Phim Cấp 3 (Phụ đề Tiếng Việt +18) DOLL LOVERS – Người tình búp bêBô phim kể về tình yêu giữa chàng kỹ sư và cô búp bê do chính anh chế tạo.
Air Doll (Búp bê hình nhân) là bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản, do Koreeda Hirokazu đạo diễn, đã giúp nhiều ngôi sao tỏa sáng. Phim phát hành tại Nhật vào năm 2009 với sự tham gia của các diễn viên chính Bae Doona (vai Nozomi), Arata (Junichi), Itsuji Itao (Hideo), Joe Odagiri (người làm búp bê).
Ít ai nghĩ đến một đề tài về búp bê tình dục, nhưng đạo diễn Hirokazu lại nhận thấy ở đó rất nhiều tính thật của một đồ vật ảo. Nozomi là một cô hình nhân tưởng chỉ là vật vô tri vô giác. Cuộc đời của Nozomi bắt đầu từ một búp bê tình dục trở thành con người thật, biết yêu và biết đau đớn, để rồi kết thúc bằng nỗi cô đơn và cái chết bên cạnh người tình.

Air Doll mang đến khoảng lặng cho tâm hồn mỗi người xem. Ở đó có nỗi cô đơn đến trống rỗng trong xã hội hiện đại. Để che giấu đi nỗi buồn ấy, người đàn ông trung niên Hideo đã chọn cho mình một búp bê tình dục bơm hơi mà anh đặt tên Nozomi.

Hàng ngày, anh tới nơi mình làm việc và Nozomi đến với cuộc sống để khám giá thế giới bên mình, vì cô cũng có một trái tim.

LIke page:

#NVDMedia #音乐NVD #NVDMusic

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

7 thoughts on “Phim Cấp 3 (Phụ đề Tiếng Việt +18) DOLL LOVERS – Người tình búp bê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *