Review 50 Sắc Thái Không Chỉ Là Tình Dục

ko biết mọi người ai đã đọc truyện này chưa hay chỉ mới trải nghiệm phim, sau đây là cảm nhận của mình về bộ truyện này. Lưu ý trước khi đọc truyện, trong truyện sẽ có tình huống sắc, Truyện h , thịt.

Trước hết về Về Năm mươi sắc thái là bộ tiểu thuyết gồm bố phần: Xám, Đen và Tự do. Nội dung chủ yếu ớt xoay quanh đời sống, nội tâm và cả ham muốn tình dục của hai nhân vật Anna Steele và Christian Grey. Mô típ thân quen của rất nhiều các câu chuyện dễ đi vào lòng người là hai diễn viên chính. Đàn bà là một người vô-cùng-bình-thường còn nam chính thì hoàn toàn ngược lại: trẻ trung trai, giàu sở hữu, khả năng xuất chúng và thành công từ khi còn rất trẻ. Họ bắt gặp nhau tình cờ và tới với nhau vì ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên ấy.

[​IMG]

trường hợp bạn nghĩ đây là một siêu phẩm về tình dục đơn thuần thì bạn đã lầm. Không thể phủ nhận, xuyên suốt tác phẩm, tác giả đã tiêu dùng câu chữ đưa chúng ta đến những cảnh giường chiếu mà nó thật đến nổi mình tin nhiều bạn cần nuốt bọt lúc đọc (mình cũng vậy). Và mang lẻ nó cũng là một trong những lý do chính làm siêu phẩm này nổi danh đến vậy.

Nhưng sau những trường đoạn giường chiếu của Anna Steele và Christian Grey chúng ta cũng dần tìm thấy những yếu tố khác của các diễn viên. Một Anna Steele “gái ngoan” hiền lành nhưng sâu bên trong đó là cảm súc tình dục mảnh liệt (tất nhiên là với người cô yêu). Một Christian Grey trẻ trung trai, giàu sở hữu đúng gu của các nàng, nhưng mấy ai biết rằng bên trong con người hào nhoáng đó là những khao khát tình dục mà lúc nghe ít được ai đồng tình, là những quá khứ chôn dấu mà Anh không muốn cho ai biết.

[​IMG]

Mổi phần truyện, như mô tả quá trình yêu thương của toàn bộ tất cả cặp đôi phương Tây khác. Grey bị lôi kéo bởi vẻ ngoài bốc lửa của Cô, Anna bị thu hút bởi sự lịch lảm của Grey. Họ bắt gặp nhau lao vào nhau, bước vào chuyến phiêu lưu tình dục mà cả hai chấp nhận. Tình yêu đâu chỉ có tình dục, đi theo những phần truyện tiếp theo Anna dần sắm hiểu sâu hơn vào người mình yêu Grey, khám phá những góc tối của nhau, dần dà họ cảm thông cho nhau, tha thứ cho những khuyết điểm của nhau và yêu nhau rộng rãi hơn.

[​IMG]

Với 50 sắc thái chúng ta hiểu được rằng tình yêu ko chỉ sở hữu tình dục và cũng ngược lại tình yêu mà ko mang tình dục thì cũng không được. Hay như bao người vẫn nói “Tình yêu mà không sở hữu tình dục thì chỉ là tình đồng chí” ^^.

trường hợp bạn là một cô gái muốn xem bộ truyện này thì hãy chuẩn bị tinh thần cho những trường đoạn giường chiếu nóng đến “bỏng sách” của truyện, còn những gã đàn ông thì biết đâu đó bạn hiểu hơn về phụ nữ mình yêu.

Trên đây là bài viết Review 50 Sắc Thái Không Chỉ Là Tình Dục mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi trải nghiệm thật thú vị !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *