Nhận xét truyện Tai Nạn May Mắn

10 năm hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, đột nhiên hắn lại đón nhận, bằng lòng tổ ấm tất cả tình cảm mang hồng nhân tri kỷ 10 năm âm thầm ở theo người này. Thiếu vắng thanh nữ 1 loại là hắn đứng ngồi chưa yên….

Trình làng truyện Tai nạn may mắn

Tác giả: Phong Tiểu Miêu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tai nạn may mắn

Cứ mỗi năm qua dịp tết Trung thu thì Hội nghị Triển lãm diamond quốc tế lại diễn ra, thường kì mỗi năm 1 lần tại Đài Bắc. Triển lãm lần này bao gồm sự góp bên của 13 công ty siêng chế tạo ra, mua sắm kim cương bên trên toàn quả đât tham gia. Mỗi năm rất nhiều đến hầu như làn sóng new về ngoại hình mang lại thị trường trang sức tốt nhất này.

Ngay đêm đó tại cuộc triển lãm được canh giữ bình yên được siết chặt để bảo đảm an toàn cho những thắng lợi trưng bày. Mỗi gia đình vào hầu hết nên bao gồm thư mời, khám nghiệm siêu gắt gao.

7 giờ đại hội được khai mạc. Ngài Charles – nhà tịnh hội quản lí mạng xã hội đá quí quốc tế phát biểu công bố khai mạc hội nghị. Chủ yếu phần lớn gia đình có mặt trên thị trường trong hội nghị hồ hết là phần lớn nhà bề ngoài tốt nhất cũng như ông công ty của không ít C.ty góp mặt dự vào. Giới truyền thông đã có mặt ở đây từ vô cùng sớm để chiếm được hầu như tin tức new nhất hay nhất về các cống phẩm cũng như về đều mọi người có tiếng có mặt tại đây.

công ty quốc tế Vũ Phỉ là công ty duy nhất của Đài Loan được góp bên tại đây. Vì thế chúng hóa thành đại diện tiêu biểu có một của nước chủ nhà đề xuất siêu được truyền thông chú ý tới. Sản phẩm ở trong phòng bề ngoài Lư Phương Phỉ “ 10 năm chân tình” của người tiêu dùng quốc tế Vũ Phỉ khôn cùng được người trong gia đình cần nhớ. Cả chuyên gia, hay người trong gia đình xem triển làm, nam hay chị em, già hay trẻ đa số bắt buộc thốt lên 1 câu quá đẹp, hầu như cục kim cương như mọi giọt pha lê trong suốt, nhỏ bé cũng như chi tiết, đáng yêu, có nhiều hồn.

“Lư tiểu thư! Xin hỏi xúc cảm của cô khi mẫu mã sợi dây chuyền này?” Một bởi giám đốc mang đến từ công ty kim cương của pháp hỏi.

nhưng ngọn đèn lại trùng hợp chiếu tới vị trí cô, 1 bộ dạ hội hở vai màu trắng ưu nhã, dịu dàng, khoé miệng hơi mỉm cười, ánh góc nhìn ở 1 nơi chưa xa kia nói

“”Linh cảm” ngược lại tôi không có chỉ đơn giản là đối với yêu mới biết rằng.”

Lư Phương Phỉ các giọng nói mềm mại khi nghe vào lỗ tai có lẽ 1 mẫu nước nhỏ tuổi thấm vào tâm địa. Vẻ mặt khôn cùng dịu dàng, làm nội trung khu bạn nghe cũng rung động. Lư Phương Phỉ tại giới mẫu mã được mọi người mệnh danh chính là bề ngoài rất cực hiếm, cũng như là 1 mọi người hiện đại, dịu dàng. Chưa nói thì người nhà ở đây người nào cũng biết từ “yêu” mà bạn gái này nói là chỉ vật gì. Vẫn 10 năm kẻ điêc cũng nghe được. Tầm mắt các bạn nhìn về 1 mọi người quý ông trẻ tuổi ở địa điểm kia. Gia đình đàn ông bước này, hầu hết ai thích Lư Phương Phỉ hay bề ngoài của cô ấy mọi vô cùng hâm mộ tình yêu của cô ấy đoạt cho những người đại trượng phu này” truyền thuyết 10 năm” – Lâm Thiên Vũ.

Lâm Thiên Vũ đứng ở vị trí hơi buổi tối mọi người thấy cũng không khác nhau lắm, nhưng lại ai ai cũng biết họ là bạn học bình thường lớp, cô đó đối mang hắn nhất kiến trung thành cũng rất nhanh chóng tỏ rõ trung khu ý của bản thân mình ngạc nhiên lại bị Lâm Thiên Vũ ngay mau lẹ cự tuyệt. Cơ mà chẳng hiểu hai mình về sau như thế nào lại thành anh em, lại cộng hợp tác làm ăn? Đặc điểm này chẳng ai hiểu nổi.

Chuyện tình của mình giới kim cương ai cũng biết. Nhưng mà Lư Phương Phỉ lại là 1 teen girls xinh tươi, ưu nhã do đó chưa ít kê yêu mến mà lại chưa ai lay chuyển nổi con tim của nữ. Vấn đề về Lư Phương Phỉ luôn là chuyện chúng ta đề cập tới mỗi khi thấy 2 bọn họ tạo nên cộng 1 địa điểm. Ai cũng mệnh danh sự t hoe đuổi bền chí của nàng.Namnhân khác thì chỉ mong cô đó buông tha ái tình đơn phương kia, tuy cảm cồn tuy vậy cái brand name kêu Lâm Thiên Vũ kia luôn khước từ, lại còn tồn tại vì chưng hôn thê rồi. Buộc phải đông đảo nam nhân nhìn anh ta với bé mắt cực kỳ cừu địch.

Lư Phương Phỉ tựa đại dương phát giác được bầu không gian găng lại tiết tục nói chuyện: “Đúng như lời Trần bệnh Tấn hát: mười năm trước anh lừng khừng em, em không quen anh. 10 Năm qua đi thời gian bao biến chuyển chuyển…”

Nghe được Lư Phương Phỉ thuyết minh rất thật tình nhìn cô đấy mắt rủ xuống trông thật độc thân có tác dụng trái bao bao nam nhân thổn thức, lại chú ý vào sợi dây chuyền tựa như nước mắt của nàng cố.

Thời gian 38 tiếng đồng biển, chế tạo ra từ 99 viên diamond, 12 viên ngọc trai, 24 viên xaphia khảm trạm bên trên dây chuyền chú ý vô cùng hoa mỹ cơ mà quá xa hoa. Áp dụng cả công nghệ tiên tiến giảm kim cương thủ công phối hợp mang công nghệ tiên tiến bạch kim khảm nạm khiến con người nhìn mà si mê, bình thường nhưng không mất đi sự hiện đại. Gần như viên xaphia bao phủ lên diamond cũng như chế biến khúc xạ 1 vầng sáng vào mắt bạn chú ý kiến chọ bọn họ yêu cầu trầm trồ, tim đập thình thịnh trị, 2 mắt như nhảy múa chưa thôi… Trông mắt cũng như chỉ cần có 1 nhà bạn chúng.

cũng giống như ái tình của đàn bà cứ si mê, ước ao chắc chắn đề nghị cả đời làm cho mọi người nhưng mà sống lâu dài hơn chưa li tán. Một ý nghĩ “tình yêu vĩnh hằng” để hình dung dáng vẻ này của Lư Phương Phỉ.

“Mười năm trôi qua thật sự cực kỳ nhanh.”

chưa bao giờ khi nào Lâm Thiên Vũ thừa dịp hồ hết tổ ấm khác đi xa đi tới phía sau Lư Phương Phỉ.

Lư Phương Phỉ ôm siết lấy cánh tay, đầu không quay lại cười nhạt một tiếng. Con gái vốn là vì thế nụ cười lâu dài bên trên bờ môi, nhẹ nhàng nhếch miệng bên trên khuân mặt đang tạo ra hai lúm đồng tiền.

“Vừa rồi thật xin lỗi khiến bạn cảm thấy lúng túng!”

Nghe Lư Phương Phỉ nói Vậy nên sát bên Lâm Thiên Vũ lại mỉm cười chưa nổi

>> tham khảo thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Phương Phỉ! Cậu nói bởi thế tớ đã tự trách thành viên, công ty nhờ cậu cơ mà nổi danh, lại khiến cậu hóa thành vấn đề buôn dưa lê của chúng ta.”

“Không có gì.” Lư Phương Phỉ ưu nhã quay đầu, góc nhìn chưa ẩn giấu được mối tình và phái nữ cũng chưa bao giờ đậy dấu, cũng không biết giả ngốc. (L: ài, yêu đơn phương…)

“Cậu cũng biết những tin đồn kia mọi là thật, 10 như một ngày, đã như của ngày hôm qua.” Lư Phương Phỉ ánh mắt nhìn mẫu dây chuyền mất nửa năm bề ngoài được ra chúng.

“10 trôi đi thật Cấp Tốc, tớ chưa bao giờ chuyển đổi cảm xúc, cậu nhận cũng đã được mà lại cự tuyệt thì sẽ cầm cố, phần nhiều không thay đổi.”

Lâm Thiên Vũ khẽ nhíu mày hắn đã chậm rồi chưa nghe Lư Phương Phỉ lại nói cho tình cảm chị em đối bạn dù là hắn sẽ luôn hiểu ra, mặc dù là chúng ta luôn làm việc cùng nhau. Chắc là là mối tình là một câu hỏi cực kỳ kỳ quái, ngay cả bao gồm hay chưa có dù mang lại Lư Phương Phỉ thật sự khôn cùng đẹp, người nhà đấy cực kỳ ưu nhã khiến bao nam nhân đăm chiêu, rung hễ sao hắn đang không rung động.

dẫu vậy Lư Phương Phỉ thật sự là bạn gái vô cùng cao cấp. Nữ hiểu được tại trường hợp nào yêu cầu làm chuyện gì, lúc đó hắn cự tuyệt chị em, thanh nữ đã cộng tổ ấm có tác dụng bằng hữu đã lâu năm Vậy nên bọn họ mặc dầu chưa có biến thành người thương tuy vậy cùng hợp tác mở C.ty. Nhiều năm bởi vậy bằng sự nhạy cảm có âm nhạc của Lư Phương Phỉ rất có hứng sở hữu ngoại hình diamond liên tiếp tại cụm Hội Thi thiết kế trang sức quốc tế chúng ta hầu hết vinh dự đạt giải. Cái tên Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ đã được 1 vị trí trên xã hội trang sức cao cấp quốc tế.

cha mẹ của họ cùng là mọi bạn làm ăn lại biết nhau, anh em thì thông thường ( L: vì học cộng 1 lớp lâu năm yêu cầu bằng hữu tầm thường là đương nhiên), mỗi người nhà những cho là Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ ở và một chỗ là chuyện nước chảy thành dòng sông huống bỏ ra Lư Phương Phỉ đối có Lâm Thiên Vũ là si tình nổi danh, cơ mà bạn bất thình lình là năm không tính hắn ban bố mọi người gồm vị hôn thê. Chỉ có Lư Phương Phỉ thấu hiểu Lâm Thiên Vũ từ đầu đến cuối cùng chưa một lần thích thành viên gia đình, mặc kệ nữ núm cần làm gi, phân trần nào đi chăng nữa cũng không phải hình mẫu gia đình bạn hắn thích thú.

bởi hôn thê của Lâm Thiên Vũ siêu đẹp, gợi cảm, quan sát họ thật xứng đôi, sáng chói. Đã khi Lâm Thiên Vũ chuyển mang đến Lư Phương Phỉ một ly rượu đỏ thì cớ vài tiếng mỉm cười xắc nhọn vang lên. 2 Bạn đột ngột quay đầu lại Lư Phương Phỉ liếc mắt Cấp Tốc liền thấy đứng ở trong đám đấy bao gồm nam nhân sẽ đứng cộng 1 nữ giới nhân. Phái nữ nhân kia có thể đẹp sắc xảo, tuyệt mỹ, làm cho những người ta chú ý nhưng chưa chớp mắt, body toàn thân mặc âu phục vô cùng bó giáp, gợi cảm có tác dụng thiêu đốt bao ánh mắ nam nhân. Lư Phương Phỉ nhếch miệng, hướng Lâm Thiên Vũ cười cười

“Thì ra là cậu gồm mời cô ấy, tại sao không cộng cô đó đi?”

“Tớ cũng chưa ý muốn mời thanh nữ.” Lâm Thiên Vũ mặt cau lại, giọng dửng dưng.

“Tớ thấy cô đó không thích hợp ở khu vực này, quan sát ấy, cảnh huống này ai muốn!” Nói là chũm, tuy nhiên góc nhìn lại 1 ly không rời teen girls ấm phỏng bên kia. Ánh mắt hắn vô cùng lạnh, có tác dụng cho người ta chưa dám lại gần.

Lư Phương Phỉ lại quá quen có tính tình của hắn, thong thả ung dung nuốm ly rượu vang đỏ lắc lắc, ưu nhã nhấp miệng

“Xem ra 2 chúng ta tranh cãi.”

Lâm Thiên Vũ cười, bên sút căng cứng chút ít, khẽ uống.

“Cái gì cũng chưa đậy được mắt cậu. Mấy bữa trước có chút mâu thuẫn, cãi cọ. Lâu rồi tớ mới thấy cô đấy.”

Ngay cả kẻ thờ ơ cũng như Lâm Thiên Vũ cũng có lúc cực chẳng đã như này. Xem ra hắn cũng như Chu Á Ninh quả thật có mâu thuẫn, Lư Phương Phỉ mắt nhìn thấy trong mắt cậu ta chỉ có bạn gái kia, đôi mi nhếch lên, nhớ tới 1 câu hỏi. Chúng ta nhớ C.ty tổ ấm nhận trách nhiệm về phần vé mời, rứa thằng bạn người không gồm mời Chu Á Ninh bởi vậy Chu Á Ninh vào đây bằng phương pháp nào?

Lâm Thiên Vũ bắt gặp Chu Á Ninh ở đó nói cười hết sức vui vẻ, mấy ngày nhớ nhung cùng hối tiếc cũng thành hư ảo, ngay cả ý chào hỏi cũng quên rồi. Hắn xoay mình quay lưng về bên Chu Á Ninh chú ý Lư Phương Phỉ nói:

“Tớ cứ cho rằng Niinh vô cùng am hiểu tớ nhưng lại các thành tích sau vụ tranh cãi lần này tớ phát hiện giữa 2 lũ tớ cả sự tín nhiệm cho nhau cũng chưa gồm.”

Tiếng mỉm cười càng ngày gần Lư Phương Phỉ quan sát về phía sau lưng Lâm Thiên Vũ là Chu Á Ninh ,cô ta tựa hồ như cô bé đang nhìn,ChuÁ Ninh cũng ngẩng đầu lên nhìn về phía phái nữ ánh mắt cắt chéo Lư Phương Phỉ đang hiểu gồm sự ghen ghét trong góc nhìn đấy. Lư Phương Phỉ hơi kinh ngạc, trong khá nổi bật cô ta và mọi người chuyện trò chu kỳ chỉ đếm bên trên đầu ngón tay, sao cô ấy phải làm gì lại đối mang thành viên gia đình có thể bài xích nhiều như vậy? Đã buồn chán lưu ý đến thấy Chu Á Ninh khiêu khích Trong khi giơ cổ lên, dán người nhà vào nam nhân kề bên, kéo cánh tay của hắn đi về bên này

“Phương Phỉ! Cậu đang quan sát cái gì?”

1 lúc lâu chưa tất cả đáp lại lời Lâm Thiên Vũ, hắn thấy được Lư Phương Phỉ nhíu mày, tiếng cười ngày càng gần hắn cũng phát giác nghĩ cho là Chu Á Ninh đi tới gần, hắn thấy kỳ quái mong muốn quay đầu lại bất chợt bị người trong gia đình đối mặt ấp ôm cổ.

“Phương…”

phần đa việc hết thảy phát sinh rất nhanh chóng có tác dụng Lâm Thiên Vũ lời chứ chưa nói hết đã bị 1 đôi môi nóng rực chận vào trong miệng, hắn bắt buộc tưởng tượng nổi trừng bự mắt nhìn xem ai nhào vào trong lòng ngực bạn, lại thấy sẽ là đôi môi của Lư Phương Phỉ trong lúc nhất thời quên đẩy thiếu nữ ra. Nhưng mà trên thực tại ko kể chính là chiếc hôn bởi Lư Phương Phỉ chỉ nhón chân lên, hai tay chế trụ đầu của Lâm Thiên Vũ, đầu lưỡi liều mạng hướng vao trong miệng Lâm Thiên Vũ khuôn mặt nhỏ xíu bởi lẽ khẩn trương đến mức đỏ bừng.
>> tham khảo thêm phân mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *