[NoOA] Naruto tập 11 ( Lồng Tiếng ) _ Vùng đất của những anh hùng!!Naruto Htv3 Lồng Tiếng Tập 220 / 220 Lồng tiếng

Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Quái vật Cửu Vĩ Hồ (hồ ly 9 đuôi) tấn công làng ninja Konoha (Làng Lá hay Mộc Diệp) vào 12 năm trước, Hokage Đệ Tứ đã đánh bại và phong ấn nó vào cậu bé Naruto. Một quy định được ban ra từ Hokage Đệ Tam đã ngăn cấm mọi người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ với bất kì ai, thậm chí cả con cái mình.

Từ đó, Naruto lớn lên trong sự xa lánh, kì thị của mọi người trong làng, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất… qua các trò phá phách và nghịch ngợm.

Câu chuyện tiến triển theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm nhiệm vụ ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Và đừng quên like, share, đăng ký (subscribe)_ Naruto phim hay!!

Nguồn: https://cnsuk.net/

Xem thêm bài viết: https://cnsuk.net/category/giai-tri

25 thoughts on “[NoOA] Naruto tập 11 ( Lồng Tiếng ) _ Vùng đất của những anh hùng!!

  1. Em không có ai đi làm về ghé nhà chị có thể là một loài thực vật thuộc họ bướm nâu đỏ và một số loại cây này là cái gì mà em có đi không có tiền thì em sẽ không bao lâu rồi mà còn phải đi học về rồi anh em đi ngủ sớm mai còn đi chơi

  2. Sasuke:Hoi nay cau da hoi sakura bi quyet phai khong?Khong biet ban ay noi gi zay?
    Naruto:😮😮😮🙄🙄🙄🙄🙄🙄 lien quan gi toi cau!!!!😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *