Review truyện ác Ma Truyền Kỳ

Vào chặng một năm trở lại đây,bỗng nhiên lại phát triển ra ra một Kỳ Lân Vương, ẩn sâu dưới vỏ quấn đấy là một tên thiếu niên trẻ tuổi tên gọi Đằng Tuấn, lại là người có quyền lực cao nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân.

Ra mắt truyện ác độc ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện độc ác ma truyền kỳ

trên mặt đường nhân phốLos Angeles.

Lại chính là lần xảy ra hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, bít mặt, xuyên qua một bức tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Bọn họ hành động thuần thục mà lại tàn ác, đối phó có gia đình bạn của đại trạch lý chút ít cũng chưa lưu tình, chạm mặt mình liền gần kề, súng lục trong tay họ giống như món đồ giải trí, nhưng mà phía bên trong trang phần nhiều là đạn thật thương thực, càng và bị mất mạng.

“A…” Lại một người thân chịu đựng khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là cường bạo ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang dài chạy vội ra, chưa dứt la hét.

Trong đám thiếu niên này, chỉ một thân hình cao ốm tựa biển là thủ lĩnh bọn họ, từ chiếc bên nạ bảo lãnh lộ ra góc nhìn đặc biệt uy mãnh, bình thản, hết sức yên tâm, kia không phải là ánh mắt của 1 đứa nhỏ dại buộc phải tất cả.

Lần này tập kích bất ngờ nguyên nhân là thế đầu lĩnh hắc đạo Biện chậm Tiên ở Lạc thành hủy diệt đối thủ, kể cả phần nhiều là do sẽ đắc tội mang đến gia đình bạn ở con đường nhân phố gồm những bộ phận Đài Loan Trung Quốc hỗn loạn. Đào Chấn Đông – nhà nhân gian hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng không lượng sức thành viên gia đình, dám mạo phạm đường nhân phố lão đại Biện chậm Tiên. Quả nhiên là ngán sống! Do vậy, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu căn nhà hắn! Chưa để nhà bạn nào sống sót!”

Cứ Như vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất động.

“Ác ma thiếu niên” là bộ máy giết mọi người vì chưng Biện lâu Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi chưa căn nhà được hắn đem về chế tạo. Sau khi hắn thu dưỡng phần đông đứa nhỏ tuổi đấy, giáo dưỡng bọn họ một số loại hành động, kỹ xảo cùng súng ống, làm cho chúng ta vắt hắn diệt trừ đối thủ của hắn. Bởi vì đàn nhỏ tuổi cũng không cứng cáp, hiện tượng đối sở hữu bọn họ là mong thúc hữu hạn (là hạn chế, cấp thiết có tác dụng gì được) , Ngoài ra còn có vậy lực của hắn bao che, không gồm bất luận kẻ nào có vẻ va vào đám nhỏ dại này. Bọn chúng không chỉ náo loạn ở đường nhân phố mà lại gần như chưa bị ngăn trở, lại bám dính trên được quan tâm nước Mỹ nơi nơi hoành hành.

>> Đọc tham khảo Ngôn tình tổng tài

hành động đêm nay có thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn bắt đầu mười tứ tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, dẫu vậy năng lực của hắn, trí tuệ cộng thân thủ cũng chính là đứa nhỏ dại táo bạo nhất, những lần phóng ra hắn hầu như lập hạ chiến quả, làm cho Biện lão đại không thể chưa đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” hầu hết chuyển giao đến hắn cai quản. Khởi đầu vài đứa nhỏ cao hơn một ít cũng không phục hắn, thường chọn hắn bất tiện nhưng lại sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại bốn đứa so mang hắn cao lớn tráng kiện hơn nhiều nhưng mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không tổn hao gì, vậy là về sau, không còn có một số người dám đối mang hắn bao gồm trung khu bất mãn, hắn thuận lý trở thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” công danh vang tận mây blue, chúng ta bên trên mặt đường ai nấy gần như biết Biện chậm Tiên chăm sóc một đám tiểu ác nghiệt ma giết tổ ấm chưa chớp mắt, đặc biệt là vị “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ nhưng mà cũng được Biện lão đại chăm bẵm đến, dù đi đâu cũng rất nhiều đem hắn sở hữu theo mặt nhà bạn, nghiễm nhiên thật tình phúc của hắn. Nghe nói Hades bởi vì một tay Biện chậm Tiên mang từ cô nhi viện về. Trong đám trẻ em, hắn bình thản đồng âm ngoan, làm nhà bạn khác trung tâm sinh run rẩy, xung quanh hắn lại chuyên nghiệp nhìn thấy một số loại biểu tình “tử cũng không sờn”, giống như của các nước khác này không còn khiến hắn đề xuất sợ hãi. Hắn từ nhỏ dại đã nhìn thấy con đường nhân phố hắc đạo phân tranh mà lại béo lên, đối sở hữu loại người trong gia đình tham lam cùng tàn khốc cũng đã chạm mặt qua nhiều phải tổ ấm cũng trở nên vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ khinh thường tươi cười. Nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay đưa ra ngoan, chưa thành viên nào dường như thoát, có thể, hắn còn đã từng dẫn dắt vài người trong gia đình, một ban đêm đang đem nước Mỹ trung cỗ hắc đạo đầu lĩnh giết bị tiêu diệt, chấn kinh cả con đường Nhân. Chủ yếu hắc đạo phần nhiều biết, trong Lạc thành con đường nhân phố có một “ác ma thiếu niên” tên gọi là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây các là chuyện đả đả giáp cạnh bên quả đât, nói cách khác là truyền kỳ có 1 0 2.

Đào Chấn Đông nguyên cũng là mặt đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn chưa kiêu ngạo như Biện lâu Tiên, bên trên cơ bản, hắn còn bác ái tính, chẳng qua tham chút ít, lao quá bàn, mới dường như làm cho Biện lão đại nổi giận, gây đề nghị họa gần cạnh thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã trở nên luân hãm, Hades quan sát trái đề nghị liếc mắt một mẫu, ý bảo đồng bọn ở bên cạnh phóng hỏa. Chỉ khoảng nửa khắc, hỏa nỗ lực trước bên chúng ta đã lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn ban đầu lủi hướng tứ bên.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

“Tìm lại xem tất cả còn nhà bạn sống không, năm phút sau tập hợp ở cửa sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

các mọi người khác gật chấp nhận, hướng đã từng phòng lựa chọn. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng từng cửa buồng ra. Tại một gian phòng nghỉ hoa lệ, Đào Chấn Đông cũng như thê tử của hắn phần lớn sẽ trúng đạn chầu trời, hiển nhiên đây là vì các thiếu niên khác hy vọng lập công, vừa vào cửa trước hết vẫn chọn giết mục tiêu bao gồm. Hắn hờ hững, trong mắt không bao gồm nửa điểm độ ấm áp, cầm lại hướng đến cuối lầu hai chọn lựa.

ngẫu nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn hễ, nỗ lực súng trong tay, cất cánh Nhanh vọt tới trước gian phòng cuối, cảnh giác đá văng cửa ngõ, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm tìm mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn giật mình. Trong tia nắng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh cũng như tiến mang lại dẫn dắt linh hồn gia đình bạn chết…

dẫu vậy khi hắn chớp ánh mắt lại, đối phương chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ ngủ màu trắng, nữ giới vẫn đứng khóc ở mặt giường, sau lưng còn có rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi động, chưa kết thúc nhưng mà cất cánh lên, có tác dụng cho người ta ra đời ảo giác.

Đây là… con gái nhi của Đào Chấn Đông? Hắn trọng điểm lãnh, bộ mặt cũng sở hữu vài phần rắn rỏi. Teen girls này bất quá bắt đầu mười một, mười hai tuổi, đang vày bọn họ tàn gần kề phục thù cơ mà trở thành cô nhi.

Hắn sửng ốm một lúc chậm, trong chặng thời gian ngắn lừng khừng nên xử trí thiếu nữ phải làm gì.

Giết nàng? Mặc kệ nàng? Hay là… cứu vớt nàng? Nghĩa phụ vẫn hạ chỉ lệnh là bất lưu người trong gia đình sống, hắn cũng không ao ước vi phạm trách nhiệm của bệnh nhân, lại càng chưa từng nương tay với ai, dẫu vậy hiện nay, hắn cư nhiên không hạ thủ được.

Khi hắn còn sẽ chần chừ thì lửa ấm đang bén đến đây, khói đặc chóng vánh hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ bầu khâu khí còn lưu giữ xung quanh đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” teen girls bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở thành khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về bên trước đem thiếu nữ kéo hạ xuống, bởi vì tình gắng cần kíp buộc phải hắn dỡ luôn xuống mẫu khăn Đen che bên che lại mũi miệng thiếu nữ.

“Khụ khụ! Không… cần tránh mua chạm vào ta! Bố, mẹ!” nữ giới vừa giãy dụa vừa thét chói tai, nghĩ rằng hắn cũng muốn giết nàng buộc phải trong các giọng nói thập phần đa số là sợ hãi.

“Câm miệng!”

không gồm dư thời gian để lo ngại, hắn một phen bao phủ lấy cô gái vọt tới mặt khung cửa sổ, chọn lọc vị trí rồi bật xuống, rơi vào đám lớp bụi hoa dưới.

Lầu hai độ cao không cao, dẫu vậy đang làm cho hắn bị thương. Bởi bảo lãnh cô gái, cánh tay hắn bị cành lá quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống mang màu nụ hoa trong những vết bụi.

Hắn cúi đầu mong nhăc nhở cô gái trong lòng gồm câu hỏi gì chưa, đã nhìn thấy nàng sợ hãi, khắp cơ thể phát run, mắt dõi theo chỗ vết máu bên trên các bạn hắn, lại lập tức nhắm Cấp Tốc hai tròng mắt, không dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem bạn nữ ôm ấp ra bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một đường phố vắng mới buông nữ xuống.

“Ngươi không sao chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu ác ma sẽ cứu vãn ta?

Yết hầu của bạn nữ cho dù đau vày bị nghẹn khói nhưng vẫn ý thức rõ câu hỏi hắn cứu vớt nữ, là hắn thiên tân vạn khổ với chị em rời xa biển cả lửa kia.

Nhưng… vì chưng sao?

lờ lững trừng mắt, trong mắt tất cả hồ hết là sợ hãi cùng đề buồng, chị em nhìn thẳng vào bên hắn, cái gì cũng chưa nói. Khuôn bên gần trong gang tấc này ngạc nhiên hiện giờ lại chưa có thể tên tiểu lưu manh trọc khí đều đều mà lại ngược lại lại có một phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc gồm đôi mắt dài nhỏ dại dấu có một cỗ tà mị hung ác thâm độc, làm cho cho người ta cả kinh không hiểu. Tóc dài xõa bên trên áo choàng, khiến hắn thoạt chú ý tràn ngập hơi thở cuồng vọng, phía trên tai trái lại thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Tình cờ nhìn thấy có vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Mong mỏi hướng cảnh sát báo án?” Hades lập tức thăm dò ý đồ của con gái, sắc mặt bỗng dưng tắt, gợi lên một chút cười lạnh.

cô gái hối hả đã từng Cách lui về đằng sau, không dám hé răng. Hắn là cứu giúp thiếu phụ, dẫu vậy cũng chưa bảo đảm đang chưa lại lần nữa giết thiếu nữ.

“Ngươi là người nhà bước đầu tiên nhận thấy rõ bên ta do vậy, hy vọng nhìn cứ nhìn. Ta có tên thường gọi là Hades, mang đến từ âm ti hắc ám đưa ra thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới địa ngục ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện bây giờ chính là ta Tiên phong làm cho. Đừng tưởng rằng căn nhà cụm ngươi chỉ cần mọi gia đình bạn đơn thuần vô hại, phụ vương ngươi cũng chẳng phải tốt đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết đa số người, từ bây giờ chẳng qua là được lão thiên gia mang đến báo ứng mà thôi.” Hắn quan sát về bên teen girls trước bên nhe răng căng mắt cuồng tiếu. Mặt đường nhân trên đường nuốm lực không nhỏ tuổi, “hắc nạp năng lượng hắc”, hắn sẽ sớm chú ý quen rồi.

“Tránh ra!” cô gái chán ghét đẩy hắn ra, nổi giận cho nước mắt chảy ròng.

“Ta buộc phải đi dây. Ta lúc này băn khoăn phát điên vật gì lại đem ngươi cứu ra, thật là xuẩn tới rất điểm!” Hắn đi được vài Cách thì vẫn nghe từ xa tiếng xe cảnh sát, xe cứu giúp hỏa càng đến gần, chưa khỏi giơ khóe miệng lên, quay đầu chú ý cô bé, lại nói: “Đây là tiếng nhạc bi quan hàng đầu, ko phải sao?”

“Ác ma, ta vẫn chưa bỏ dở mang đến ngươi.” thanh nữ thét chói tai.

“Tốt! Ta đang hóng ngươi. Nếu ngươi thoát được khỏi lòng bàn tay của Biện lão đại, có vẻ sống sót mà lại phệ lên.” Hắn âm lãnh xót xa mỉm cười lạnh, xoay gia đình hòa vào trong bóng đêm.

Cô độc cộng hoảng loạn cũng như cùng bóng về tối mà theo cho, một đêm dường như trên toàn loài người này chỉ từ lại một người thân cô gái, tên ác độc ma kia đem cô bé cứu vãn ra, lại bỏ lại người vợ, có tác dụng cô gái một nhà bạn đối mặt với tương lai mờ mịt bên trước mà lại vô lực sợ hãi…

bạn gái hai tay gắt gao vậy chặt vào nhau, thương trọng điểm, sợ hãi cộng phẫn nộ hiện giờ đều có. Nữ giới vẫn gắng bố mẹ trả thù. “Chờ xem! Hades, một ngày nào đó vững bền ta đang giết ngươi!”

buổi lễ Đào Trạch khiến mang lại xã hội dân cư rầm rĩ, “Ác ma thiếu niên” cay độc cùng lãnh huyết lại trở thành đề tài tiêu điểm, tuy thế đứa nhỏ tuổi ấy chân chủ yếu bộ mặt mới lạ thành viên gia đình nào biết, cũng chưa có một số người đã cho thấy cũng như thỏa thuận, mỗi lần phát sinh sự tình, cảnh sát luôn thúc thủ vô sách, chỉ có lẽ trơ mắt để bọn họ nhởn nhơ bẩn quanh đó vòng điều khoản, bây giờ đây cũng không ngoại lệ. Sau khi phía cảnh sát công bố thành viên của Đào da toàn thể hồ hết lâm nạn, không gồm cả một tổ ấm sống sót. “Ác ma thiếu niên” hộ tống Biện lâu Tiên lại lần nữa toàn thân trở ra, sự kiện Đào trạch vì thế lại chậm rãi rơi vào yên lặng.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *