NỤ HÔN NGỌT NGÀO | TẬP 01 | Phim Tình Cảm | Phim Thái LanNỤ HÔN NGỌT NGÀO – Phim Tình Cảm Thái Lan, Phim Thái Lan Hay
– Link tập 02:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Thể loại: Phim tình cảm, Phim Thái Lan.

Nội dung:
Series phim Kiss The Series – Nụ Hôn Ngọt Ngào là câu chuyện tình yêu lãng mạn và dễ thương của 2 cặp đôi chính: Natural Kiss, Pink Kiss

Phần Natural Kiss là câu chuyện đáng yêu của cô nàng Sanday – một cô gái cá tính và anh chàng hotboy siêu ngầu Tada. Sau sự việc không thể ngờ tới xảy ra, cả hai đã phải cùng nhau che giấu sự thật. Đó cũng chính là cơ hội để 2 con tim nảy sinh rung động.

Phần Pink Kiss lại là một câu chuyện dễ thương không kém của cặp đôi Sanrak và Na. Trong khi Sanrak là một cô gái ngây thơ dễ mềm lòng thì Na lại là một chàng trai đào hoa sau lớp mặt nạ siêu đẹp trai. Đã thế anh chàng còn là người yêu cũ của chị gái Sanrak. Sanrak phải làm thế nào với trái tim mỏng manh của mình khi thời gian cứ vô tình đưa hai ngừoi lại gần với nhau đây?

Phim thái lan 2019, Nụ Hôn Ngọt Ngào Tập 1, phim tình cảm thái lan, là một trong những phim thái lan hay nhất, phim tình cảm, phim thái lan lồng tiếng.

#NụHônNgọtNgào #PhimTháiLan #DOPTV #phimthailan
phim thai lan, phim thuyet minh, phim thuyết minh, phim lồng tiếng, phim long tieng chiếc lá cuốn bay chiec la cuon bay,nụ hôn ngọt ngào,nu hon ngot ngao,phim thái lan nụ hôn ngọt ngào,phim tình cảm,phim tình cảm thái lan,phim thái lan,phim thai lan,phim thái lan hay nhất,phim thái lan 2019,phim thai lan moi nhat,phim thai lan 2019,phim thái 2019,phim thái hay,phim thái lan hay,phim thái,phim thái lan lồng tiếng,phim tinh cam thai lan,chiếc lá cuốn bay,chiec la cuon bay,sóng gió song sinh,phim hay

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

24 thoughts on “NỤ HÔN NGỌT NGÀO | TẬP 01 | Phim Tình Cảm | Phim Thái Lan

  1. – Link tập 02: https://youtu.be/Gn-u-X-roeY

    – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5j-6

    – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

    – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy
    Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

  2. Nghiện phim Thái ma nhiều bộ phim màn hình bé ti dịch chữ mù hết mắt. May ma bộ phim này kh phải dịch màn hình to nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *