PHIM NGA | NHỮNG NGỌN NÚI BẮN || TẬP 1 – Phụ đề ViệtBộ phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gennady Ananyev và Yuri Boyko.

Câu chuyện xảy ra vào đầu thế kỷ 21 tại hẻm núi Pankisi. Tại biên giới hai nước Cộng hòa Chechnya Ichkeria và Gruzia đang tụ tập một băng cướp đông đảo. Tin báo về một trong những tiền đồn biên giới, rằng bọn thổ phỉ đang lên kế hoạch vượt biên trái phép qua biên giới giữa Nga và Gruzia. Thượng úy Merkuryev đảm nhiệm việc phòng thủ tại một trong những ngọn đèo và đã phải trả giá bằng mạng sống của các đồng đội của mình để chặn đứng lũ thổ phỉ. Trong trận chiến này, Merkuryev đã gặp kẻ thù từng đụng độ trước kia. Đó là Hassan, thủ lĩnh của nhóm khủng bố.
Phải chịu thất bại nhục nhã trong chiến dịch vượt biên, Hassan đã gọi Merkuryev, người duy nhất sống sót, là kẻ thù nợ máu của hắn. Giờ đây Merkuryev sẽ phải chiến đấu trong một trận chiến không cân sức với những kẻ khủng bố và tiêu diệt tên Hassan.

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

35 thoughts on “PHIM NGA | NHỮNG NGỌN NÚI BẮN || TẬP 1 – Phụ đề Việt

  1. Nga đóng phim chiến tranh dở ẹt, lính trình diễn những pha đấu súng ngu quá không như bộ đội ta trong đấu súng thật. Xem mà phát ngán.

  2. Cám ơn chị rất nhìu … Lời cảm ơn cũng k đủ vì chị đã mang đến cho e ty nc nga với tấm phim chị việt sub vất vả cám ơn chị mang tới khán giả Vn những tác phầm hay của nền điện ảnh Nga

  3. Xin cám ơn tất cả các bạn đã thăm hỏi, cổ vũ và động viên tôi. Lịch ra phim nếu không có gì đột xuất là 1 tuần/ tập. Phim này có 4 tập, bạn nào sốt ruột nên để ra đủ 4 tập hãy xem nhé!

  4. Cảm ơn chị Yến. Phim hay lắm lời dịch cũng rất súc tích, mong chị quan tâm tới khán thính giả chúng tôi nhiều hơn bằng nhiều phim hay hơn nữa

  5. Lâu rồi mới được xem phim Nga của chị dịch , cảm ơn chị nhiều, chúc chị nhiều niềm vui! Xin hỏi phim bao giờ ra trọn bộ để cầy một mạch ạ !

  6. Cảm ơn chị bạch yến lâu rồi mình đang đợi phim chị mong chị được nhiều sức khỏe để dịch nhiều phim hay mong tập tiếp theo

  7. Chi không dich tiếp phim Tiểu đoàn trung gioi ạ ? Phim hay lột tả sự thât nghiệt ngã của chiến tranh

  8. Lâu quá ới gặp chị chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe phim hay quá mong đc xem tập 2 ngày sớm nhất ah em cảm ơn chị rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *