Quy Trình Tẩy Trang Và Làm Sạch Da / Makeup RemoverHello Cả nhà!
Đây là quy trình tẩy trang của Phúc sau khi makeup nên nó hơi cầu kỳ 1 chút. Chứ quy trình tẩy trang hàng ngày khi không có makeup thì đơn giản hơn nhiều. Đa số mỹ phẩm trang điểm bây giờ đều là chống nước nên càng làm cho việc rửa nó đi trở nên khó khăn hơn. Nếu chúng ta tẩy trang không kỹ, các chất bẩn còn sót trong lôx chân lông lâu ngày sẽ làm da chúng ta phát sinh mụn ẩn và lam lỗ chân lông ngày càng bị nông rộng. Vì vậy, dù hơi cực vì quá nhiều công đoạn nhưng kết quả thì xứng đáng các bạn nhé. Thêm 1 điều nữa, da của Phúc thuộc tuýp dầu nhờn nên đòi hỏi bước làm sạch phải công phu như vậy, nếu các bạn khác thuộc tuýp da thường hay da khô thì có thể giản lược bớt đi một số bước để tránh làm da bị quá khô nhé. Một làn da sạch, đó là điều căn bản nhất để có 1 làn da khoẻ đẹp được.
Các sản phẩm Phúc dùng trong clip:
– Nước tẩy trang – Micellar water: Deep Clean của Neutrogena và Green Tea của Innisfree
– Dầu tẩy trang Shu uemura Cleansing Oil Ultimate 8
– Dầu tẩy trag kiêm sửa rửa mặt tạo bọt từ hoa hồng Mxclinic Rose Vitamin Oil Foam
– Máy rửa mặt Clarisonic
– Mặt nạ đất sét thanh tẩy sâu lỗ chân lông của Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque
Cám ơn mọi người đã theo dõi nha. Nếu có bất kỳ góp ý hoặc câu hỏi nào thì mọi người cứ comment cho Phúc nhé. cám ơn mọi người rất nhiều ạ 🙂

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/lam-dep/

2 thoughts on “Quy Trình Tẩy Trang Và Làm Sạch Da / Makeup Remover

  1. Bữa nào anh làm video về chăm sóc da body để làm sao không có mụn ở ngực và lưng nha anh! Cảm ơn anh nhiều! Chúc anh nhiều sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *