Review Apple Watch Series 3 và Hướng dẫn kết nối với iphoneApple Watch Series 3 không phải chỉ là phiên bản nâng cấp của Watch Series 2. Nó là một sự thay thế trực tiếp cho phiên bản cũ. Watch 3 hiện đang có 2 phiên bản – 1 là LTE và 1 là GPS. Cả 2 phiên bản mới nhất này được trang bị chipset mới cùng với đó là một vài tính năng mới được trang bị thêm.
Thiết Kế Của Apple Watch Series 3
Có thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản trước
Màn hình hiển thị sặc sỡ và sáng sủa
​Kiểu thiết kế của Apple Watch có được chất riêng của nó, theo cách mà khi nhìn vào mọi người sẽ biết được ngay bạn đang xài một chiếc smartwatch đến từ Apple.
Không giống như iPhone, mình không tìm thấy được ở Apple Watch điều mà cần phải được nâng cấp cho thiết kế của nó. Apple đã làm rất tốt trong khâu thiết kế. Sự khác biệt của phiên bản Watch 3 so với Watch 2 đến từ nội thất bên trong. Apple đã trang bị cho phiên bản mới nhất chipset mới và khả năng kết nối LTE.
Hãng đã làm được điều này bằng cách tích hợp ăng ten vào bên trong màn hình, một cách cải tiến để tiết kiệm diện tích.
Digital Crown – nút điều khiển bên cạnh đồng hồ – cho cảm giác chắc chắn hơn so với Watch 2. Đồng thời, Digital Crown cũng được tô điểm thêm một chấm đỏ để có thể phân biệt giữa các phiên bản.
Màn hình vẫn như phiên bản trước, rõ ràng, sang sủa và sắc nét. Màn hình được trang bị công nghệ OLED, luôn là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
Hiệu năng và WatchOS 4 Của Apple Watch Series 3
Bộ xử lý 2 nhân nhanh hơn
WatchOS 4 là bản nâng cấp tuyệt vời
​Nếu bạn đã từng sử dụng Apple Watch trước đây thì sẽ không có nhiều thứ xa lạ với bạn trên Watch 3. Quá trình sử dụng vẫn như cũ, ngoại trừ một vài điểm khác biệt chính.
Thứ nhất, thanh dock(sử dụng bằng cách nhấn một lần vào nút nguồn) là một tính năng cực kì hữu ích. Khi thế hệ đầu tiên của Apple Watch được ra mắt, nhấn nút nguồn chỉ đơn giản là mở danh bạ. Nó khá vô dụng.
Bây giờ, thanh dock này có thể cuộn tròn được, có khả năng hiển thị những ứng dụng mới nhất của bạn, và quan trọng là, nó không gây tiêu tốn thời lượng pin của đồng hồ.
Quá trình sử dụng thanh dock là một trải nghiệm khá thú vị, chẳng hạn như khi bạn đang chạy bộ và muốn nhanh chóng nhảy đến trình chơi nhạc để thay đổi bài hát.
Thời lượng pin của Watch 3 giống với Watch 2 , được Apple thông báo là 18 tiếng.
Theo trải nghiệm của mình thì mình có thể sử dụng Watch Series 3 hay 2 trong thời gian 2 ngày chỉ với 1 lần sạc. Các hoạt động chính của mình trên chiếc smartwatch này mỗi ngày thường là trả lời tin nhắn messenger, đọc các thông báo, sử dụng tính năng theo dõi hoạt động chạy bộ. Thường thì mình sẽ sạc đầy Apple Watch Series 3 vào 6 giờ sáng và vào sáng hôm sau thì lượng pin của đồng hồ sẽ còn khoảng 50%
Chắc chắn bạn cũng biết, việc sử dụng GPS và LTE luôn khiến thời lượng pin giảm sút rất nhanh. Có ngày mình chạy bộ hơn 1 tiếng rưỡi, sử dụng GPS và kết nối Bluetooth với tai nghe. Lúc hoàn thành tập luyện thì thời lượng pin còn khoảng hơn 60%.
Bên cạnh đó, thời lượng pin của Watch 3 chỉ cho phép bạn sử dụng tính năng đàm thoại trong 3 giờ khi bắt cặp với một chiếc iPhone hay chỉ 1 giờ khi sử dụng LTE.
Việc sạc pin cho Apple Watch Series 3 khá nhanh. Mất khoảng 1.5 giờ để sạc đầy 80% hoặc 2 giờ để đầy hoàn toàn.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/cong-nghe

40 thoughts on “Review Apple Watch Series 3 và Hướng dẫn kết nối với iphone

  1. A hơi. Hình như bản thép với bản cao cấp mới đc xài kính saphia. Còn bản nhôm thường xài kính thường à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *