Phát hiện ‘quái nữ’ chuyên giả nhận nuôi trẻ sơ sinh rồi đem bán Trung Quốc | NDTP | ANTGANTG | Tội phạm mua bán người xảy ra trên phạm vi 63 tỉnh thành trong cả nước. Theo báo cáo của Bộ Công an, trong 5 năm trở lại đây, có khoảng hơn 3000 nạn nhân bị mua bán và nghi vấn bị mua bán, trong đó 90% nạn nhân bị bán sang Trung Quốc. Một trong những chiêu thức mới hiện nay là các đối tượng đã giả nhận nuôi trẻ sơ sinh, sau đó mang sang Trung Quốc bán lấy tiền tiêu xài.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #buônbántrẻem #viphạmphápluật

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/suc-khoe/

8 thoughts on “Phát hiện ‘quái nữ’ chuyên giả nhận nuôi trẻ sơ sinh rồi đem bán Trung Quốc | NDTP | ANTG

  1. Mất xe ô tô tiền tỷ vì trót dại vào khách sạn ‘ăn hải sản’ ngập mồm
    Xem đầy đủ tại: https://www.youtube.com/watch?v=cliGJIT_1Xo

  2. tại sao ? loại tội phạm này sao k nhẹ thì trung thân ,năng hơn cứ tử hình để mới có thể răn đe đc kẻ thể loại tội phạm này ,mà cũng mới tạm xoa dịu mất mát cho nhân thân nạn nhân đc phần nào …

  3. Không biết mức án gì dành cho bọn này. Nghỉ mất tiền mất bạc đả buồn đến vậy, mất con mất cái còn đến mức nào. Hi vọng các cháu sớm về với gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *