Pamu Slide – Tai Nghe Gọi Vốn 4 Triệu USD Có Gì Mà Hót Đến Vậy?Mình đặt sản phẩm này tại Indiegogo Bạn nào quan tâm có thể vào đây nhé :

Hôm trước Mình có xem 1 video quảng cáo trên facebook và Em Pamu Slide này nên đã đặt thử một Em về Review thử , Trên trang Indiegogo để mua được thì các Bạn phải có thẻ Visa hoặc Master card nên hơi phức tạp 1 chút thời gian ship cũng khá lâu mất tầm 15 ngày trở lên mới nhận được hàng và qua hải quan còn phải đóng thuế 363K nữa Anh em ạ đó là đặt hàng còn chi tiết hơn về tai nghe Anh em hãy xem video này nhé.

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #PamuSlide+

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “Pamu Slide – Tai Nghe Gọi Vốn 4 Triệu USD Có Gì Mà Hót Đến Vậy?

  1. Đang dùng pamu slide xem clip review này.âm thanh ngộ lắm.cứ nghe từ nào tiếng việt phát âm có dẫu ngã là thành dấu hỏi. Như là vỡ thành vở…. Tai nghe sẹc

  2. Theo anh giữa samsung s9+ mỹ với ip8+ lock thì con nào dùng tác vụ bình thường ổn k lag lắm trong vòng 3 năm nữa ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *