Phụ nữ mặt tròn – Đây có phải người có tướng tốt?

Bạn thắc mắc gương mặt tròn của bạn nói lên điều gì về vận mệnh, tính bí quyết của bản thân? Vậy cần xem ngay bài viết Đoán biết tính cách và vận mệnh qua tướng cô gái mặt tròn với luận giải chi tiết của Phong Thủy Tam Nguyên.

1. Đặc điểm của tướng cô gái mặt tròn
Tướng đàn bà mặt tròn được nhận biết là những người có mắt tròn, tai tròn và mặt tròn. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, trán, gò mẹ, cằm về căn bản là tương đối giống nhau, hay mang phần tương đối giống trẻ con. Mặt tròn còn mang tên gọi khác là mặt búp bê. Những người mặt tròn xoàng xĩnh trẻ hơn so với tuổi thật, và lúc nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

2. Tướng phụ nữ mặt tròn có ý nghĩa gì ?
Theo một số thì người mặt tròn sở hữu chiều cao và chiều bát ngát gần bằng nhau, phần xương gò phụ mẫu không nhìn thấy rõ ràng và gò má không góc cạnh. Những người mặt tròn mang gò phụ mẫu tròn trịa, mang phần khá giống trẻ con, mang lúc còn được gọi là mặt búp bê.

Chuẩn mực về loại trẻ trung của người Phương Đông thời xưa là mặt tròn là khuôn mặt phúc hậu, nó phản ánh tâm lý mong muốn sự an tâm, sự thoải mái. Họ kém mong muốn mang một đời sống vô tư về tinh thần, hơn là sự giàu sở hữu mà nên trả lạnh lẽo nặng. Những người này thích các trải nghiệm mang lại những cảm giác mới lạ. Hơn là phải chịu cảnh sống khô khan để vươn đến một cái đích nào đó trong tương lai.

>>>> Trải nghiệm ngay: Bói theo ngày tháng năm sinh

3. Trải nghiệm tướng phụ nữ mặt tròn luận đoán tính bí quyết
Những phụ nữ mang gương mặt tròn tính bí quyết hoạt bát và cực kỳ đáng yêu. Họ tương đối sáng suốt, nhanh nhạy và phản ứng lanh lẹ, tài ăn nói siêu rẻ và lại biết bí quyết ứng xử. Đa phần những người mặt tròn đều cực kỳ lạc quan, luôn vui vẻ hướng về phía trước phải tính phương pháp hơi nhẹ nhàng, an phận, dễ kề. Còn giả dụ là người hoạt động trong giới chính trị thì chắc chắn là thiên tài trong lĩnh vực này.

Những người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên dễ dàng lên cân bởi thế bắt buộc quan tâm chế độ ăn uống hợp lý. Đa phần họ đều lương thiện và hay đồng cảm với người khác bắt buộc dễ dàng bị bạn khác phái thu hút. Khi tiếp xúc với những người mặt tròn thì ko bắt buộc bắt buộc suy tính quá rộng rãi, chỉ nên thẳng thắn với họ là được.

4. Đoán biết sự nghiệp qua tướng cô gái mặt tròn
Những người sở hữu khuôn mặt tròn thường ko thân với cha mẹ, là người độc lập, hay đi xa lập nghiệp và mang số giàu thanh lịch phú quý. Tuy nhiên, giả dụ luận điểm của họ ko vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng tới tình duyên, sau này không hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nên trường hợp kết hợp với làn da tối màu sẽ rất may mắn. Còn trong cuộc sống và công việc hay bắt gặp quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành tích rẻ. Bất kể làm cho công việc gì thì đều đạt được những kết quả nhất định, gặp gỡ khó khăn sẽ được người giúp đỡ, phổ biến cơ hội xuất hiện để thay đổi cuộc đời.

Những người có nét tướng này xoàng hợp với các nghề như kinh doanh, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Người có tướng này bất kể nam nữ thì cũng đều là người có trình độ về tổ chức. Cần họ tầm thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

5. Tướng cô gái mặt tròn tình yêu có ổn định?
Tướng đàn bà mặt tròn trong trải nghiệm bói tình duyên, thì những người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối. Họ hay hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn nắm hạnh phúc. Là người dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, giả dụ nhận ra hạnh phúc của đời mình bắt buộc kiềm chế, cân bằng xúc cảm.


Đây cũng là đặc điểm của những người hay có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Đối với con gái mặt tròn bắt buộc tậu phu quân sở hữu mặt vuông hoặc có góc cạnh, như vậy sẽ hòa hợp. Trường hợp cưới ông xã sở hữu mặt vuông hoặc góc cạnh cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc và ái ân viên mãn hơn. Về công việc, vận mệnh và con chiếc của cả hai sẽ suôn sẻ hơn số đông.

6. Các tướng phụ nữ mặt tròn và hàm đoán vận mệnh
6.1. Tướng mặt tròn lớn, mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm

Tuy sở hữu nét tướng nói trên nhưng những người này lại siêu hiền hòa sở hữu tài trí ở mức trung bình. Đắc thời sở hữu thể khiến buộc phải sự nghiệp ở mức vừa cần, nhưng nét tướng bắt buộc hoàn toàn đắc phương pháp.

6.2. Khuôn mặt tròn dài kết hợp phượng hình, thượng hạ đình tương xứng
Tướng phụ nữ mặt tròn thì thượng đình là chỉ bộ vị từ đỉnh đầu mép tóc xuống tới 2 lông mày còn hạ đình là chỉ bộ vị từ nhân trung ở dưới chuẩn đầu xuống đến cằm. Hai nét tướng này cân xứng còn hài hòa với phần mày đẹp và cong, mọc cao, cổ tròn lẳn và dài, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu đa số nét tướng nói trên được coi là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên nếu chỉ sở hữu vài điểm tương đối thủ, tuy không đại cát thì cũng sẽ là tướng cách của bậc phu nhân giàu sở hữu.

6.3. Phụ nữ có tướng mặt tròn lớn, ngũ quan khuyết hãm
đàn bà có nét tướng này từ thuở nhỏ được cha má chăm sóc siêu chu đáo nhưng to lên xoàng xĩnh phải lận đận trắc trở chuyện chồng con. Trái lại thì giả dụ ngũ quan toàn hảo lại trở nên phúc thọ khả quan.

Với những chia sẻ trên về tướng cô gái mặt tròn, hy vọng đã giúp bạn mua hiểu về ý nghĩa gương mặt của mình. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ tính phương pháp bản thân qua gương mặt tròn của mình.

NGuồn: Xem tướng phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *