp âu phục body cũng như này cũng rất ok, áo T-shirt câu khẩu hiệu của Vetements, áo khóa ngoài cao bồi của Y/Project, quần jean hãng James Jeans, giày domain authority mộc Saint Laurent.”

“Đúng cố, chân khôn cùng nhiều năm, làn da lại không rõ, lát về để Tiểu Lý P một ít.” người còn lại cũng tới gần xem rồi nói.

*P: photoshop.

“Vậy được rồi, lát nữa chụp bổ sung vài tấm thật đẹp vào, đăng hình ảnh chụp ở sân bay lên.” Trợ lý kia cũng a dua nói theo.

Nhiếp hình họa gia trong đoàn của sao phụ nữ này âm thầm lặng lẽ trợn trắng mắt, phân vân bắt đầu tự lúc nào, nhiều ngôi sao trong nước bước đầu nhảy qui định chụp hình bắt mắt cảng hàng không siêu HD, sân bay nghiễm nhiên trở thành vị trí ganh đua sắc đẹp của không ít nghệ sĩ.

bao gồm minh tinh ăn mặc tùy tính cũng có người theo cá tính riêng riêng, bổ xung dòng kính mát cũng như mũ, tay ráng hộ chiếu, khi thì phụ đẩy vali, khi thì đi cấp tốc cũng như sao xẹt, mẫu thiết kế cứ cũng như vội vàng lên máy bay mang đến kịp chuyến.

các fans ăn uống dưa nhất định vẫn đề cao minh tinh ấy giỏi phối âu phục bậc nhất, chân dài đúng mode, tài nguyên cao cấp căng tràn.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

tuy nhiên Trên thực tế, đều bộ âu phục đó đầy đủ vày căn nhà chế tạo ra hình bài bản và chuyên nghiệp phối hợp ra, chú ý thì cứ tưởng phong cách sân bay khá tùy ý, nhưng mà thực tế lại ẩn chứa hầu hết trung tâm trí.

“Tiểu Lý, lúc vào hải quan nhớ chụp mấy tấm nữa đấy, tới đây tới đây.” Trợ lý kia dặn dò, “Tiểu Trương cậu cản mấy thành viên gia đình lân cận lại, đừng để chắn ống kính.”

“Biết rồi.” Nhiếp hình họa gia Nhanh chân đi lên trước, nâng máy ảnh chụp bổ sung mấy tấm.

Vừa nghe có minh tinh, đoàn các bạn còn sót lại trong cảng hàng không liền nuốm di động cầm tay chụp ảnh theo phong trào, ai thèm thân mật vấn đề minh tinh sẽ là ai, cứ chụp đi rồi tính.

Để hình họa ở cảng hàng không được hoàn hảo, chúng ta bị đội ngũ nhân viên buôn bán ngăn sự, trợ lý bảo an trong tấm hình chỉ cần cô sao phái nữ kia, thật ra thì hóng hậu kỳ P có tác dụng mờ đoàn thành viên là hoàn thành.

bên trong máy hình ảnh chợt ra mắt bổ xung một gia đình bạn, nhiếp hình ảnh gia Tiểu Lý nháy mắt mấy loại, anh giơ máy ảnh lên, lòng thầm chửi tục vài câu, đã tính mời người thân nọ tránh ra, đợi thấy rõ đó là ai xong, anh chàng kinh ngạc trợn bự hai mắt.

hiển thị đầu tiên trong ống kính chính là một bắp chân nhỏ tuổi dài, làn da trắng nhìn không rời mắt, trận hình ảnh chuyển vận lên bên trên một chút, các bạn trong hình biểu hiện rõ ra, vóc dáng cao nhỏ, cao hơn nữa nữ giới minh tinh kia một chiếc đầu, mái tóc Đen của cô ý bùng cháy ở dưới ánh sáng của đèn lóe sáng, cô chưa sở hữu kính mát, mặt mộc, con ngươi black hững hờ liếc ánh mắt đàn bà minh tinh sẽ lắc lư pose* đủ kiểu kia, tùy ý cũng như đang chú ý một người nhà chưa quan trọng.

*Pose: tạo ra dáng, tạo nên kiểu.

chẳng những sao chị em kia, mà lại cả đoàn người đang nhốn nháo bình thường quanh cũng bị yên tĩnh trong nháy mắt, chúng ta phần đông trừng mắt há mồm nhìn chằm chặp bởi vì đại cung nhân phong thái dạn dĩ này thông qua.

Lúc cô đi qua, cả con người cũng như trở thành tĩnh lặng, kể cả người phần nhiều không rời mắt.

Dáng cô cao nhỏ tuổi, tuy nhiên khí hóa học lại khôn xiết khỏe khoắn, thật cold.

Mãi cho đến khi cô băng qua, tổ ấm new kịp phản ứng, sớm không còn hứng thú gì có cô minh tinh kia, bọn họ mồm năm miệng mười hỏi người trong gia đình ở bên cạnh.

“Vừa rồi là ai vậy? Là ngôi sao à? Sao cả trợ lý cũng không gồm, không hề bạn tinh xuất ngoại mọi với cả đoàn theo à?”

“Đừng nói có tôi chính là nhà bạn tầm thường, người thường dường như có phong thái cao thượng át thành viên gia đình cũng như nạm sao? Bước đi cũng vô cùng phong cách!”

họ tranh cãi, có người bà tám chụp mấy pô mau lẹ up lên Weibo.

【Ở cảng hàng không trông thấy một đại cung nữ, giây giáp cô bé minh tinh Hạ Luyến, xin hỏi là ai? Bổ sung cập nhật ảnh ở trên.】

mọi người này vừa post bài, có một số người comment ngay tức khắc.

【Có yêu cầu ăn uống theo Hạ Luyến để nổi lên chưa, gì mà đẹp hơn cả sao phụ nữ, nơi nào ra? Minh tinh vốn là người đẹp trong phần đa thành viên đẹp, hay thớt cứ thấy một tiểu da bích ngọc* là dán lên chiếc mác bạn đẹp, mặt đẹp là ok?】

*“Tiểu gia Bích Ngọc” nghĩa gọn là chỉ hồ hết bạn nữ đáng yêu ở gia đình đều đều. Cũng đều có nghĩa hình dung cô gái gồm dạng hình chưa chắc chắn cần đẹp mà lại khả ái, gồm điểm nghĩa chắc là em gái ngôi nhà bên. Thường là hầu hết cô gái hoạt chén bát dễ gần, không gồm phong phạm “Tiểu thư khuê cát”.

【Có buộc phải lầu dưới không mở hình họa chú ý không! Thật sự cực kỳ cực kỳ đẹp, khuôn bên này, phong thái này, chiều cao nữa này! Bắt buộc nói là dư sức làm cho cô gái thần nhá!】

【Tôi biết là ai (smile.jpg) dẫu vậy cô ấy không phải đàn bà thần mà là cựu bạn nữ thần, Ninh Trí, siêu hình tượng, Ma Đậu Phấn* điện thoại tư vấn cô đó là Tĩnh Tĩnh, scandal bữa qua của Thẩm An chi, mấy thành viên còn lừng khừng sao? 】

* Ma Đậu Phấn: tên fandom của Ninh Trí.

“Tôi biết rồi! Tôi biết rồi! Thẩm An đưa ra á!”

cái tên này vừa xây dựng thương hiệu các thiếu nữ trẻ trong đám thành viên gia đình bùng nổ trong nháy mắt, các cô ấy thét to: “Chị đó chính là nữ giới Thẩm An Chi!?”

Tại sân bay, trong đầu fans Thẩm An chi bị một ý tưởng chiếm cứ trong nháy mắt, chính là —

thua thảm, ánh nhìn nam thần quốc dân quả là có lợi, chưa yêu đương sở hữu mấy cô hotgirl phẫu thuật làm đẹp trên mạng mạng xã hội, cũng chẳng phải tiểu Hoa new nổi, mà là siêu biểu tượng.

Scandal vừa xây dựng thương hiệu hôm qua, bắt đầu đầu fans Thẩm An đưa ra chỉ ra rằng tất cả đề nghị Ninh Trí cùng khuôn có đám người mẫu nhỏ tuổi sống buông thả chưa. Vị trong nước, chúng ta luôn bao gồm có mang thành kiến bần sở hữu cụm từ người mẫu, rất nhiều cho rằng chúng ta tương đương có mấy các bạn phân phối thịt trong triển lãm xe, õng ẹo làm dáng trên cái ChinaJoy*, công tác trong các các buổi tiệc nhỏ, mở can hệ live stream bán sản phẩm trên Taobao, cụm từ vô cùng rập khuôn cũng như nhạt nhẽo đi kèm sở hữu bọn họ, chúng luôn xuất hiện ở chỗ nơi và trên một số tin tức xã hội.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *