Nhận xét truyện Yêu Em Thiên Trường Địa Cửu

Cô sẽ tưởng như chẳng thể gượng dậy lại được nữa sau khi chia tay tình yêu đầu thời sinh cục, Đoàn dịch Thâm. Mà lại rồi hầu như chuyện cũng đã qua, cô chỉ một quá trình mới, đa số người trong gia đình quen bắt đầu, cũng như bên trên hết chính là người nhà đàn ông đến cho cô một làn hơi ấm áp khác.

Ra mắt truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Tác giả: Cư Tiểu Diệc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Đây là cảnh đường phố buôn bán cũ cực kỳ phồn hoa trong dòng thành phố lâu đời này, hồ hết thứ được cung cấp sở hữu màu cổ, hương cổ, cũng thiết yếu nó là thành viên chứng kiến thời khắc thành phố cổ này biến thành thành phố quốc tế hóa. Phần lớn bản vẽ xây dựng cũ loang lổ in đậm ẩn vết của lịch sử, cạnh tranh nhưng trì trệ dần khiến chúng ta bồi hồi nhớ lại hầu hết khoảng thời gian đã qua. Văn phòng công sở Tần Phóng là hộ gia đình hai tầng mô rộp kiến trúc cổ nằm ở đầu phố.

Phố cổ tấc đất tấc đá quý, tiền thuê căn nhà đây đắt tới mức khiến con người cần lè lưỡi, có lẽ công sở ngoại hình mang đậm cảm hứng sang trọng này yêu cầu khai trương ở khu căn hộ chung cư cao cấp mới thì sử dụng rộng rãi hơn. Để tránh cho city này cải tiến và phát triển quá mức cơ mà mất đi nét đẹp vốn có, dài cách đây không lâu chính phủ nước nhà chưa kết thúc đầu tư cách tân và phát triển khu nhà ở Đông Hải. Các chuyên gia trong city dự đoán trong tương lai khu căn hộ bắt đầu này chính là mảnh đất vàng của đô thị, do đó nhiều tập đoàn, cụm nơi ở kiểu mới lần lượt kéo nhau ra khu nhà ở new.

có điều đây cũng là một trong gần như nguyên do khiến Nhan Nặc sàng lọc vị trí này để xin vấn đề, cũng may cô vẫn sống trong một căn hộ kiểu cũ ở sát gần đó, nếu công tác ở giai đoạn này thì hàng ngày cô chưa buộc phải lãng chi phí tía, tứ tiếng đồng hồ vận động. Cô bổ sung lại ăn mặc quần áo một ít, hít một hơi thật sâu rồi chầm chậm bước tới.

văn phòng và công sở này chia làm hai tầng, buồng hội nghị ở cuối hành lang dài và sáng sủa, hai mặt là cửa kiếng va đất, mọi thứ bên trong chỉ việc liếc chiếc là thấy ngay. Cả khu công tác được bày trí theo cá tính khôn xiết hòa nhã, bàn làm việc của mỗi các bạn đều có điểm đặc trưng riêng, hoặc là đặt vài chậu cây nhỏ tuổi, hoặc là treo tranh sặc sỡ, hoặc là bàn ghế không hợp sở hữu phong cách, mới nhìn dường như cảm giác lộn xộn tuy thế đâu đâu cũng trình bày nét bắt mắt, trên bộ mặt số đông gia đình làm cho ở đây cô không phải nhìn thấy sự áp lực nặng nề, bức xúc, dè dặt, Nhiều hơn cảm giác chúng ta hòa bình tự tại như bao gồm trong căn phòng của mình.

Nhan Nặc nghĩ, buôn bán bước này vững chắc vẫn rất thoải mái.

cơ mà nhìn quần áo của bản thân mình, cô lại buồn bã lo âu nghĩ lần nộp đơn này lành ít hung tàn cụm, bộ quần áo màu xám nhạt của cô nghiêm túc tới mức cứng rắn, không phải hợp sở hữu phong cách thoải mái địa điểm đây. Tất cả điều khi cô đặt chân vào phòng hội nghị đợi chất vấn thì thấy một hàng nhiều năm ăn mặc chỉnh tề, cô cũng giảm găng tay, hóa ra mọi người đầy đủ rất cẩn thận.

Cô phần đa là các bạn chung cuộc tới đây, chú ý qua một lượt thấy người tới phỏng vấn phân nửa là nữ, gồm vài gia đình vui vẻ lại có phần lo ngại khi nói chuyện cùng nhau, có vài thành viên sở hữu gương mặt già dặn nhìn đăm đăm, tỏ vẻ cực kỳ trang trọng. Nhan Nặc cảm thấy người thân là mọi người thoải mái nhất, các bước vốn là giúp phiên bản thân tất cả gì ấy để làm cho, được hay chưa cũng vì chưng ý trời.

chặng năm phút sau, duy nhất mình cao bé bỏng đặt chân vào, vừa vào đang khiến người trong gia đình “sáng mắt”, quả đầu tổ chim rất cá tính riêng, áo sơ mi xanh trắng, quần soóc ka ki cùng một đôi xăng đan giản dị, nhìn có thể hết sức bụi, gia đình đấy còn hết sức trẻ. Cậu ta thay một tập tài liệu, vừa đặt chân vào vẫn khiến cả phòng im lặng.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

“Mọi chúng ta cho đủ rồi chứ? Chúng ta sẽ khám nghiệm viết trước.” chàng trai này vốn mong muốn chau mày bóp miệng để nghiêm túc một ít nhưng lại nào ngờ vừa liếc nhìn đề tài một dòng cậu ta liền phì cười: “Trời ạ, tổ ấm ra đề chính xác là thiên tài”, sau ấy vui vẻ phát cho mỗi người thân một tờ.

“Hai mươi phút sau chúng tôi quay lại thu bài xích, người thân cứ cân xem cơ mà làm cho.”

Nói xong, cậu liền ra ko kể. Thực sự nếu chuyên chú lắng nghe hai từ “cân nhắc” thì cảm thấy ý nghĩa của nó rất sâu sát.

Đề vừa phát ra đang khiến cả buồng hội nghị râm ran, dù quen nhau hay chưa họ cũng chụm đầu lại thì thầm.

“Đây là đề bình chọn viết? Chúng tôi đi làm chậm như chũm, chưa biết bắt gặp cái đề nào cũng như thế này! Chẳng hề đậy mắt mình khác ấy chứ, cho đến… Đây là tiêu chuẩn khám nghiệm, Review kỹ năng new được nghiên cứu vãn sao?”

“Tôi cũng chưa nhìn thấy bao giờ, chúng tôi nghĩ chắc là khám nghiệm bản lĩnh ứng biến đổi cũng như EQ của chúng ta.”

“Ôi trời ơi! Đang còn phân mục đánh giá ứng tuyển viết tay!”

“…”

đều lời luận bàn không ngớt, tính năng can dự và rộp đoán được mở rộng khôn cùng.

Nhan Nặc ngồi rút cục, bắt buộc đương nhiên là người nhà chung cục nhận thấy đề kiểm tra đã được luận bàn râm ran này. Đề mang đến tay, cô cảnh giác cúi xuống quan sát, đập vào mắt là kiểu viết chữ thảo cất cánh lượn, bao gồm chỉ cần ba câu hỏi:

gia đình bao gồm đủ nghị lực chứ?


bản lĩnh Chịu của tim mình tốt chứ?


thiên tài Chịu đựng chấn đụng của màng nhĩ có lợi chứ?


Cô sững tổ ấm, đưa ánh mắt xung quanh, dễ thường người trong gia đình vào nhầm chỗ? Cô bước đến khu vườn bách thú cũng như đang ứng tuyển vào chỗ đứng chúng ta dạy thú?

Cô nghĩ một lát rồi ghi câu trả lời vào phần đề trống: Đủ, tốt, tốt.

nhanh chóng đặt cây bút xuống, lúc đấy cô bắt đầu bắt gặp ra bao bọc vô cùng yên tĩnh, rất nhiều ứng viên khác sẽ tranh thủ đã từng giây đã từng phút để viết, một số các bạn viết đầy một mặt giấy chỉ trong vòng mấy phút.

Chỉ ba vấn đề bình thường rứa sẽ phải viết lâu năm và lâu bởi thế sao? Hầu hết mình này Dường như đang viết lại tất cả cuộc sống của mình lên tờ A4 bé bỏng chũm, cô khẽ thở dài, xem ra bản thân gia đình lại bóc rời khỏi xã hội rồi, hy vọng về quá trình này bé, bởi lẽ vì từ trước tới giờ cô không giỏi trong câu hỏi tự đề cử bạn dạng thân.

Đáng tiếc thật, khu vực này gần địa điểm cô ở cũng như gắng. Cũng may, cách đó hai ngày bà chủ nhân của ngôi nhà tất cả Giới thiệu cô tới công tác ở cửa hàng coffe ở góc phố, cô đã tới ấy rồi, khoảng trống buôn bán cũng được, lát nữa cô qua đó hỏi xem chúng ta còn bắt buộc các bạn nữa không.

Nhan Nặc chính thức quyết định rồi đặt bài chất vấn ngay ngắn, rời khỏi phòng hội nghị. Vừa ra tới cửa phòng thì chàng trai đầu tổ chim ban nãy chạy vội tới hỏi: “Cô ơi, sao cô chưa đợi thành tích cơ mà đã đi rồi?” Trán chàng trai có dấu hiệu rục rịch những giọt mồ hôi.

Nhan Nặc sững lại một lát rồi cười: “Xin lỗi, chỉ là tôi cảm nhận người thân không hợp lắm.”

Cô không được khỏe khi đề xuất tranh chiếm có thành viên khác, cô muốn một công việc có lẽ tiêu khiển thời gian mà lại không quá nhiều áp lực đè nén, cho dù hai đặc điểm này thực sự luôn song hành với nhau.

“Ấy, cố kỉnh tuy thế giám đốc Phương nói cô khôn cùng phù hợp!”

Ngay từ đầu đã nói ao ước giữ cô gái này lại, ai biết được nhoáng một dòng cô đó đã đi được rồi. Chàng trai cảm nhận cầu kỳ, đầu tóc càng rối.

“Cô có mong muốn chất vấn không?”

chàng trai liếc ánh mắt Nhan Nặc bé nhỏ, Hình như teen girls này không chắc chắn thích hợp, gia đình yếu ớt như một cành hoa lan trong sơn ly, e rằng sếp bẻ nhẹ một chiếc là gẫy. Có điều người đứng đầu Phương đang mở lời rồi thì vững bền anh đấy có lý của bản thân mình.

Nhan Nặc cảm giác khá bất cứ lúc nào, bất ngờ thể hiện thái độ làm có lệ của bản thân mình lại đến cơ hội phỏng vấn, cô đồng ý ngay chưa nghĩ ngợi các, chung chung chẳng ai từ chối cơ hội có lợi nỗ lực này cả.

Lần này cô chưa đề nghị quay trở lại buồng hội nghị nữa mà lại được dẫn lên văn phòng công sở trên tầng hai. Ngoại trừ cửa treo một cái bảng thủy tinh hình lập thể: Phương Lỗi – người có quyền lực cao buôn bán kinh doanh, dĩ nhiên đây là người đứng đầu Phương rồi.

Cô âm thầm ngồi chờ một lát, từ không tính cửa quan sát vào, cô thấy tầng hai phủ khắp hơn các, hai bên là phòng buôn bán, khu ở giữa để trống có tác dụng khu vực nghỉ ngơi, buồng trà thiết kế tinh xảo, còn thêm vài gian phòng đồng minh hình kiểu nhỏ dại nữa, bảo đảm sẽ được thiết kế rất là cảnh giác cũng như trung khu huyết buộc phải nơi này gồm không gian của gia đình bạn, không khiến chúng ta bao gồm cảm xúc cảm cúm cũng như nơi công tác bình thường.

Tiếp đấy, một chúng ta phái mạnh mặc quần âu màu đen cũng như áo sơ mi màu đá quý nhạt bước đến, anh ta đeo kính màu quà, mẫu thiết kế đĩnh đạc, hào nhoáng, hiện đại, chìa tay ra giới thiệu: “Chào cô, bên tôi là Phương Lỗi.”

Nhan Nặc cũng thoải mái giơ tay ra bắt: “Tôi là Nhan Nặc, mong mỏi được chỉ bảo.”

“Mời ngồi.”

thành viên gia đình Đấng mày râu ra hiệu mang đến cô ngồi xuống sofa, sau đấy về vị thế, chũm biển sơ để lên trên bàn lên xem một lượt rồi nói: “Cô là thạc sĩ của trường T à? Với điều kiện của cô ấy, giống như sắm một nơi tốt hơn.”

“Nhưng chúng tôi lựa chọn nơi này. Dễ thường giám đốc Phương nghĩ văn phòng của mình không được xuất sắc sao?”

chọn lọc thứ thành viên gia đình yêu, yêu thứ tổ ấm chọn lọc, trước giờ cô sẽ nạm.

“Khà khà, văn phòng của bên tôi tất nhiên là được Tóm lược tốt nhất trong giới rồi.” Nói cho đây, vẻ tự hào lộ rõ bên trên bộ mặt gia đình bạn nam nhi. “Vậy xin hỏi cô bởi sao lại chắt lọc khu vực này?” Nói chấm dứt, người nhà đại trượng phu cầm cố ly chè lên uống một ngụm, ban nãy gặp nên bạn cực khó giải quyết đề nghị anh đã không còn lần khần bao nhiêu nơ ron thần kinh và nước bọt bong bóng.

>> bài viết liên quan truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *