Nuôi Bò Angus Thịt Thơm Ngon Thứ 2 Thế Giới – Vi Khoáng Đối Với Động Vật.Lựa Chọn Nuôi Bò Angus Thịt Thơm Ngon – Vi Khoáng Đối Với Động Vật.
CÁC VIDEO VỀ BÒ NẾU LÀ NGƯỜI NUÔI HAY ĂN THỊT BÒ THÌ NÊN XEM
+ Video bò tó rừng lai với bò nhà
+ Video bò brahman
+ Video bò BBB
+ Video các giống bò đặc biệt trên thế giới
+ Video các giống bò thịt tại Việt Nam

Bò Angus (tên đầy đủ là Aberdeen Angus) là một giống bò thịt có nguồn gốc từ vùng cao nguyên phía Bắc Scotland. Đây là một giống bò nhà được chăn nuôi phổ biến ở Hoa Kỳ để lấy thịt. Là loại giống chăn nuôi ít tốn kém, ít bệnh tật, có lợi ích kinh tế lớn cho người chăn nuôi. Bò Angus được biết đến như một loại thực phẩm tươi, mang lại giá trị và chất lượng cao và là niềm tự hào của người dân Mỹ[1]. Qua quá trình chọn giống, đã tạo ra giống bò Angus đỏ và Angus đen
Chúng có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Scotland cách đây một nghìn năm. Vào những năm 1870 của thế kỷ thứ 19, bò Angus được xuất khẩu sang Mỹ với mục đích lai tạo thí nghiệm. Nhưng sau nhiều năm, bò Angus trở nên phổ biến và nổi tiếng vì chất lượng thịt của nó. Ngày nay, bò Angus được chăn nuôi phổ biến ở Mỹ để lấy thịt. Là giống có ngoại hình, thể chất chắc chắn, khỏe mạnh. Bò thường không có sừng và thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nhiệt đới.
——-Liên hệ Quảng Cáo———
*Facebook:

* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com

* Zalo: 0968 195 850

* Diễn đàn Nông Lâm nghiệp Việt Nam:
#nonglamnet #nonglamtv

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://cnsuk.net/category/kinh-doanh/

1 thought on “Nuôi Bò Angus Thịt Thơm Ngon Thứ 2 Thế Giới – Vi Khoáng Đối Với Động Vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *