NỮ TƯỚNG QUÂN HOA MỘC LAN – TẬP 1 | LỒNG TIẾNG | PHIM TRUYỀN HÌNH TRUNG QUỐCNỮ TƯỚNG QUÂN HOA MỘC LAN – TẬP 1 | LỒNG TIẾNG | PHIM TRUYỀN HÌNH TRUNG QUỐC
🔔 Đăng Ký theo dõi Kênh tại đây:

“Mộc Lan Truyền Kỳ” kể về cuộc đời huyền thoại của bậc nữ tướng tài ba Trung Quốc sống vào thời Bắc Ngụy, đó là Hoa Mộc Lan, người con hiếu thảo, thay cha tòng quân. Với tài nghệ thêu thùa cừ khôi, cô được triều đình nước Ngụy giao trọng trách thêu bức Hòa Thân Đồ làm vật phẩm tặng cho hoàng tộc Nhu Nhiên. Đây là cơ duyên cho mối tình khắc cốt ghi tâm giữa cô với Mạc Tương Đa Luân, hoàng tử thống lĩnh của đội quân đối địch. Sau bao khó khăn, thử thách nơi chiến trường khắc nghiệt, Hoa Mộc Lan đã trở thành tướng tài, lập được nhiều công lớn cho triều đình, bình định cuộc chiến tranh giữa Bắc Ngụy và Nhu Nhiên. Nhưng liệu rằng mối tình ngang trái giữa cô và vương tử Nhu Nhiên có được kết cuộc hoàn mỹ hay không? Hãy Đăng Ký theo dõi Kênh và cùng khám phá bộ phim này nhé!

——————————————
Yeah1 Vibe – Kênh tổng hợp những video hay, hài hước và ý nghĩa nhất của Yeah1 TV. Bên cạnh đó Kênh cũng sẽ chọn lọc và đăng tải những bộ phim hay để phục vụ nhu cầu của quý khán giả.

——————————————
Subscribe các kênh chính thuộc Hệ Thống của Yeah1:

YEAH1 TV :
YEAH1 MUSIC :
YEAH1 MOVIE :
YEAH1 KIDS :
YEAH1 FACT :

—————————————-
© Các video trên kênh “Yeah1 Vibe” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

#Yeah1Vibe #HoaMocLan #PhimCoTrang

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

1 thought on “NỮ TƯỚNG QUÂN HOA MỘC LAN – TẬP 1 | LỒNG TIẾNG | PHIM TRUYỀN HÌNH TRUNG QUỐC

  1. XEM TRỌN BỘ PHIM NỮ TƯỚNG QUÂN HOA MỘC LAN TẠI ĐÂY:
    >>> http://bit.ly/hoamoclanfullbo <<<
    Cập nhật nhiều phim Trung Quốc mới hay tại đây nha mọi người http://bit.ly/yeah1phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *