NISSAN LIVINA RA MẮT- ANH EM SONG SINH CỦA MITSUBISHI XPANDERNissan Livina 2019 mẫu MPV 7 chỗ được xem là anh em song sinh với Mitsubishi Xpander. Đây là sản phẩm của liên doanh Nissan-Mitsubishi-Renault.Nissan Livina được xây dựng trên nền tảng của Xpander. Vì thế nên 2 mẫu MPV này có nhiều điểm tương đồng từ kiểu dáng tới trang bị. Điểm khác biệt lớn nhất chính là nằm ở ngôn ngữ thiết kế riêng của từng hãng.
Theo đó ngôn ngữ thiết kế riêng của từng hãng thể hiện rõ nhất ở phần đầu xe, cụ thể Livina 2019 sở hữu lưới tản nhiệt V-Motion đặc trưng trên các dòng xe Nissan. Cụm đèn LED DRL mỏng nối liền với lưới tản nhiệt tại nên sự liền mạch. Trong khi đó, đèn pha, đèn sương mù được đặt phía dưới tương tự cách sắp xếp trên Xpander nhưng có thiết kế góc cạnh hơn để tạo sự khác biệt.
Trong khi đó ở đuôi xe, cụm đèn hậu của 2 mẫu xe này gần như là tương đồng nhau chỉ khác biệt ở dải đèn LED. Đuôi xe Livina có thiết kế đơn giản hơn so với Xpander. Mẫu MPV nhà Nissan có khoảng sáng gầm 205 mm và dàn mâm 16 inch.
Nissan Livina sở hữu không gian rộng rãi với 7 chỗ ngồi. Khác với Xpander, tất cả các ghế đều được bọc da thay vì bọc nỉ như trên người anh em song sinh. Về trang bị Livina sở hữu khá nhiều tiện ích như: Màn hình cảm ứng 7 inch cho hệ thống thông tin giải trí tương thích Apple CarPlay và Android Auto, camera lùi, khởi động không cần chìa khóa, khe cắm 12V cho mỗi hàng…

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://cnsuk.net/category/cong-nghe/

6 thoughts on “NISSAN LIVINA RA MẮT- ANH EM SONG SINH CỦA MITSUBISHI XPANDER

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *