Nhanh Như Chớp – Mùa 2 | Tập 12 Full: Trường Giang tiếc cho chàng trai vàng trong làng lên đỉnh hụt👇 #Nhanh_Như_Chớp_Mùa_2 xem NGAY tại ĐÂY:

Nhanh Như Chớp Mùa 2 trở lại cùng #Trường_Giang và #Hari_Won sẽ đem lại cho người xem những màn tung hứng “đỉnh cao”. Lần đầu tiên tại Việt Nam gameshow truyền hình thực tế, về những câu đố độc nhất câu trả lời chỉ có một nhưng nó còn phụ thuộc vào tâm trạng 2 MC. Khán giả sẽ được thưởng thức những tình huống chưa bao giờ xuất hiện, những câu trả lời độc đáo.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:
Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe:
✥ Website: www.dongtay.com

source: https://cnsuk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://cnsuk.net/category/bat-dong-san/

26 thoughts on “Nhanh Như Chớp – Mùa 2 | Tập 12 Full: Trường Giang tiếc cho chàng trai vàng trong làng lên đỉnh hụt

  1. Thuỳ Anh! trời ạh, mai mốt người ta mời game show đừng có tham gia dùm nghe "chời"! thấy, nghe mà nổi da gà! chắc gia đình xem hãnh diện lắm đây!!!!!!!!!!!!!!!

  2. Tôi thấy chương trình này có nhiều chổ sai quá. trong số này nói: " Chó không có tuyến mồ hôi " theo sư tìm hiểu thì tuyến mồ hôi của chó nằm ở dưới chân. số trước bảo bánh Gai có hình vuông. nếu bánh gai hình vuông thì bánh ít lá gai hình tam giác là đúng. còn nếu bánh ích lá gai hình chóp thì bánh gai bình định phải là hình hộp. còn nhiều nhiều lắm luôn. đề nghị chương trình cần có sự khảo sát trước khi phát sống hoặc yêu cầu MC tìm hiểu trước khi giải thích.

  3. Tuyến mồ hôi của chó___???___chính xác thì tuyến mồ hôi của chó nằm ở lưỡi!_vậy nên chương trình cho ra câu tl là : Chó k có tuyến mồ hôi__???__vậy có nghĩa là chương trình tl sai ồi!____>>và tôi khẳng định 100% là chương trình SAI.

  4. Thích chị Kha Ly và chị T.Q.Anh đẹp thông minh. Em thích anh Hùng thuận dù 0 giỏi như 2 bạn cùng đội. Tôi 0 thích S.T nghĩ sao đẹp trai nhìn muốn ói với lại 2 đồng đội S. T tôi nhìn 0 ưa.

  5. Lá thư.. e nghĩ Thuận cũng k trả lời đc. Vkl. E biết mà e wen…e lanh hột cầy… 🙂 mong chươing trình đừng mời những ng như vậy nữa. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *