Phim Thuyết Minh 2019 | Thiên Kim Báo Thù – Tập 41 | Chuyện Tình Yêu Và Hận Đan XenXem Thêm Nhiều Phim Hay :
Xem Trọn Bộ Thuyết Minh :

Phim lấy bối cảnh loạn thế ở Thanh Đảo, kể về một câu chuyện tương ái tương sát. Năm 1936, quân Nhật tấn công đến Hoa Bắc. Thiếu gia Hàn Chí Kiệt của Cửu Long hội giết chết bang chủ Tiết An Thái – kẻ theo bọn Nhật, sau đó  vì mẹ bị bọn Nhật hại chết mà vô cùng căm phẫn, anh giành lấy bến tàu từ tay Nhật. Con gái của Tiết An Thái là Tiêu Lam nhẫn nhục tiếp cận Hàn Chí Kiệt để báo thù cho cha, nhưng vô tình lại nảy sinh tình cảm với anh. Đến khi Hàn Chí Kiệt rơi vào muôn vàn nguy hiểm cửu tử nhất sinh, Tiêu Lam xả thân giúp anh. Nhưng khi hai người sắp kết hôn thì Hàn gia lại gặp họa diệt môn và Tiêu Lam bị giá họa, từ đó người có tình trở mặt thành thù.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

42 thoughts on “Phim Thuyết Minh 2019 | Thiên Kim Báo Thù – Tập 41 | Chuyện Tình Yêu Và Hận Đan Xen

  1. ĐÚNG LÀ NGÔNG CUỒNG VỌNG TƯỞNG, TÔI 12 TUỔI ĐÃ ĐC BÚ BUỒI TIẾT AN THÁI. ĐM GHÉT CÁI VAI NAM CHÍNH QUÁ

  2. Nguoi song trung thuc bao giờ bi nguoi khác do ky nguoi tai gioi bao giờ cung bi nguoi khác gen get ken kua muon Dim chết

  3. Chí Kiệt ko chạy thì chúng mày còn có đc đóng phim nữa ko.. phim hay mà chờ đợi ghê quá.. phim hay bắn ko trượt phát nào..?

  4. Phim mất tính nhân văn ở chỗ: để mẹ con Thượng Quan chết. Ng có tình như vậy dù có trải qua kiếp nạn cũng k sao để minh chứng cho ý nghĩa : ở hiền gặp lành. Đằng này 1 phát chết cả .

  5. Tiền đi ăn cướp mà hiên ngang đi nhà hang đập phá…coi trời bằng vung làm chết bao người.thằng ngáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *