"PC 12 TRIỆU" Render Nhanh hơn i7 – Làm Đồ Họa trên LAPTOP vẫn RENDER NHANH► Anh em đang dùng laptop để phục vụ cho học tập hay làm việc liên quan đến đồ họa những lại không muốn render trên chính cái laptop đấy vì nóng, vì sợ hỏng, vì thời gian render quá lâu hay vì bất kỳ lý do nào khác. Thông thường anh em sẽ nghĩ ngay đến chuyện mua một bộ PC mới thật mạnh thật khỏe nhưng mà như vậy sẽ khá là lãng phí nhất là các bạn để thùa một chiếc laptop rất mạnh mẽ của mình.Trong video này AMTECH Studio sẽ giới thiệu tới các bạn một giải pháp PC Render giá siêu rẻ để có thể tối ưu cho chiếc laptop của các bạn mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí.
► Link sản phẩm:
Đây là link của bộ PC trong video tuy nhiên anh em nên chỉnh sửa lại như mình đã nói trong video để có được mức giá tốt nhất nhé!!!
► Anh em cần tư vấn cấu hình Inbox mình nhé:
Facebook cá nhân:
Fanpage:
SĐT – Zalo: 0762115881
► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công PC để tham khảo nhé! Đây là đơn vị đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội và giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))
► Nguyễn Công PC sẽ đồng hành cùng AMTECH để đem đến cho anh em nhiều video đánh giá sản phẩm độc đáo mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng nội dung video nên anh em cứ yên tâm nhé :)))
► Anh em nào muốn mua PC để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công PC sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé:
► List những bộ PC mà anh em nên tham khảo nhé:
—————————————————————–
► Website :
► Fanpage:
► Youtube :
—————————————————————–

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “"PC 12 TRIỆU" Render Nhanh hơn i7 – Làm Đồ Họa trên LAPTOP vẫn RENDER NHANH

 1. Túm lại dễ hiểu nè, không mở được file lấy gì reder, có bộ máy không cần làm gì chỉ render, không mở file được render kiểu gì? Toàn đầu đất

 2. Mấy ông càng nói càng không hiểu gì về 3D đồ họa, bộ máy sinh ra chỉ để render, mấy ông biết để render mình cần những gì không? Có riêng một bộ máy chỉ để render! Nói cho hiểu, render phải có file, muốn mở file phải có cad màng hình,, mở file muốn render phải có setting, , setting để thằng cpu hay gpu xuất ảnh, hay cả 2 cùng làm việc, học hành làm ơn tốt lấy bằng dùm mấy ba ơi

 3. làm về con train data đi anh ơi , hiện nay AI đang phát triển như cầu phát triển mạnh tương lai , 2 loại 1 là data 2 là train computer vision

 4. có bác nào đang dùng Ryzen5 3600 bị lỗi sau khi sleep hoặc máy vào chế độ nghỉ mình bật lên nó bị lỗi không nhận dây mạng ko ạ???

 5. Render không chỉ dùng cpu mà có 3 cách để render nhé, cách 1 dùng cpu như mọi người vẫn làm, quá phổ thông đúng không? Cách 2 là dùng gpu hay còn gọi là cad màng hình, cao cấp hơn xíu, cách 3 là kết họp cpu và gpu, hiểu chưa mấy cha, không rành đồ họa mà phát biểu lung tung.

 6. Bộ này làm edit trên sony vegas hay các phần mềm edit khác có bị giật lag lúc preview hay bị crash trong lúc edit không ạ ?

 7. Anh ơi giới thiệu luôn những laptop cho những người làm ( học) về kiến trúc theo từng mức giá đi ạ! Em cám ơn!!!

 8. Xin chào, mình muốn sử dụng AE add 1 video + nhiều effects Particular r sao đó export ra thành video h264 thì có phải gọi là render không, có cần sử dụng máy tính trên hay máy bình thường là đc?

 9. Giải pháp ko hay xài ko dc lâu j hết mua bà nó con razer blade hay dell xps 15, hay mấy con lap gaming mỏng nhẹ cho xog. Ezz

  Hoặc mua lap i7
  Ở nhà iGPU về render

 10. anh ơi, cho mình hỏi tầm 15tr thì mình nên chọn cấu hình như thế nào để chạy mượt Davinci Resolve ?

 11. cấu hình này kẹp dc 50 tab chrome chạy youtube không bạn ? rất mong nhận dc câu trả lời của bạn. tks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *